1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

 • Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Khi Bọc Răng Sứ

  Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Khi Bọc Răng Sứ

  kỹ thuật bọc răng sứ càng ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những giá trị mà bọc răng sứ mang lại, thì còn có những biến chứng có thể xảy ra khi bọc răng sứ mang lại.
 • Vì Sao Viền Nướu Bị Đen Sau Khi Bọc Răng Sứ?

  Vì Sao Viền Nướu Bị Đen Sau Khi Bọc Răng Sứ?

  Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ mang lại cho bạn thêm tự tin trong giao tiếp hằng ngày, có nhiều bệnh nhân khi bọc xong rất đẹp nhưng sau một thời gian bị đen viền nướu, nguyên nhân do đâu cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Nguyên Nhân Bị Đau Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Nguyên Nhân Bị Đau Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Việc tìm hiểu những nguyên nhân gây đau sau khi bọc răng sứ là điều cần thiết và quan trọng giúp bệnh nhân có một ca bọc răng sứ thẫm mỹ thuận lợi và an toàn
 • Cách Chăm Sóc Để Răng Sứ Tồn Tại Lâu Dài Hơn

  Cách Chăm Sóc Để Răng Sứ Tồn Tại Lâu Dài Hơn

  Răng sứ được coi là chất liệu có độ bền chắc cao. Khi được phục hình đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật cũng như tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy, cách bảo quản răng sứ tốt nhất sẽ có ý rất nghĩa quan trọng đối với tính bền chắc của răng, nhằm hạn chế các vấn đề răng miệng có thể xảy ra.
 • Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Những Biến Chứng Có Thể Xảy Ra Sau Khi Bọc Răng Sứ

  Bọc răng sứ thẫm mỹ là giải pháp phục hình răng tốt là được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc thực hiện phải tuân theo những yêu cầu nhất định và bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thì kết quả mới tốt được. Ngược lại dễ dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn.
 • Bị Đen Viền Nướu Sau Khi Bọc Răng Sứ, Tại Sao?

  Bị Đen Viền Nướu Sau Khi Bọc Răng Sứ, Tại Sao?

  Tại sao có hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian bọc răng sứ thẫm mỹ? Đen viền nướu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
 • Tại Sao Bọc Răng Sứ Bị Đen Chân Răng Sau Vài Tháng?

  Tại Sao Bọc Răng Sứ Bị Đen Chân Răng Sau Vài Tháng?

  Khi sử dụng răng giả bằng sứ được một thời gian, bệnh nhân sẽ thấy răng có dấu hiệu bị xỉn màu, viền nướu bị đen. Vậy nguyên nhân dẫn đến đen chân răng sứ là do đâu?
 • Đặc Điểm Phương Pháp Bọc Răng Sứ Thẫm Mỹ Tại Nha Khoa Hiện Nay

  Đặc Điểm Phương Pháp Bọc Răng Sứ Thẫm Mỹ Tại Nha Khoa Hiện Nay

  Bọc răng sứ là phương pháp để điều chỉnh những trường hợp răng có khuyết điểm. Phương pháp này có ưu điểm là sử dụng các loại sứ tốt nên không bị vàng, màu sắc tự nhiên như răng thật, giúp răng bền vững hơn.
 • Tổng Hợp Các Loại Răng Sứ Đang Có Hiện Nay

  Tổng Hợp Các Loại Răng Sứ Đang Có Hiện Nay

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ với nhiều nguồn gốc khác nhau phục vụ cho phương pháp phục hình răng. Tuy nhiên để chọn loại răng sứ nào phù hợp thì cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại khác nhau. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể chọn cho mình giải pháp đúng nhất nhé!
 • Những Điều Cần Biết Về Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

  Những Điều Cần Biết Về Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

  Sau đây là tổng hợp tất cả những điều cần biết về bọc răng sứ thẩm mỹ - là phương pháp phục hình và cải thiện vẻ bề ngoài của răng.