Chỉnh Nha Niềng Răng

 • Quá trình niềng răng có đau không?

  Quá trình niềng răng có đau không?

  Quá trình niềng răng có đau không là vấn đề được nhiều bệnh nhân thắc mắc nhất khi có ý định chỉnh nha. Thực tế như thế nào, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây từ bác sĩ.
 • Răng Hô Có Xấu Và Di Truyền Không?

  Răng Hô Có Xấu Và Di Truyền Không?

  Răng hô có xấu và di truyền không là điều phân vân và lo lắng của nhiều bệnh nhân khi gặp phải.
 • Thời Gian Hoàn Thành Quá Trình Niềng Răng Là Bao Lâu

  Thời Gian Hoàn Thành Quá Trình Niềng Răng Là Bao Lâu

  Niềng răng không chỉ giúp mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn hơn mà còn giúp nắn chỉnh lại đúng khớp cắn, bảo vệ sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai cũng tốt hơn
 • Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền?

  Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền?

  Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bệnh nhân luôn muốn biết khi có nhu cầu thực hiện, để biết rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Niêng răng chỉnh nha sẽ giúp bạn lấy lại được tính thẩm mỹ với hàm răng sát khít, đều đặn và đúng khớp cắn. Tuy nhiên, với việc gắn mắc cài cố định lên răng trong thời gian dài sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đó cũng chính là nguyên nhân khiến hàm răng của bạn dễ bị hư hại hơn nếu không có một chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách
 • Niềng Răng Tháo Lắp Có Hiệu Quả Không?

  Niềng Răng Tháo Lắp Có Hiệu Quả Không?

  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh, những nếu đem so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng thì niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để chỉnh răng.
 • Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ Có Tốt Không?

  Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ Có Tốt Không?

  Niềng răng mắc cài sứ có tốt không? Cũng có cấu tạo cũng giống như với mắc cài kim loại thông thường, tuy nhiên niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ có sự thay đổi ở bộ phận mắc cài, phần mắc cài làm bằng kim loại này sẽ được thay thế bằng chất liệu sứ có màu sắc trong suốt hoặc màu gần giống với răng thật.
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Chỉnh Nha Niềng Răng

  Tổng Quan Về Phương Pháp Chỉnh Nha Niềng Răng

  Được xem như là một phương pháp mở đầu cho việc thẩm mỹ răng, phương pháp chỉnh nha niềng răng có thể giúp bệnh nhân chỉnh sửa được những khiếm khuyết về sự lệch lạc của răng, làm cho hàm răng trở nên đều và đẹp hơn.
 • Phương Pháp Chỉnh Nha Không Mắc Cài

  Phương Pháp Chỉnh Nha Không Mắc Cài

  Phương pháp chỉnh nha không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ cho răng hiện đại, bằng cách sử dụng những khay niềng răng trong suốt thay cho những mắc cài cổ điển mang đến sự tiện lợi, thẩm mỹ và sự hài lòng rất cao cho bệnh nhân.
 • Niềng Răng Hô Có Phải Nhổ Răng Không?

  Niềng Răng Hô Có Phải Nhổ Răng Không?

  Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn. Tuy nhiên, để răng có thể di chuyển được thì cần phải có những khoảng trống nhất định. Vậy niềng răng hô có phải nhổ răng không?
 • Phương Pháp Niềng Răng Gắn Mắc Cài Ở Mặt Trong Của Răng

  Phương Pháp Niềng Răng Gắn Mắc Cài Ở Mặt Trong Của Răng

  Phương pháp niềng răng khi gắn mắc cài ở mặt trong của răng là giải pháp thâm mỹ mà người đeo niềng không sợ người khác phát hiện. Đây là cách niềng răng phù hợp với những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều, đặc biệt là phụ nữ.
 • Niềng Răng Bằng Mắc Cài Tự Đóng

  Niềng Răng Bằng Mắc Cài Tự Đóng

  Mắc cài tự đóng là phương pháp niềng răng với những mắc cài có hệ thống nắp đậy thay thế những dây thun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài.
 • Niềng Răng Có Đau Hay Không?

  Niềng Răng Có Đau Hay Không?

  Tâm lý sợ đau là tâm lý chung của mọi người. Niềng răng có đau hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm khi họ có nhu cầu niềng răng.
 • Niềng Răng Không Mắc Cài Có Đặc Điểm Gì?

  Niềng Răng Không Mắc Cài Có Đặc Điểm Gì?

  Niềng răng chỉnh nha không mắc cài invisalign là phương pháp khá phổ biến hiện nay bởi có tính tiện dụng,thẩm mỹ và mang lại hiệu cao. Phương pháp này có đặc điểm là bệnh nhân có thể tháo ra khi cần thiết và thời gian điều trị cũng khá ngắn
 • Niềng Răng Mắc Cài Sứ Có Thật Sự Tốt Không?

  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Có Thật Sự Tốt Không?

  Niềng răng mắc cài sứ là một phương án mới thay thế cho các loại mắc cài kim loại truyền thống. Sử dụng mắc cài sứ góp phần tăng tính thẫm mỹ trong giai đoạn niềng răng, tuy nhiên việc sử dụng loại này cũng nên có sự cân nhắc vì chi phí khá cao nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng được.