1
Tư vấn Online?

Giới Thiệu

Trên 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh răng miệng, nguyên nhân chính là do việc giáo dục, tuyên truyền, cập nhật các kiến thức nha khoa cơ bản quá thấp. Từ đó dẫn đến việc xem nhẹ hành động chăm sóc răng miệng hàng ngày, các dấu hiệu bệnh răng miệng bị bỏ qua.

Kiến thức nha khoa

Để có một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng thẩm mỹ thì bạn nên tập thói quen chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách hàng ngày và tìm hiểu các kiến thức nha khoa hữu ích.

kienthucnhakhoa.edu.vn là trang thông tin nha khoa uy tín được nhiều bác sĩ Nha Khoa công nhận vì những kiến thức Nha Khoa chuyên sâu hữu ích được chia sẻ thường xuyên. Các thông tin được trình bày đơn giản, rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài các kiến thức chuyên môn chúng tôi còn có nhiều chuyên mục về cách nhận biết, phòng tránh, chữa trị các bệnh răng miệng thông thường như: sâu răng, hôi miệng, viêm nướu, nha chu, áp xe, nhiệt miệng,… hướng dẫn cách chăm sóc vệ sinh răng miệng hàng ngày cho nhiều đối tượng khác nhau.

Cung cấp danh sách các Nha Khoa uy tín thực hiện điều trị bệnh về răng miệng hiện nay. Thông tin về các điều trị chuyên khoa:

➣ Cấy ghép răng Implant thay thế răng mất tối ưu nhất hiện nay, chi phí thực hiện, lợi ích mà phương pháp này mang lại, các bước tiến hành cụ thể,…

➣ Bọc răng sứ thẩm mỹ điều trị cho hàm răng khiếm khuyết: hô, móm, thưa, khấp khểnh, răng nhiễm màu,…

➣ Chỉnh nha niềng răng, trồng răng giả, nhổ răng, cạo vôi,…

Hy vọng nhận được thêm nhiều ý kiến đánh giá, góp ý khách quan để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa hệ thống thông tin Nha Khoa bổ ích cho cộng đồng.

Nguồn: Kiến thức nha khoa