1
Tư vấn Online?

Bệnh Sâu Răng

 • Sâu răng có gây hôi miệng không? Cách điều trị như thế nào?

  Sâu răng có gây hôi miệng không? Cách điều trị như thế nào?

  Hôi miệng là một bệnh lý thường gặp và một trong những nguyên nhân thường gặp là do sâu răng. Chỉ cần điều trị sâu răng và vệ sinh răng miệng đúng cách, giữ răng luôn chắc khỏe thì hôi miệng sẽ không quay trở lại.
 • Bệnh sâu răng - nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng - nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng, nếu không được điều trị sẽ ngày càng nặng hơn, vết sâu ngày càng to và có thể gây nhiễm trùng, viêm tủy gây đau nhức và nặng hơn là mất răng vĩnh viễn.
 • [CÓ HAY KHÔNG?] Mẹo chữa sâu răng từ dân gian hiệu quả

  [CÓ HAY KHÔNG?] Mẹo chữa sâu răng từ dân gian hiệu quả

  Những cơn đau răng buốt óc kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng bạn chưa có thời gian đến nha khoa điều trị. Vậy thì hãy áp dụng các mẹo chữa sâu răng từ dân gian hiệu quả sau đây để cơn đau biến mất ngay lập tức, nhé!
 • [ALO BÁC SĨ] Vì sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng?

  [ALO BÁC SĨ] Vì sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, sau khi em trải qua các cơn nhức răng hành hạ và đã điều trị triệt để tại nha khoa thì em bắt đầu chú ý đến việc giữ vệ sinh răng miệng kĩ hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây em lại nhận thấy có dấu hiệu sâu răng từ một chiếc răng khác. Vì sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm. Em cảm ơn. – Minh Hoàng (TP.HCM)
 • [ALO BÁC SĨ] Răng bị sâu có nên nhổ không?

  [ALO BÁC SĨ] Răng bị sâu có nên nhổ không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, một răng hàm dưới của cháu bị sâu đen, vết sâu khá lớn gây tình trạng đau nhức mỗi khi cháu ăn uống do thức ăn lọt vào. Nhiều khi cháu chỉ muốn loại bỏ răng đó đi để không còn cảm thấy đau nhức nhưng cháu không biết là răng bị sâu có nên nhổ không? Ngoài ra, còn có giải pháp nào để điều trị mà không cần phải nhổ răng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp dùm, cháu cảm ơn bác sĩ. – Minh Tâm (TP.HCM).
 • Những Thói Quen Xấu Khiến Răng Ngày Càng Hư Hỏng Nặng

  Những Thói Quen Xấu Khiến Răng Ngày Càng Hư Hỏng Nặng

  Những thói quen xấu khiến răng ngày càng hư hỏng nặng mà chúng ta vẫn thường làm hàng ngày mà không hề hay biết.
 • 10 Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

  10 Cách Chữa Bệnh Sâu Răng Tại Nhà Chỉ Trong Vài Phút

  10 cách chữa bệnh sâu răng tại nhà chỉ trong vài phút sẽ giúp bạn đẩy lùi nhanh chóng hiện tượng đau nhức khi bị sâu răng.
 • Bạn Có Biết Sâu Răng Gây Viêm Xoang?

  Bạn Có Biết Sâu Răng Gây Viêm Xoang?

  Sâu răng gây viêm xoang có thể là một thông tin xa lạ với nhiều người nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Các Mức Độ Của Bệnh Sâu Răng

  Các Mức Độ Của Bệnh Sâu Răng

  Cách mức độ của bệnh sâu răng sẽ diễn tiến khác nhau và cách điều trị cũng sẽ không giống nhau. Cùng theo dõi bài viết để có các thông tin đó
 • Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Hậu Quả Của Bệnh Sâu Răng Gây Hại Gì Đến Tủy Răng?

  Như chúng ta đều biết, bệnh sâu răng không chỉ là bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng mà nó còn là nguyên nhân cơ bản dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác nếu như không được bệnh nhân chú ý và tiến hành điều trị kịp thời
 • Các Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Sâu Răng

  Các Nguyên Nhân Chính Gây Bệnh Sâu Răng

  Bài viết các nguyên nhân chính gây bệnh sâu răng giúp chúng ta Tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh sâu răng là một bước quan trọng trong quá trình chăm sóc, bảo vệ răng miệng.
 • Sâu Răng Và Tác Hại Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu Răng Và Tác Hại Của Bệnh Sâu Răng

  Sâu răng và tác hại của bệnh sâu răng - Sâu răng là căn bệnh phổ biến, thường gặp như đau bụng, cảm cúm , thế nên đôi khi chúng ta ít khi để ý đến cảm giác đau nhức thoáng qua.
 • Dấu Hiệu Và Những Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Dấu Hiệu Và Những Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Dấu hiệu và những triệu chứng của bệnh sâu răng - Sâu răng là một bệnh lý vô cùng phổ biến và có những mức nguy hiểm nhất định. Cùng chúng tôi tham khảo qua bào viết sau:
 • Những Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Những Biến Chứng Của Bệnh Sâu Răng

  Những biến chứng của bệnh sâu răng - Sâu răng được xếp vào danh sách những bệnh lí răng miệng phổ biến nhất hiện nay, có thể gặp ở mọi lứa tuổi : trẻ em, thanh thiếu niên, người cao tuổi.
 • Biểu Hiện Và Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Biểu Hiện Và Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Biểu hiện và triệu chứng của bệnh sâu răng ở trẻ em? Bệnh sâu răng ở trẻ em là gì? Vì sao trẻ em lại bị sâu răng? Cách điều trị và phòng ngừa bệnh như thế nào?