1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

 • Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

  Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

  Niềng răng chỉnh nha là một giải pháp kỹ thuật để điều trị cho các trường hợp răng mọc lệch lạc và sai lệch khớp cắn. Bằng việc sử dụng các mắc cài gắn trên răng và kết nối với nhau bởi dây cung, các răng sẽ được di chuyển. Bác sĩ sẽ dựa vào sự dịch chuyển này để khéo léo điều chỉnh răng theo mong muốn để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ nhất.
 • Giải pháp điều trị tác hại của niềng răng

  Giải pháp điều trị tác hại của niềng răng

  Tìm kiếm giải pháp điều trị tác hại của niềng răng để hạn chế đến mức thấp nhất những tác động xấu do niềng răng gây ra. Niềng răng mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó là ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng tốt hơn, khớp cắn đều đặn sẽ giúp cho bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người.
 • Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp?

  Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp?

  Có thể nói, niềng răng là phương pháp khắc phục răng thưa, mọc lệch lạc, hô, móm,… không có sự giới hạn về độ tuổi. Tuy nhiên, nếu can thiệp điều trị đúng thời điểm sẽ rút ngắn thời gian và cho kết quả cao nhất. Vậy, niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp?
 • Niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Có tốt không?

  Niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Có tốt không?

  Niềng răng vô hình với loại mắc cài trong suốt rất khó bị phát hiện nhưng chi phí khá cao. Vậy cụ thể thì niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Có tốt không? Hiệu quả có thật sự xứng đáng với mức chi phí bạn bỏ ra.
 • HỎI ĐÁP - Niềng răng xong không đeo hàm duy trì được không?

  HỎI ĐÁP - Niềng răng xong không đeo hàm duy trì được không?

  Câu hỏi: “Chào bác sĩ, hiện tại thì em đã được tháo mắc cài niềng răng. Răng của em bây giờ đã đều đặn, khớp cắn chuẩn chứ không còn mọc lộn xộn và hô như trước nữa. Vậy, bây giờ niềng răng xong không đeo hàm duy trì được không ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm. Em cảm ơn bác sĩ.”- Minh Phương (Quận 3, TPHCM).
 • Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

  Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

  Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp chỉnh nha đã được các chuyên gia kiểm chứng về độ hiệu quả từ kết quả thực tế của bệnh nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài tự buộc qua bài viết dưới đây.
 • Quá trình niềng răng có đau không?

  Quá trình niềng răng có đau không?

  Quá trình niềng răng có đau không là vấn đề được nhiều bệnh nhân thắc mắc nhất khi có ý định chỉnh nha. Thực tế như thế nào, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây từ bác sĩ.
 • Răng Hô Có Xấu Và Di Truyền Không?

  Răng Hô Có Xấu Và Di Truyền Không?

  Răng hô có xấu và di truyền không là điều phân vân và lo lắng của nhiều bệnh nhân khi gặp phải.
 • Thời Gian Hoàn Thành Quá Trình Niềng Răng Là Bao Lâu

  Thời Gian Hoàn Thành Quá Trình Niềng Răng Là Bao Lâu

  Niềng răng không chỉ giúp mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn hơn mà còn giúp nắn chỉnh lại đúng khớp cắn, bảo vệ sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai cũng tốt hơn
 • Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền?

  Niềng Răng Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền?

  Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc hàng đầu mà bệnh nhân luôn muốn biết khi có nhu cầu thực hiện, để biết rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Niêng răng chỉnh nha sẽ giúp bạn lấy lại được tính thẩm mỹ với hàm răng sát khít, đều đặn và đúng khớp cắn. Tuy nhiên, với việc gắn mắc cài cố định lên răng trong thời gian dài sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đó cũng chính là nguyên nhân khiến hàm răng của bạn dễ bị hư hại hơn nếu không có một chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách
 • Niềng Răng Tháo Lắp Có Hiệu Quả Không?

  Niềng Răng Tháo Lắp Có Hiệu Quả Không?

  Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh, những nếu đem so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng thì niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để chỉnh răng.
 • Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ Có Tốt Không?

  Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ Có Tốt Không?

  Niềng răng mắc cài sứ có tốt không? Cũng có cấu tạo cũng giống như với mắc cài kim loại thông thường, tuy nhiên niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ có sự thay đổi ở bộ phận mắc cài, phần mắc cài làm bằng kim loại này sẽ được thay thế bằng chất liệu sứ có màu sắc trong suốt hoặc màu gần giống với răng thật.
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Chỉnh Nha Niềng Răng

  Tổng Quan Về Phương Pháp Chỉnh Nha Niềng Răng

  Được xem như là một phương pháp mở đầu cho việc thẩm mỹ răng, phương pháp chỉnh nha niềng răng có thể giúp bệnh nhân chỉnh sửa được những khiếm khuyết về sự lệch lạc của răng, làm cho hàm răng trở nên đều và đẹp hơn.
 • Phương Pháp Chỉnh Nha Không Mắc Cài

  Phương Pháp Chỉnh Nha Không Mắc Cài

  Phương pháp chỉnh nha không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ cho răng hiện đại, bằng cách sử dụng những khay niềng răng trong suốt thay cho những mắc cài cổ điển mang đến sự tiện lợi, thẩm mỹ và sự hài lòng rất cao cho bệnh nhân.