1
Tư vấn Online?

Trám Răng

 • Trám răng khểnh ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

  Trám răng khểnh ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

  Không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc răng khểnh đẹp, vừa phải để tăng thêm độ duyên dáng, thu hút cho nụ cười. Do đó, có rất nhiều người quan tâm đến việc trám răng khểnh ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.
 • Chi phí Trám Răng Thưa hết bao nhiêu tiền

  Chi phí Trám Răng Thưa hết bao nhiêu tiền

  Răng thưa là tình trạng không ít người gặp phải. Ngoài phương pháp bọc răng sứ thì trám răng lại được nhiều bệnh nhân ưu tiên sử dụng hơn để khắc phục tình trạng này. Vậy, cụ thể chi phí trám răng thưa hết bao nhiêu tiền?
 • Trám Răng Có Cần Chích Thuốc Tê Không?

  Trám Răng Có Cần Chích Thuốc Tê Không?

  Giải pháp trám răng là một phương pháp điều trị nha khoa rất quen thuộc với chúng ta, nó sẽ giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng thật sau khi điều trị bệnh lý. Vậy trám răng có cần chích thuốc tê không?
 • Có Trám Được Răng Thưa Không?

  Có Trám Được Răng Thưa Không?

  Đối với tình trạng răng thưa thì sao? Có trám được răng thưa không? Với vấn đề này thì chúng tôi mời các bạn theo dõi câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé.
 • Khi Nào Nên Trám Răng

  Khi Nào Nên Trám Răng

  Trám răng là một thủ thuật nha khoa rất quen thuộc mà bất kỳ ai cũng đều sẽ nghe nói đến, vậy khi nào nên trám răng điều trị răng miệng? Để giải thích vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé.
 • Miếng Trám Răng Dùng Được Bao Lâu?

  Miếng Trám Răng Dùng Được Bao Lâu?

  Trám răng là cách giúp phục hồi thẩm mỹ cho răng sau khi đã điều trị bệnh lý. Một trong những băn khoăn, thắc mắc của mọi người khi có nhu cầu trám răng đó là miếng trám răng dùng được bao lâu?
 • Các Phương Pháp Trám Răng Hiện Nay

  Các Phương Pháp Trám Răng Hiện Nay

  với phương pháp trám răng Chúng ta có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Vậy các phương pháp trám răng hiện nay là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • Sau Khi Trám Răng Cần Kiêng Ăn Gì Không?

  Sau Khi Trám Răng Cần Kiêng Ăn Gì Không?

  Trám răng được thực hiện khi răng bị khiếm khuyết hay cần phục hồi sau khi điều trị bệnh lý. Tuy nhiên sau khi trám răng cần kiêng ăn gì không là điều phân vân để giúp bảo tồn miếng trám được lâu dài hơn.
 • Nha Khoa Trám Răng Hiện Nay

  Nha Khoa Trám Răng Hiện Nay

  Nha khoa trám răng nào mới có thể đảm bảm an toàn và uy tín. Vậy nha khoa trám răng hiện nay tốt và uy tín thì phải như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
 • Trám Răng Sâu Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Trám Răng Sâu Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Khi răng bị sâu thì phương pháp trám răng là phương pháp được các bác sĩ chỉ định đầu tiên, để điều trị một cách triệt để nhất nhằm ngăn chặn sâu răng phát triển nặng hơn. Nhưng trám răng sâu giá bao nhiêu tiền vẫn còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân.
 • Các Loại Vật Liệu Dùng Trong Trám Răng

  Các Loại Vật Liệu Dùng Trong Trám Răng

  Trám răng là một cách để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng như những răng bị sâu, sứt, mẻ giúp răng của bạn trở lại hình dạng và chức năng bình thường của nó. Khi thực hiện trám răng, điều đầu tiên là sẽ loại bỏ các phần răng bị hư hỏng, làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng, và sau đó trám đầy phần răng bị hư vừa làm sạch với chất liệu nhân tạo dùng để trám răng.
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Trám Răng Được Không?

  Phụ Nữ Mang Thai Có Trám Răng Được Không?

  Trong giai đoạn mang thai phụ nữ thường rất dễ mắc các bệnh răng miệng do đó chăm sóc răng miệng trong giai đoạn này hết sức quan trọng. Phụ nữ mang thai có trám răng được không cũng một lưu ý quan trọng cần quan tâm.
 • Trám Răng Có Cần Lấy Tủy Không

  Trám Răng Có Cần Lấy Tủy Không

  Trám răng là phương pháp nha khoa mà mọi người hay sử dụng để điều trị trong trường hợp sâu răng hình thành lỗ, kẽ nứt. Trong một số trường hợp, cần phải lấy tủy trước khi trám răng.
 • Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng

  Những Trường Hợp Cần Thiết Phải Trám Răng

  Trám răng là phương pháp cần thiết và là một thủ thuật trong thể thiếu trong nha khoa. Có rất nhiều trường hợp cần phải trám răng để ngăn ngừa một số bệnh lý răng miệng.
 • Trám Răng Có Đau Không ?

  Trám Răng Có Đau Không ?

  Trám răng là một trong những phương pháp điều trị sâu răng và một số bệnh lý hoặc tổn thương răng miệng khác cơ bản trong nha khoa. Việc trám răng có đau không cũng là một trong những nỗi lo sợ của nhiều người khi muốn đi trám răng