1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Bị Đen Viền Nướu Thì Phải Làm Sao?

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Bị Đen Viền Nướu Thì Phải Làm Sao?

  Bọc răng sứ là một giải pháp nhằm mục đích bảo vệ và khắc phục lại những khiếm khuyết của răng, giúp những chiếc răng được thẩm mỹ hơn cũng như chức năng ăn nhai cũng tốt hơn.
 • Răng Toàn Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Răng Sứ Gì?

  Răng Toàn Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Răng Sứ Gì?

  Trên thị trường răng sứ hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc điểm cũng hoàn toàn khác nhau. Trong đó răng toàn sứ là một trong những nhóm răng sứ được rất nhiều người ưa thích vì tính năng vượt trội của nó so với dòng răng sứ kim loại cũ.
 • Răng Sứ HI-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Răng Sứ HI-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Răng sứ Hi-Zirconia là một dòng răng sứ hoàn toàn mới chỉ có duy nhất tại Nha Khoa Đông Nam, được cải tiến trên nền công nghệ răng sứ Zirconia cũ và đang dần khẳng định vị trí của mình trong hàng trăm loại răng sứ hiện nay. Vậy răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Có gì nổi bật so với những răng sứ khác?
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại?

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại?

  Bọc răng sứ kim loại có mấy loại? Ngày nay trên thị trường xuất hiện thêm nhiều loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại với các đặc điểm khác nhau. Vậy bọc răng sứ kim loại có mấy loại?
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?

  Bọc răng sứ kim loại có tốt không? - Răng sứ kim loại là loại răng sứ đầu tiên được chế tác nhằm phục vụ cho quá trình bọc răng sứ, răng sứ kim loại được cấu tạo từ hợp chất kim loại Ni – Cr hoặc Cr – Co và bên ngoài sẽ được phủ những lớp sứ Ceramco III mỏng sao cho nhìn giống răng thật nhất.
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Bọc Răng Sứ

  Tổng Quan Về Phương Pháp Bọc Răng Sứ

  Bọc răng sứ là một phương pháp làm đẹp cho răng được nhiều người yêu thích hiện nay, bằng cách giúp hàm răng trở nên đều đặn, trắng sáng hơn, bọc răng sứ còn có thể giúp điều chỉnh khớp cắn làm cho việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn…
 • So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

  So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

  Cùng thuộc chung một dòng răng sứ kim loại nên răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan luôn bị mọi người hiểu lầm là một, tuy nhiên 2 loại răng sứ này hoàn toàn là khác nhau. Vậy làm sao phân biệt so sánh giữa răng sứ kim loại và răng sứ Titan này? Chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết:
 • Bọc Răng Sứ Hiện Nay Giá Bao Nhiêu?

  Bọc Răng Sứ Hiện Nay Giá Bao Nhiêu?

  Bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào, số lượng răng sứ cần bọc và loại răng sứ mà bạn muốn lựa chọn để thực hiện là loại răng gì.
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không?

  Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng khá phổ biến khi bị mất răng. Vậy có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • So Sánh Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ

  So Sánh Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ

  Phục hình thẩm mỹ răng là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Hiện nay có hai loại răng sứ cơ bản chính là: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Hãy tìm hiểu về sự so sánh răng sứ kim loại và răng toàn sứ dưới dây để biết thêm chi tiết.
 • Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Khi Bọc Răng Sứ

  Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Khi Bọc Răng Sứ

  kỹ thuật bọc răng sứ càng ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những giá trị mà bọc răng sứ mang lại, thì còn có những biến chứng có thể xảy ra khi bọc răng sứ mang lại.
 • Vì Sao Viền Nướu Bị Đen Sau Khi Bọc Răng Sứ?

  Vì Sao Viền Nướu Bị Đen Sau Khi Bọc Răng Sứ?

  Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ mang lại cho bạn thêm tự tin trong giao tiếp hằng ngày, có nhiều bệnh nhân khi bọc xong rất đẹp nhưng sau một thời gian bị đen viền nướu, nguyên nhân do đâu cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Nguyên Nhân Bị Đau Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Nguyên Nhân Bị Đau Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Việc tìm hiểu những nguyên nhân gây đau sau khi bọc răng sứ là điều cần thiết và quan trọng giúp bệnh nhân có một ca bọc răng sứ thẫm mỹ thuận lợi và an toàn
 • Cách Chăm Sóc Để Răng Sứ Tồn Tại Lâu Dài Hơn

  Cách Chăm Sóc Để Răng Sứ Tồn Tại Lâu Dài Hơn

  Răng sứ được coi là chất liệu có độ bền chắc cao. Khi được phục hình đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật cũng như tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy, cách bảo quản răng sứ tốt nhất sẽ có ý rất nghĩa quan trọng đối với tính bền chắc của răng, nhằm hạn chế các vấn đề răng miệng có thể xảy ra.
 • Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Bọc răng sứ thẫm mỹ là giải pháp phục hình răng tốt là được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc thực hiện phải tuân theo những yêu cầu nhất định và bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thì kết quả mới tốt được. Ngược lại dễ dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn.