1
Tư vấn Online?

Chăm Sóc Răng Trẻ Em

 • Cách chữa sâu răng ở Trẻ Em

  Cách chữa sâu răng ở Trẻ Em

  Sâu răng rất phổ biến đặc biệt là ở trẻ em, sâu răng làm trẻ hay quấy khóc, làm biếng ăn.Vậy có cách nào chữa được bệnh sâu răng hay không?
 • Nhổ răng sữa cho bé 5 tuổi được không?

  Nhổ răng sữa cho bé 5 tuổi được không?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, nhổ răng sữa cho bé 5 tuổi có được không ạ hay phải điều trị vì bé nhà em bị sâu chiếc răng hàm, có màu đen tí xíu và thi thoảng lại bị ê nhức. Mong bác sĩ giải đáp dùm. – Minh Anh (TPHCM)
 • Những Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý Khi Trẻ Thay Răng

  Những Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý Khi Trẻ Thay Răng

  Những điều đặc biệt cần lưu ý khi trẻ thay răng mà cha mẹ nên quan tâm để giúp trẻ thay răng được tốt hơn.
 • Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Hàm Răng Của Bé Được Khỏe Mạnh

  Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Hàm Răng Của Bé Được Khỏe Mạnh

  Chế độ dinh dưỡng cho hàm răng của bé được khỏe mạnh là như thế nào để các mẹ có thể chăm sóc tốt cho bé yêu.
 • Vì Sao Trẻ Lại Thay Răng Sữa Chậm?

  Vì Sao Trẻ Lại Thay Răng Sữa Chậm?

  Vì sao trẻ lại thay răng sữa chậm khiến các bậc phụ huynh khá lo lắng, không biết có gây ảnh hưởng gì không.
 • Nước Vệ Sinh Răng Miệng Cho Bé

  Nước Vệ Sinh Răng Miệng Cho Bé

  Để bé có một sức khỏe phát triển tốt nhất thì việc chăm sóc răng miệng khi còn nhỏ là điều không thể chủ quan. Ngoài việc chọn cho con chiếc bàn chải tốt, loại kem đánh răng phù hợp thì việc lựa chọn nước súc miệng cho trẻ cũng hết sức quan trọng.
 • Biện Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Cho Trẻ

  Biện Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Cho Trẻ

  Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho các con yêu. Để bé có một sức khỏe phát triển tốt nhất thì việc chăm sóc răng miệng khi còn nhỏ là điều không thể chủ quan. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ những cách chăm sóc răng miệng đúng cách và hiệu quả cho trẻ nhỏ.
 • Trẻ Em Mọc Răng Trên Hay Răng Dưới Trước?

  Trẻ Em Mọc Răng Trên Hay Răng Dưới Trước?

  Trẻ sơ sinh được khoảng 6 tháng sẽ nhú chiếc răng sữa đầu tiên, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Thông thường, những chiếc răng sữa sẽ mọc theo một thứ tự nhất định. Vậy quá trình mọc răng của con trẻ diễn ra như thế nào?
 • Quy Trình Thay Răng Ở Trẻ Em Như Thế Nào?

  Quy Trình Thay Răng Ở Trẻ Em Như Thế Nào?

  Quy tình thay rang ở trẻ em như thế nào? - Răng sữa lung lay và rụng để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn - đối với các bé, đây là giai đoạn rất quan trọng, một cột mốc lịch sử đáng tự hào.
 • Trẻ Em Thay Răng Sữa Lúc Mấy Tuổi?

  Trẻ Em Thay Răng Sữa Lúc Mấy Tuổi?

  Khi những chiếc răng sữa bắt đầu lung lay và rụng đi để thay vào đó những chiếc răng vĩnh viễn sẽ theo trẻ suốt quãng thời gian sau này được coi là một trong những “cột mốc” quan trọng đầu đời của trẻ.
 • Trẻ Em Nên Đánh Răng Lúc Mấy Tuổi?

  Trẻ Em Nên Đánh Răng Lúc Mấy Tuổi?

  Trẻ em nên đánh răng lúc mấy tuổi? - Bộ răng sữa ở trẻ em tuy là bộ răng tạm thời nhưng rất quan trọng .Nên việc chăm sóc, bảo vệ cho nó là rất quan trọng
 • Loại Thuốc Nào Chữa Sâu Răng Cho Trẻ Em

  Loại Thuốc Nào Chữa Sâu Răng Cho Trẻ Em

  Sâu răng là tình trạng phổ biến của trẻ, tại Việt Nam có tới 80% trẻ từ 4-8 tuổi bị sâu răng. Nhiều ông bố bà mẹ không khỏi thắc mắc loại thuốc nào chữa sâu răng? Để giải đáp thắc mắc này. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích dưới đây.
 • Tại Sao Trẻ Em Ăn Kẹo Lại Bị Sâu Răng

  Tại Sao Trẻ Em Ăn Kẹo Lại Bị Sâu Răng

  Tại sao trẻ em ăn kẹo lại bị sâu răng là một trong những câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ quan tâm vì trẻ nhỏ luôn là tín đồcủa các món đồ ăn mà trẻ em yêu thích nhất
 • Tại Sao Trẻ Em Thay Răng Lâu Mọc Lại?

  Tại Sao Trẻ Em Thay Răng Lâu Mọc Lại?

  Nhiều bậc phụ huynh khi thấy răng sữa của con đã nhổ lâu rồi nhưng vẫn không mọc răng vĩnh viễn, cứ nghĩ đơn giản là do con họ hay uống nước đá, ăn kem nhiều quá nên khiến răng mọc chậm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 • Răng Hàm Của Trẻ Em Có Thay Không?

  Răng Hàm Của Trẻ Em Có Thay Không?

  Để phát hiện ra sâu răng hàm cũng rất khó, bởi vì nó nằm sâu ở trong, phải có những dụng cụ nha khoa thì mới có thể phát hiện được sâu ở răng hàm. Chính vì thế mà điều mà nhiều phụ huynh lo lắng là liệu răng hàm của trẻ có thay như những răng sữa khác không? Dưới đây sẽ là câu trả lời.