1
Tư vấn Online?

Chia sẻ kinh nghiệm

 • Kinh Nghiệm Trồng Răng Khi Bị Gãy Răng

  Kinh Nghiệm Trồng Răng Khi Bị Gãy Răng

  Xin chào mọi người, cách đây 3 tháng mình có bị gãy 1 cái răng cửa do tai nạn thể thao. Bây giờ mình đã trồng lại bằng phương pháp cấy ghép Implant. Lúc mình đến nha khoa khám và tư vấn thì biết có nhiều vấn đề quan trọng nên muốn chia sẻ với mọi người.
 • Làm sao để tìm được địa chỉ trồng Implant uy tín?

  Làm sao để tìm được địa chỉ trồng Implant uy tín?

  “Nhật ký trồng răng : Trải nghiệm với răng Implant sau 18 tháng. Bạn: Hồ Minh Anh” Xin chào mọi người, Mình trồng răng Implant nay cũng được 18 tháng rồi, nay mình ngồi viết ra những lời này để chia sẻ những nỗi niềm cũng như kinh nghiệm trồng răng của mình để giúp mọi người tìm được cho mình địa chỉ trồng Implant uy tín nhất.
 • Chia Sẻ - Tiêu chí chọn nha khoa trồng implant an toàn

  Chia Sẻ - Tiêu chí chọn nha khoa trồng implant an toàn

  Mình là Tâm Anh, mình vừa trồng Implant răng cửa hàm trên xong, chỉ mất khoảng 2 tháng rưỡi là được lên răng rồi. Chắc có lẽ nhờ bác sĩ mình giỏi nên vết thương phục hồi nhanh, không quá đau và cũng không gặp vấn đề gì cả.
 • Chia sẻ địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ

  Chia sẻ địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ

  Chào mọi người, sau gần 3 năm ăn nhai cùng răng Implant, mình muốn khuyên mọi người nên sớm phục hình răng lại càng sớm càng tốt khi bị gãy răng nhé.
 • Tất tần tật kinh nghiệm Trồng Răng Implant

  Tất tần tật kinh nghiệm Trồng Răng Implant

  Xin chào mọi người, 1 tháng trước mình có chia sẻ là chuẩn bị trồng Implant răng số 3. Cũng có người bảo khi nào làm xong thì chia sẻ kinh nghiệm nên hôm nay mình tổng hợp lại tất cả các câu hỏi mọi người đã hỏi để trả lời qua bài post này luôn nhé.
 • Kinh nghiệm cấy ghép Implant cho người thực hiện lần đầu

  Kinh nghiệm cấy ghép Implant cho người thực hiện lần đầu

  Chào mọi người, mình tên Thiên Trúc ( 30 tuổi) hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi thực hiện cấy ghép Implant và cách chăm sóc sau đó cho các bạn muốn tìm hiểu về giải pháp phục hình răng này.
 • Thực Tế - Chi Tiết Quá Trình Trồng Implant Răng Cửa

  Thực Tế - Chi Tiết Quá Trình Trồng Implant Răng Cửa

  Mình tên Xuân, hôm nay mình chia sẻ với mọi người tin vui là mình vừa trồng 1 cái răng cửa bằng Implant xong, tốn hết gần 22 triệu. Thấy trên các diễn đàn chưa có ai chia sẻ một cách chi tiết về quá trình trồng răng Implant nên sau khi hoàn tất, mình sẽ chia sẻ cụ thể qua bài post này.
 • Chia sẻ cách giảm thiểu yếu tố nguy hiểm khi trồng răng implant

  Chia sẻ cách giảm thiểu yếu tố nguy hiểm khi trồng răng implant

  Có nhiều chia sẻ sau khi trồng răng Implant bị chảy máu, đau nhức kéo dài, thậm chí trụ răng còn bị lung lay, chèn ép dây thần kinh khiến mọi người lo lắng. Nhưng xin thưa rằng chúng ta khác nhau về cơ địa, tình trạng xương hàm và khả năng chịu đau, thêm việc được thực hiện bởi các bác sĩ khác nhau nữa nên những vấn đề này không phải ai cũng gặp phải, có những người không bị gì cả. Như riêng bản thân tôi thì sau khi cấy 4 trụ chỉ bị ê 2 ngày, không chảy máu, không sưng.
 • Bọc răng sứ đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

  Bọc răng sứ đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

  Sức mạnh của ngoại hình trong thời đại này quả thật không thể phủ nhận, chưa bao giờ tôi lựa chọn đúng cho cuộc đời mình như bây giờ, chỉ với việc duy nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.
 • Cảm Nhận - Chuyện đi Trồng Răng Implant của cô gái sợ đau

  Cảm Nhận - Chuyện đi Trồng Răng Implant của cô gái sợ đau

  Nhắc đến cấy ghép Implant thì chúng ta thường liên tưởng tới việc bắt ốc, bắt vít trực tiếp vào xương hàm nên sẽ đau lắm. Nhưng cô gái 28 tuổi sợ đau, sợ kim tiêm như em, vừa cấy xong 1 trụ Implant răng cửa và xin chia sẻ rằng cấy Implant cũng chỉ ê ê như lúc nhổ răng thôi.
 • Review - Chuyện đi cắt nướu, mài ổ xương hàm

  Review - Chuyện đi cắt nướu, mài ổ xương hàm

  Xin chào mọi người, nếu ai đang gặp tình trạng cười hở lợi giống em thì sẽ rất hiểu những tự ti mà em đã từng trải qua. Răng của em tuy có đều, nhưng rất ngắn và bé, phần lợi lại dài hơn bình thường nên khi cười bị hở ra khá nhiều.