1
Tư vấn Online?

Cạo Vôi Răng

 • Cạo Vôi Răng Thường Xuyên Có Nên Hay Không?

  Cạo Vôi Răng Thường Xuyên Có Nên Hay Không?

  Cạo vôi răng là phương pháp loại bỏ những mảng bám, cặn vụn đã bị vôi hóa bởi vi khuẩn, muối canxi carbonat và calcium phosphate có trong nước bọt. Đây là kỹ thuật nha khoa được nhiều người tin dùng bởi cạo vôi răng ít gây ê buốt, quy trình lấy cao răng nhanh chóng, chi phí lại khá phải chăng. Vậy cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không và có nên cạo vôi răng hay không?
 • Có Tự Cạo Vôi Răng Tại Nhà Được Không?

  Có Tự Cạo Vôi Răng Tại Nhà Được Không?

  Với sự bận rộn công việc như hiện nay, rất nhiều người lại không có quá nhiều thời gian để đến phòng nha thực hiện cạo vôi, nên mọi người rất băn khoăn không biết có tự cạo vôi răng tại nhà được không?
 • Không Cạo Vôi Răng Có Sao Không?

  Không Cạo Vôi Răng Có Sao Không?

  Hầu như tất cả các chuyên gia về răng miệng đều khuyên chúng ta phải thực hiện cạo vôi răng định kỳ thường xuyên 6 tháng/lần. Tuy nhiên, nếu chúng ta không cạo vôi răng có sao không? Có bị ảnh hưởng gì hay không?
 • Bị Chảy Máu Khi Cạo Vôi Răng Có Sao Không?

  Bị Chảy Máu Khi Cạo Vôi Răng Có Sao Không?

  Cạo vôi răng là một dịch vụ nha khoa chăm sóc răng miệng, giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu trên răng, làm cho hàm răng được sạch sẽ và không bị các bệnh lý răng miệng.
 • Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần?

  Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng 1 Lần?

  Vấn đề cạo vôi răng định kỳ để giảm thiểu tối đa những bệnh lý về răng miệng. Vậy cạo vôi răng định kỳ là sao? Bao lâu nên cạo vôi răng 1 lần là tốt nhất?
 • Nha Khoa Cạo Vôi Răng Đảm Bảo Hiện Nay

  Nha Khoa Cạo Vôi Răng Đảm Bảo Hiện Nay

  Cạo vôi răng luôn là điều mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thực hiện định kỳ 6 tháng/lần để có thể đảm bảo được sức khỏe răng miệng được tốt hơn.
 • Răng Có Trắng Ra Khi Cạo Vôi Răng Không?

  Răng Có Trắng Ra Khi Cạo Vôi Răng Không?

  Răng có trắng ra khi cạo vôi răng không là một thắc mắc mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.
 • Cạo Vôi Răng Có Làm Hư Men Răng Không?

  Cạo Vôi Răng Có Làm Hư Men Răng Không?

  Cạo vôi răng có làm hư men răng không là một vấn đề lo lắng mà rất nhiều người muốn biết. Vậy thực chất vấn đề này là như thế nào? Cạo vôi răng có làm hư men răng không?
 • Cạo Vôi Răng Bằng Baking Soda Có Tốt Không?

  Cạo Vôi Răng Bằng Baking Soda Có Tốt Không?

  Vôi răng hay còn gọi là cao răng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu, viêm chân răng, viêm niêm mạc miệng… Vậy cách cạo vôi răng tại nhà bằng backing soda như thế nào?! Cạo vôi răng bằng backing soda có tốt không?!
 • Cạo Vôi Răng Để Làm Gì? Cạo Vôi Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Cạo Vôi Răng Để Làm Gì? Cạo Vôi Răng Có Nguy Hiểm Không?

  Nhắc đến “cạo vôi răng”, nhiều người chỉ biết rằng đó là việc mà các bác sĩ khuyên nên làm mà thôi. Vậy thực chất cạo vôi răng để làm gì? Cạo vôi răng có nguy hiểm hay không? nhiều người vẫn chưa thật sự nắm rõ lắm.
 • Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Có Làm Trắng Răng Không?

  Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Có Làm Trắng Răng Không?

  Cạo vôi răng là quá trình lấy đi các mảng bám trên răng, làm cho răng trở nên sạch hơn và phòng chóng được các bệnh răng miệng. Vậy cạo vôi răng và đánh bóng có làm trắng răng không? Cùng chăm sóc răng miệng
 • 2 Cách Lấy Vôi Răng Tại Nhà Bằng Chanh Và Dâu Tây

  2 Cách Lấy Vôi Răng Tại Nhà Bằng Chanh Và Dâu Tây

  Sau đây kienthucnhakhoa.edu.vn xin chia sẻ với các bạn 2 cách tự lấy vôi răng tại nhà bằng vỏ chanh và dâu tây nhé!
 • Cạo Vôi Răng Có Lợi Ích Như Thế Nào?

  Cạo Vôi Răng Có Lợi Ích Như Thế Nào?

  Cạo vôi răng thường xuyên không chỉ ngừa được bệnh về răng miệng như viêm nướu, nha chu, hôi miệng,….ngoài ra cạo vôi răng còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe của bạn.
 • Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Có Đau Không?

  Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Có Đau Không?

  Cạo vôi răng là quá trình làm sạch các mảng bám lâu ngày tích tụ trên răng. Tuy nhiên, nỗi lo của mọi người là đi cạo vôi răng tại nha khoa có đau không?
 • Vôi Răng Là GÌ Và Tại Sao Phải Cạo Vôi Răng?

  Vôi Răng Là GÌ Và Tại Sao Phải Cạo Vôi Răng?

  Vôi răng là những mảng bám hình thành thức ăn còn sót lại không được làm sạch đúng cách. Vôi răng bám lâu ngày sẽ gây ra các bệnh răng miệng nguy hiểm và gây nguy cơ mất răng rất cao