1
Tư vấn Online?

Nhiệt Miệng - Lở Miệng

 • Trẻ em bị nhiệt miệng thì phải làm sao?

  Trẻ em bị nhiệt miệng thì phải làm sao?

  Khi bị nhiệt miệng sẽ làm cho trẻ cảm thấy rất khó chịu, trẻ sẽ dễ quấy khóc và chán ăn và sự đau rát mà nhiệt miệng mang lại. Vậy khi trẻ chẳng may bị nhiệt miệng thì phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
 • Những loại thức ăn cần tránh khi lở miệng?

  Những loại thức ăn cần tránh khi lở miệng?

  Khi lỡ miệng cần nên điều chỉnh thực đơn hợp lí. Để phòng tránh việc lỡ loét trở nên nghiêm trọng. Vậy những loại thức ăn nào cần tránh khi bị lở miệng?
 • Nhiệt Miệng Bị Chảy Máu Thì Phải Làm Sao?

  Nhiệt Miệng Bị Chảy Máu Thì Phải Làm Sao?

  Với cuộc sống hối hả, nhịp sống nhanh chóng và xô bồ như hiện nay thì áp lực,căng thẳng ở mọi người là phổ biến. Tâm trạng không tốt, ăn nhiều thực phẩm cay nóng dễ xảy ra nhiệt miệng làm tình trạng tệ hơn.
 • Cách chữa nhiệt miệng bằng RAU DIẾP CÁ hiệu quả sau 3 ngày

  Cách chữa nhiệt miệng bằng RAU DIẾP CÁ hiệu quả sau 3 ngày

  Chữa nhiệt miệng bằng các loại rau được ưu tiên lựa chọn khi niêm mạc miệng xuất hiện các vết loét. Trong đó, có cách chữa nhiệt miệng bằng rau diếp cá hiệu quả chỉ sau 3 ngày.
 • Cách Điều Trị Nhiệt Miệng Bằng Muối Siêu Hiệu Quả

  Cách Điều Trị Nhiệt Miệng Bằng Muối Siêu Hiệu Quả

  Cách điều trị nhiệt miệng bằng muối siêu hiệu quả sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân bằng trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Vì Sao Chúng Ta Thường Bị Nhiệt Miệng?

  Vì Sao Chúng Ta Thường Bị Nhiệt Miệng?

  Vì sao chúng ta thường bị nhiệt miệng là điều mà mọi người rất muốn biết để có cách khắc phục và phòng ngừa tốt nhất.
 • Bệnh Nhiệt Miệng Là Gì? Và Nguyên Nhân Gây Bệnh Nhiệt Miệng

  Bệnh Nhiệt Miệng Là Gì? Và Nguyên Nhân Gây Bệnh Nhiệt Miệng

  Nhiệt miệng là một chứng bệnh thường gặp ở hầu hết lứa tuổi. Muốn phòng tránh bệnh chúng ta phải tìm hiểu bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tự rút cho mình bài học để không bị mắc căn bệnh khó chịu này.
 • Bệnh Nhiệt Miệng Và Cách Phòng Ngừa Đúng Cách

  Bệnh Nhiệt Miệng Và Cách Phòng Ngừa Đúng Cách

  Nhiệt miệng là một chứng bệnh tuy không nguy hiểm nhưng gây đau đớn và khó chịu, đặc biết là khi ăn uống hay khi vệ sinh răng miệng. Vậy nhiệt miệng là gì? Có những cách phòng ngừa nhiệt miệng hiệu quả và đơn giản trong thực tế.
 • Bị Bệnh Nhiệt Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Bị Bệnh Nhiệt Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Nhiệt miệng hay lở miệng là một bệnh lý thường gặp thuộc về răng miệng, bệnh thường xuất hiện ở trên lưỡi, môi, lợi hay bên trong thành má. Nhiệt miệng thường gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu khi bạn há miệng, nói chuyện, nuốt nước bọt hoặc khi nhai nuốt. Vậy khi bị nhiệt miệng phải làm sao?
 • Mắc Bệnh Nhiệt Miệng Thì Mấy Ngày Thì Khỏi?

  Mắc Bệnh Nhiệt Miệng Thì Mấy Ngày Thì Khỏi?

  Nhiệt miệng xảy ra khi nóng trong người khiến cho miệng cảm thấy khó chịu và đau rát. Thông thường, các đốm nhiệt này xuất hiện ở má, nướu, dưới lưỡi hoặc bên lưỡi. Vậy khi bị nhiệt miệng mấy ngày thì khỏi?
 • Bị Nhiệt Miệng Là Do Thiếu Chất Gì?

  Bị Nhiệt Miệng Là Do Thiếu Chất Gì?

  Nhiệt miệng là bệnh rất thường gặp, hầu như trong đời ai cũng tối thiểu một lần mắc phải, nhưng thông thường là bị nhiều lần trong đời. Bệnh nhiệt miệng do nhiều nguyên nhân gây ra.Vậy bệnh nhiệt miệng thiếu chất gì?! Hãy cùng tìm hiểu để phòng tránh nhé!
 • Bệnh Nhiệt Miệng Là Gì? Nguyên Nhân Gây Bệnh Như Thế Nào

  Bệnh Nhiệt Miệng Là Gì? Nguyên Nhân Gây Bệnh Như Thế Nào

  Khí hậu nhiệt đới nóng nực thường làm cơ thể chúng ta mệt mỏi. Một trong số đó là chứng nhiệt miệng đáng ghét làm bạn chẳng muốn ăn gì, ăn cũng không còn cảm giác ngon. Vậy bệnh nhiệt miệng là gì? Có cách nào để phòng tránh bệnh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Khi Bị Nhiệt Miệng Nên Kiêng Ăn Gì?

  Khi Bị Nhiệt Miệng Nên Kiêng Ăn Gì?

  Khi bị nhiệt miệng người bệnh không được thoải mái ăn bất cứ món ăn ưa thích nào mà cần tránh những món ăn không tốt cho miệng. Tìm hiểu nguyên nhân và có chế độ ăn uống hợp lý là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả.
 • Chữa Nhiệt Miệng Bằng Cách Nào Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

  Chữa Nhiệt Miệng Bằng Cách Nào Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

  Nhiệt miệng không phải là một bệnh nguy hiểm song nó khiến chủ nhân khó chịu khi ăn uống hoặc nói chuyện. Tuy nhiên, để chữa bệnh này không cần dùng đến những loại thuốc đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự chữa bằng các cách vừa đơn giản, tiết kiệm mà lại cực kỳ hiệu quả.
 • Cách Trị Lở Miệng Cho Bà Bầu An Toàn

  Cách Trị Lở Miệng Cho Bà Bầu An Toàn

  Cách trị lở miệng cho bà bầu an toàn - Nhiệt miệng Lở miệng là hiện tượng viêm loét niêm mạc miệng, thường gặp ở nhiều người trong đó phụ nữ mang bầu thường xuyên mắc phải.