1
Tư vấn Online?

Điều Trị Tủy Răng

 • Chữa Tủy Răng Trong Bao Lâu Thì Hoàn Thành

  Chữa Tủy Răng Trong Bao Lâu Thì Hoàn Thành

  Nếu chẳng may bạn bị viêm tủy thì việc chữa tủy răng là điều cần thiết mà bạn nên thực hiện sớm để tránh những biến chứng do bệnh viêm tủy gây ra. Tuy nhiên, với thời gian công việc bận rộn nên nhiều người cũng lo lắng không biết chữa tủy có lâu không? Chữa tủy răng trong bao lâu thì hoàn thành?
 • HỎI ĐÁP - Có nên điều trị tủy răng khi mang thai không?

  HỎI ĐÁP - Có nên điều trị tủy răng khi mang thai không?

  Câu hỏi: “Chào bác sĩ, hiện tại em đang mang thai tháng thứ 5 thì gặp phải vấn đề răng bị sâu, gây đau nhức nhiều, không ăn uống được gì. Chắc là răng sâu đã bị viêm tủy. Bây giờ em muốn điều trị để ăn uống ngon miệng hơn cho đầy đủ sức khỏe nhưng không biết có nên điều trị tủy răng khi mang thai không? Mong bác sĩ giải đáp dùm” – Hồng Anh (Quận Phú Nhuận, TPHCM).
 • Viêm Tủy Răng Có Làm Mất Răng Không?

  Viêm Tủy Răng Có Làm Mất Răng Không?

  Viêm tủy răng có làm mất răng không là một vấn đề mà khá nhiều ngươi lo lắng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây, vì những tác hại do mất răng gây ra là rất lớn.
 • Giá Điều Trị Tủy Răng Hiện Nay

  Giá Điều Trị Tủy Răng Hiện Nay

  Giá điều trị tủy răng hiện nay là vấn đề mà mọi người muốn tham khảo đầu tiên khi muốn tiến hành điều trị tủy răng.
 • Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Bị Viêm Tủy

  Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Bị Viêm Tủy

  Viêm tủy răng nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Nha Khoa Điều Trị Tủy Răng Ít Đau Nhất

  Nha Khoa Điều Trị Tủy Răng Ít Đau Nhất

  Điều trị tủy răng sẽ giúp hạn chế sự viêm nhiễm lan tỏa đến các vùng mô xung quanh răng bị viêm tủy, nhưng việc điều trị nha khoa luôn khiến mọi người lo lắng về vấn đề đau nhức khi chữa trị.
 • Nguyên Nhân Gây Viêm Tủy Và Biện Pháp Điều Trị

  Nguyên Nhân Gây Viêm Tủy Và Biện Pháp Điều Trị

  Viêm tủy là một loại bệnh lý phát triển từ nển tảng răng sâu, viêm tủy gây đau nhức khó chịu cho người bệnh và nếu không được điều trị kịp thời, dứt điểm thì nó sẽ gây ra thêm một số loại bệnh lý khác
 • Điều Trị Tủy Răng Có Đau Không?

  Điều Trị Tủy Răng Có Đau Không?

  Điều trị tủy răng là một trương hợp bất đắc dĩ phải thực hiện khi không có cách để khắc phục hay bảo tồn được. Nếu tủy răng không được điều trị kịp thời thì sẽ gây ra những cơn đau buốt cho bệnh nhân, và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
 • Những Nguyên Nhân Chính Gây Viêm Tủy Răng

  Những Nguyên Nhân Chính Gây Viêm Tủy Răng

  Tủy răng thường được coi là trái tim của răng nếu răng bị tổn thương sẻ ảnh hưởng đến tủy dẫn đến sâu răng, làm cho tủy răng bị lộ ra, có thể gây viêm tủy.
 • Hậu Quả Của Việc Điều Trị Tủy Răng Không Đúng Kỹ Thuật

  Hậu Quả Của Việc Điều Trị Tủy Răng Không Đúng Kỹ Thuật

  Tủy răng có vai trò rất quan trọng, được coi như nguồn sống của răng bởi nó chứa các mạch máu và dây thần kinh có chức năng tiếp nhận và phản hồi các kích thích từ bên ngoài. Răng bị viêm tủy nếu không được điều trị đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến đau nhức kéo dài không khỏi. 
 • Các Giai Đoạn Viêm Tủy

  Các Giai Đoạn Viêm Tủy

  Viêm tủy răng là một bệnh thường gặp và rất phổ biến hiện nay. Viêm tủy diễn tiến qua nhiều giai đoạn  nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến mất răng hoặc các biến chứng nguy hiểm hơn.
 • Bảo Vệ Răng Như Thế Nào Sau Khi Điều Trị Tủy ?

  Bảo Vệ Răng Như Thế Nào Sau Khi Điều Trị Tủy ?

  Sau khi răng được điều trị tủy sẽ không còn được nuôi dưỡng nên độ bền sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì thế bảo vệ răng sau khi chữa tủy là điều quan trọng và cần thiết để có hàm răng bền đẹp
 • Khi Nào Nên Điều Trị Tủy Răng

  Khi Nào Nên Điều Trị Tủy Răng

  Tuy tủy răng được bảo vệ bởi lớp men răng và ngà răng, nhưng do nhiều tác nhân như sâu răng hãy vỡ lớn làm tủy răng bị tổn thương gây ra khó chịu và đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cần đến nha sĩ sớm để điều trị.
 • Điều Trị Tủy Răng Có Đau Không?

  Điều Trị Tủy Răng Có Đau Không?

  Nhức răng, đau răng do bị sâu tới tủy là cơn đau nhức dữ dội và đau thành từng cơn. Chúng vừa gây ra cảm giác đau đớn và ê buốt trong thời gian dài, có thể đau vài phút, vài tiếng, thậm chí đau kéo dài cả ngày từ đợt này đến đợt khác và đau lan lên cả đầu hay những vùng xung quanh.
 • Bệnh Viêm Tủy - Nguyên Nhân Và Hậu Quả

  Bệnh Viêm Tủy - Nguyên Nhân Và Hậu Quả

  Hiện nay bệnh lý tủy răng là một bệnh hay gặp và khá phổ biến và thường gặp. Chính vì thế hiểu biết về bệnh và các phương pháp điều trị tủy răng rất quan trọng.