1
Tư vấn Online?

Bệnh Nha Chu

 • Điều Trị Bệnh Nha Chu Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại TPHCM?

  Điều Trị Bệnh Nha Chu Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại TPHCM?

  Viêm nha chu là bệnh lý xuất phát từ việc vệ sinh răng miệng chưa tốt. Thức ăn thừa còn sót lại kết hợp với nước bọt trong miệng hình thành nên những mảng bám vôi răng cứng chắc bám trên chân răng, kẽ răng, rãnh răng và sâu dưới nướu. Tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, tiết độc tố phá hủy nướu, răng.
 • Bệnh nha chu có lây hay di truyền không?

  Bệnh nha chu có lây hay di truyền không?

  Bệnh nha chu có lây hay di truyền không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân gửi đến Nha khoa Đông Nam vì bệnh lý này khá phổ biến nhưng lại diễn biến âm thầm và để lại hậu quả nghiêm trọng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.
 • Hậu Quả Của Bệnh Nha Chu

  Hậu Quả Của Bệnh Nha Chu

  Bệnh nha chu phát triển thầm lặng nên thường ngừơi bệnh khó nhận biết mình bị bệnh. Cho tới khi bệnh tiến triển nặng và thường tới giai đoạn phát triển nặng thì bệnh sẽ rất khó điều trị và thời gian điều trị cũng khá lâu dài và tốn kém.
 • Cách Phòng Ngừa Bệnh Nha Chu

  Cách Phòng Ngừa Bệnh Nha Chu

  Cách phòng ngừa bệnh nha chu - Bệnh nha chu là một bệnh khá phổ biến trong cộng đồng người Việt Nam. Là một loại bệnh lý về răng, nếu chúng ta không phát hiện, chăm sóc răng miệng và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những mối nguy hiểm khôn lường cho răng của chúng ta .
 • Tác Hại Của Bệnh Nha Chu

  Tác Hại Của Bệnh Nha Chu

  Tác hại của bệnh nha chu - Ban đầu, bệnh nha chu dường như không có bất kỳ triệu chứng nào cho nên người bệnh thường lầm tưởng đây chỉ là một bệnh lý bình thường và không có gì đáng lo ngại.
 • Nguyên Nhân Gây Bệnh Nha Chu

  Nguyên Nhân Gây Bệnh Nha Chu

  Nguyên nhân gây bệnh nha chu - Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn.
 • Điều Trị Bệnh Viêm Nha Chu Bằng Thuốc Gì Nhanh Khỏi

  Điều Trị Bệnh Viêm Nha Chu Bằng Thuốc Gì Nhanh Khỏi

  Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn.
 • Những Biểu Hiện Của Bệnh Nha Chu

  Những Biểu Hiện Của Bệnh Nha Chu

  Có lẽ mọi người đều biết đến bệnh nha chu là một thể bệnh răng miệng bộc lộ sớm và phổ biến chỉ xếp sau bệnh sâu răng, bệnh hay phát sinh tại nhiều răng và hậu quả tác hại làm rụng hàng loạt các răng ở những người trên 40 tuổi có ý thức vệ sinh răng miệng kém
 • Bệnh Nha Chu Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Nha Chu Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh nha chu là căn bệnh nguy hiểm nhất trong nha khoa. Muốn biết mức độ nguy hiểm của bệnh nha chu như thế nào, hãy tìm hiểu những kiến thức bổ ích dưới đây.
 • Bệnh Nha Chu Có Lây Truyền Không?

  Bệnh Nha Chu Có Lây Truyền Không?

  Bệnh nha chu có lây truyền không? - Bệnh nha chu là một bệnh khá phổ biến, nhưng lại có diễn tiến thầm lặng nên chúng ta thường không quan tâm và bỏ qua những biểu hiện của bệnh.
 • Kiến Thức Về Bệnh Nha Chu Là Gì?

  Kiến Thức Về Bệnh Nha Chu Là Gì?

  Kiến thức về bệnh nha chu là gì? - Nha chu là một trong số các bệnh về răng miệng xảy ra khá phổ biến hiện nay, chủ yếu ở người trưởng thành.
 • Bệnh Nha Chu Có Chữa Được Không?

  Bệnh Nha Chu Có Chữa Được Không?

  Bệnh nha chu có chữa được không? - Đừng nghĩ rằng bệnh nha chu một căn bệnh thường gặp nên không nguy hiểm , song nếu để lâu không được chữa trị sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng, nhất là có thể gây hủy hoại răng hoàn toàn.
 • Tụt Nướu Lộ Chân Răng - Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh

  Tụt Nướu Lộ Chân Răng - Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh

  Tụt nướu không chỉ là vấn đề ở nhiều người lớn tuổi mà còn là nguyên nhân làm làm đau đầu nhiều bạn trẻ ngày nay. Tụt nướu là hiện tượng lộ bề mặt chân răng do nướu di chuyển về phía cuống răng. Tụt nướu là dấu hiệu báo trước cho sự mất xi-măng chân răng, mòn cổ răng, lộ ngà răng gây ê buốt răng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Bệnh Viêm Quanh Răng - Tai Họa Mới Của Con Người

  Bệnh Viêm Quanh Răng - Tai Họa Mới Của Con Người

  Bệnh viêm quanh răng là bệnh phổ biến ở Việt Nam và thế giới. Bệnh có tác hại vô cùng lớn với sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của người bệnh.
 • Cách Chữa Bệnh Nha Chu Hiệu Quả Nhất

  Cách Chữa Bệnh Nha Chu Hiệu Quả Nhất

  Cách chữa nha chu hiệu quả nhất là gì? Bệnh nha chu là vấn đề răng miệng chung của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi. Bệnh xảy ra do ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng kém và chúng ta không có cái nhìn đúng đắn về nguyên nhân gây bệnh.