1
Tư vấn Online?

Bệnh Chuyên Khoa

 • Bệnh nha chu có lây hay di truyền không?

  Bệnh nha chu có lây hay di truyền không?

  Bệnh nha chu có lây hay di truyền không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân gửi đến Nha khoa Đông Nam vì bệnh lý này khá phổ biến nhưng lại diễn biến âm thầm và để lại hậu quả nghiêm trọng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.
 • Cách chữa viêm lợi với nước muối tại nhà

  Cách chữa viêm lợi với nước muối tại nhà

  Viêm nướu là căn bệnh thường xuyên xảy ra ở mọi lứa tuổi. Chính vì vậy mỗi người hãy thủ sẵn cho mình cách chữa viêm lợi với nước muối tại nhà, vừa đơn giản lại nhanh chóng đạt hiệu quả.
 • [ALO BÁC SĨ] Viêm nướu răng nổi hạch có nguy hiểm không?

  [ALO BÁC SĨ] Viêm nướu răng nổi hạch có nguy hiểm không?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 2 ngày nướu răng của em bị viêm, sưng đỏ, sau đó xuất hiện một cái hoặc ở cổ. Và hiện giờ em đang trong trạng thái sốt nhẹ, cơ thể vô cùng mệt mỏi. Mong bác sĩ giải đáp dùm em: Viêm nướu răng nổi hạch có nguy hiểm không? Em cảm ơn bác sĩ. – Hạnh Dung ( TP.HCM)
 • Áp xe răng khôn có nguy hiểm không?

  Áp xe răng khôn có nguy hiểm không?

  Răng khôn khi mọc lên vốn đã gây ra nhiều đau đớn và biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, trong đó áp xe răng khôn là một trong những biến chứng dễ gặp phải nhất. Vậy, áp xe răng không có nguy hiểm không?
 • Máng chống nghiến răng – Giải pháp điều trị nghiến răng hiệu quả

  Máng chống nghiến răng – Giải pháp điều trị nghiến răng hiệu quả

  Khi phát hiện bản thân mắc phải tật nghiến răng, bạn cần sử dụng máng chống nghiến răng – giải pháp điều trị nghiến răng hiệu quả để không làm phiền những người xung quanh và tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn gây mòn men răng và đau khớp thái dương hàm.
 • Công thức chữa hôi miệng với lá mùi tàu

  Công thức chữa hôi miệng với lá mùi tàu

  Nhờ vào tinh dầu thơm tự nhiên và chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe con người, mùi tàu được sử dụng như một loại rau thơm thông dụng để dậy mùi các món ăn. Nhờ vào đặc tính này mà công thức chữa hôi miệng với lá mùi tàu rất hiệu quả.
 • [CÓ HAY KHÔNG?] Mẹo chữa sâu răng từ dân gian hiệu quả

  [CÓ HAY KHÔNG?] Mẹo chữa sâu răng từ dân gian hiệu quả

  Những cơn đau răng buốt óc kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng bạn chưa có thời gian đến nha khoa điều trị. Vậy thì hãy áp dụng các mẹo chữa sâu răng từ dân gian hiệu quả sau đây để cơn đau biến mất ngay lập tức, nhé!
 • Chảy máu chân răng – Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

  Chảy máu chân răng – Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

  Chảy máu chân răng không chỉ đơn giản là bệnh lí về răng miệng. Đôi khi tình trạng chảy máu chân răng còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy, bạn chớ bỏ qua khi xuất hiện tình trạng này.
 • [ALO BÁC SĨ] Vì sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng?

  [ALO BÁC SĨ] Vì sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, sau khi em trải qua các cơn nhức răng hành hạ và đã điều trị triệt để tại nha khoa thì em bắt đầu chú ý đến việc giữ vệ sinh răng miệng kĩ hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây em lại nhận thấy có dấu hiệu sâu răng từ một chiếc răng khác. Vì sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm. Em cảm ơn. – Minh Hoàng (TP.HCM)
 • [ALO BÁC SĨ] Răng bị sâu có nên nhổ không?

  [ALO BÁC SĨ] Răng bị sâu có nên nhổ không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, một răng hàm dưới của cháu bị sâu đen, vết sâu khá lớn gây tình trạng đau nhức mỗi khi cháu ăn uống do thức ăn lọt vào. Nhiều khi cháu chỉ muốn loại bỏ răng đó đi để không còn cảm thấy đau nhức nhưng cháu không biết là răng bị sâu có nên nhổ không? Ngoài ra, còn có giải pháp nào để điều trị mà không cần phải nhổ răng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm, cháu cảm ơn bác sĩ. – Minh Tâm (TP.HCM).
 • [TÌM HIỂU] Hôi miệng khi mang thai phải làm sao? Có nguy hiểm không?

  [TÌM HIỂU] Hôi miệng khi mang thai phải làm sao? Có nguy hiểm không?

  Sức khỏe răng miệng và chuyện bầu bí có liên quan mật thiết với nhau. Do đó, phụ nữ mang thai bị hôi miệng là chuyện khó tránh khỏi. Vậy, hôi miệng khi mang thai phải làm sao? Có nguy hiểm không?
 • Cách chữa nhiệt miệng bằng RAU DIẾP CÁ hiệu quả sau 3 ngày

  Cách chữa nhiệt miệng bằng RAU DIẾP CÁ hiệu quả sau 3 ngày

  Chữa nhiệt miệng bằng các loại rau được ưu tiên lựa chọn khi niêm mạc miệng xuất hiện các vết loét. Trong đó, có cách chữa nhiệt miệng bằng rau diếp cá hiệu quả chỉ sau 3 ngày.
 • Bị chảy máu chân răng nên ăn gì?

  Bị chảy máu chân răng nên ăn gì?

  Một trong những nguyên nhân gây chảy máu chân răng là do thiếu dưỡng chất cần thiết. Vì vậy, khi bị chảy máu chân răng nên ăn gì để mau khỏi đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
 • Cách Điều Trị Nhiệt Miệng Bằng Muối Siêu Hiệu Quả

  Cách Điều Trị Nhiệt Miệng Bằng Muối Siêu Hiệu Quả

  Cách điều trị nhiệt miệng bằng muối siêu hiệu quả sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân bằng trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Những Thói Quen Xấu Khiến Răng Ngày Càng Hư Hỏng Nặng

  Những Thói Quen Xấu Khiến Răng Ngày Càng Hư Hỏng Nặng

  Những thói quen xấu khiến răng ngày càng hư hỏng nặng mà chúng ta vẫn thường làm hàng ngày mà không hề hay biết.