1
Tư vấn Online?

Răng Giả Tháo Lắp

 • [Kiến Thức] So Sánh Hàm Giả Tháo Lắp Và Trồng Răng Implant

  [Kiến Thức] So Sánh Hàm Giả Tháo Lắp Và Trồng Răng Implant

  So sánh đặc điểm hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant sẽ giúp bạn nắm rõ về 2 phương pháp này và có sự lựa chọn cho mình.
 • Trồng Răng Giả Tháo Lắp Bị Hôi Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Trồng Răng Giả Tháo Lắp Bị Hôi Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Trồng răng giả tháo lắp một giải pháp “đầu tiên” khởi xướng cho lĩnh vực phục hồi răng đã mất và cho đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn vì nó có chi phí khá thấp.
 • Sử Dụng Hàm Giả Tháo Lắp Có Bị Tiêu Xương Hàm Không

  Sử Dụng Hàm Giả Tháo Lắp Có Bị Tiêu Xương Hàm Không

  Vì là phương pháp cổ điển nhất nên hàm giả tháo lắp vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm chưa được khắc phục, trong đó vấn đề “sử dụng hàm giả tháo lắp có bị tiêu xương hàm không?”
 • Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp Hiện Nay Là Bao Nhiêu ?

  Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp Hiện Nay Là Bao Nhiêu ?

  Làm răng tháo lắp là một trong những phương pháp phục hồi răng đã mất có từ rất lâu đời, mặc dù với phương pháp nha khoa hiện đại và cũng đã có nhiều giải pháp trồng răng mới ra đời nhưng cho đến nay
 • Phương Pháp Phục Hình Răng Tháo Lắp Có Tốt Không?

  Phương Pháp Phục Hình Răng Tháo Lắp Có Tốt Không?

  Răng tháo lắp là một trong những kỹ thuật nha khoa mở đầu cho “phong trào” phục hồi lại răng đã mất được nhiều người lựa chọn và cho đến nay
 • Cách Chăm Sóc Và Vệ Sinh Răng Giả Tháo Lắp

  Cách Chăm Sóc Và Vệ Sinh Răng Giả Tháo Lắp

  Răng giả tháo lắp không chỉ giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng đã mất mà còn giúp việc ăn nhai của bạn thuận tiện hơn nhiều so với lúc mất răng.
 • Răng Tháo Lắp Nhựa Dẻo Là Gì?

  Răng Tháo Lắp Nhựa Dẻo Là Gì?

  Răng tháo lắp nhựa dẻo là một hàm giả bao gồm cả nướu và răng giả được ép chặt vào nhau để tạo thành một khối thống nhất, được nhiều người ưa chuộng hơn vì nhiều đặc tính riêng của nó.
 • Mất Răng Dùng Hàm Giả Tháo Lắp Có Tốt Không?

  Mất Răng Dùng Hàm Giả Tháo Lắp Có Tốt Không?

  Hàm giả tháo lắp là một trong những phương pháp “tiên phong” nhất trong lĩnh vực trồng răng phục hồi răng đã mất, và cho đến nay phương pháp này vẫn còn được sử dụng rộng rãi được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người lo lắng không biết mất răng dùng hàm giả tháo lắp có tốt không?
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Răng Tháo Lắp

  Tổng Quan Về Phương Pháp Răng Tháo Lắp

  Răng tháp lắp là một phương pháp nha khoa phục hồi răng đã mất hiện đại đầu tiên được áp dụng cho mọi người, bản chất của răng tháo lắp là có phần mô nướu và răng được gắn vào nướu. Phương pháp này được khá nhiều người ưa thích vì sự tiết kiệm chi phí.
 • Các Loại Răng Tháo Lắp Hiện Nay

  Các Loại Răng Tháo Lắp Hiện Nay

  Răng giả tháo lắp được sử dụng để giúp phục hồi, thay thế cho những chiếc răng đã mất nhằm nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như chức năng ăn nhai của bệnh nhân.
 • Sự Giống Và Khác Nhau Của Răng Tháo Lắp Và Răng Cố Định

  Sự Giống Và Khác Nhau Của Răng Tháo Lắp Và Răng Cố Định

  Mất một răng hàm có thể phục hình khác với mất nhiều răng hàm, hoặc là răng cố định hoặc là răng tháo lắp. Tuy nhiên, sự khác nhau này có làm ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc răng giả và sự thích ứng của người dùng.
 • Làm Răng Giả Tháo Lắp Nhựa Dẻo Có Tốt Không

  Làm Răng Giả Tháo Lắp Nhựa Dẻo Có Tốt Không

  Làm răng tháo lắp nhựa dẻo là một trong những phương pháp phục hồi răng bằng răng giả phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu về làm răng giả tháo lắp nhựa dẻo có tốt không để xem có nên sử dụng kỹ thuật này khi bị mất răng không nhé!
 • Răng Giả Tháo Lắp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

  Răng Giả Tháo Lắp Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

  Răng giả tháo lắp là cách mà các bác sĩ dùng để phục hồi lại răng đã mất. Phục hình răng giả có khá nhiều loại, nhưng để biết được răng giả tháo lắp loại nào tốt thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 • Cách Vệ Sinh Và Bảo Quản Hàm Răng Giả Tháo Lắp

  Cách Vệ Sinh Và Bảo Quản Hàm Răng Giả Tháo Lắp

  Để duy trì hàm giả tháo lắp có thời gian sử dụng lâu hơn ta nên về sinh, bảo quản cẩn thận. Sau đây là cách vệ sinh cũng như bảo quản hàm răng giả tháo lắp.
 • Các Loại Hàm Răng Tháo Lắp Hiện Nay

  Các Loại Hàm Răng Tháo Lắp Hiện Nay

  Hàm giả tháo lắp được coi là phương pháp phục hình răng phổ biến nhất từ trước đến giờ. Sau đây là bài viết giới thiệu về các loại hàm tháo lắp.