Chia sẻ kinh nghiệm

 • Chia sẻ cách giảm thiểu yếu tố nguy hiểm khi trồng răng implant

  Chia sẻ cách giảm thiểu yếu tố nguy hiểm khi trồng răng implant

  Có nhiều chia sẻ sau khi trồng răng Implant bị chảy máu, đau nhức kéo dài, thậm chí trụ răng còn bị lung lay, chèn ép dây thần kinh khiến mọi người lo lắng. Nhưng xin thưa rằng chúng ta khác nhau về cơ địa, tình trạng xương hàm và khả năng chịu đau, thêm việc được thực hiện bởi các bác sĩ khác nhau nữa nên những vấn đề này không phải ai cũng gặp phải, có những người không bị gì cả. Như riêng bản thân tôi thì sau khi cấy 4 trụ chỉ bị ê 2 ngày, không chảy máu, không sưng.
 • Bọc răng sứ đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

  Bọc răng sứ đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

  Sức mạnh của ngoại hình trong thời đại này quả thật không thể phủ nhận, chưa bao giờ tôi lựa chọn đúng cho cuộc đời mình như bây giờ, chỉ với việc duy nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.
 • Cảm Nhận - Chuyện đi Trồng Răng Implant của cô gái sợ đau

  Cảm Nhận - Chuyện đi Trồng Răng Implant của cô gái sợ đau

  Nhắc đến cấy ghép Implant thì chúng ta thường liên tưởng tới việc bắt ốc, bắt vít trực tiếp vào xương hàm nên sẽ đau lắm. Nhưng cô gái 28 tuổi sợ đau, sợ kim tiêm như em, vừa cấy xong 1 trụ Implant răng cửa và xin chia sẻ rằng cấy Implant cũng chỉ ê ê như lúc nhổ răng thôi.
 • Review - Chuyện đi cắt nướu, mài ổ xương hàm

  Review - Chuyện đi cắt nướu, mài ổ xương hàm

  Xin chào mọi người, nếu ai đang gặp tình trạng cười hở lợi giống em thì sẽ rất hiểu những tự ti mà em đã từng trải qua. Răng của em tuy có đều, nhưng rất ngắn và bé, phần lợi lại dài hơn bình thường nên khi cười bị hở ra khá nhiều.
  Chat
  1