1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

 • Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Bọc Răng Sứ Chỉ Sau 3 Ngày

  Nha Khoa Đông Nam Sử Dụng Công Nghệ Bọc Răng Sứ Chỉ Sau 3 Ngày

  Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu hướng thời thượng trong những năm gần đây. Không những cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm răng mà còn bảo tồn răng thật rất lâu dài với giá trị thẩm mỹ cao. Vậy công nghệ bọc răng sứ tại Nha khoa Đông Nam có điểm gì đặc biệt, bạn có thật sự lột xác chỉ sau 3 ngày? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây.
 • Răng Sứ Kim Loại Quý Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay?

  Răng Sứ Kim Loại Quý Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay?

  Một vấn đề thắc mắc mà hầu như bệnh nhân nào cũng muốn biết khi muốn lựa chọn răng sứ kim loại quý để phục hình đó là “răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu?”
 • Một Số Lưu Ý Cần Thiết Sau Khi Bọc Răng Sứ?

  Một Số Lưu Ý Cần Thiết Sau Khi Bọc Răng Sứ?

  Sau khi bọc răng sứ xong thì các bạn cần phải chú ý một số vần đề để giúp răng sứ có thể phát huy hết tác dụng và được đảm bảo tồn tại lâu dài hơn. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết sau khi bọc răng sứ mà các bạn nên quan tâm.
 • Độ Bền Của Răng Sứ Như Thế Nào?

  Độ Bền Của Răng Sứ Như Thế Nào?

  Làm răng sứ làm một dịch vụ nha khoa giúp cải thiện tối đa tính thẩm mỹ cho hàm răng của chúng ta, đồng thời nó còn giúp bảo vệ răng thật tránh được những tác hại do vi khuẩn gây bệnh tấn công trước đó. Nhưng có 1 vấn đề thắc mắc mà nhiều người muốn biết khi làm răng sứ đó chính là độ bền của răng sứ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé.
 • Bọc Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Bọc Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  Mình đang rất băn khoăn không biết nên bọc răng sứ ở đâu là tốt nhất hiện nay nữa vì thấy bây giờ có rất nhiều nha khoa, làm mình không biết phải chọn nha khoa nào hết. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp mình với nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Bị Đen Viền Nướu Thì Phải Làm Sao?

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Bị Đen Viền Nướu Thì Phải Làm Sao?

  Bọc răng sứ là một giải pháp nhằm mục đích bảo vệ và khắc phục lại những khiếm khuyết của răng, giúp những chiếc răng được thẩm mỹ hơn cũng như chức năng ăn nhai cũng tốt hơn.
 • Răng Toàn Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Răng Sứ Gì?

  Răng Toàn Sứ Tốt Nhất Hiện Nay Là Răng Sứ Gì?

  Trên thị trường răng sứ hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc điểm cũng hoàn toàn khác nhau. Trong đó răng toàn sứ là một trong những nhóm răng sứ được rất nhiều người ưa thích vì tính năng vượt trội của nó so với dòng răng sứ kim loại cũ.
 • Răng Sứ HI-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Răng Sứ HI-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

  Răng sứ Hi-Zirconia là một dòng răng sứ hoàn toàn mới chỉ có duy nhất tại Nha Khoa Đông Nam, được cải tiến trên nền công nghệ răng sứ Zirconia cũ và đang dần khẳng định vị trí của mình trong hàng trăm loại răng sứ hiện nay. Vậy răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Có gì nổi bật so với những răng sứ khác?
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại?

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Mấy Loại?

  Bọc răng sứ kim loại có mấy loại? Ngày nay trên thị trường xuất hiện thêm nhiều loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại với các đặc điểm khác nhau. Vậy bọc răng sứ kim loại có mấy loại?
 • Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?

  Bọc Răng Sứ Kim Loại Có Tốt Không?

  Bọc răng sứ kim loại có tốt không? - Răng sứ kim loại là loại răng sứ đầu tiên được chế tác nhằm phục vụ cho quá trình bọc răng sứ, răng sứ kim loại được cấu tạo từ hợp chất kim loại Ni – Cr hoặc Cr – Co và bên ngoài sẽ được phủ những lớp sứ Ceramco III mỏng sao cho nhìn giống răng thật nhất.
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Bọc Răng Sứ

  Tổng Quan Về Phương Pháp Bọc Răng Sứ

  Bọc răng sứ là một phương pháp làm đẹp cho răng được nhiều người yêu thích hiện nay, bằng cách giúp hàm răng trở nên đều đặn, trắng sáng hơn, bọc răng sứ còn có thể giúp điều chỉnh khớp cắn làm cho việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn…
 • So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

  So Sánh Giữa Răng Sứ Kim Loại Và Răng Sứ Titan

  Cùng thuộc chung một dòng răng sứ kim loại nên răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan luôn bị mọi người hiểu lầm là một, tuy nhiên 2 loại răng sứ này hoàn toàn là khác nhau. Vậy làm sao phân biệt so sánh giữa răng sứ kim loại và răng sứ Titan này? Chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết:
 • Bọc Răng Sứ Hiện Nay Giá Bao Nhiêu?

  Bọc Răng Sứ Hiện Nay Giá Bao Nhiêu?

  Bọc răng sứ hiện nay giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào, số lượng răng sứ cần bọc và loại răng sứ mà bạn muốn lựa chọn để thực hiện là loại răng gì.
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không?

  Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không?

  Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng khá phổ biến khi bị mất răng. Vậy có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • So Sánh Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ

  So Sánh Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ

  Phục hình thẩm mỹ răng là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Hiện nay có hai loại răng sứ cơ bản chính là: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Hãy tìm hiểu về sự so sánh răng sứ kim loại và răng toàn sứ dưới dây để biết thêm chi tiết.