1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Răng Sứ HI-Zirconia Của Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Răng sứ Hi-Zirconia là một dòng răng sứ hoàn toàn mới chỉ có duy nhất tại Nha Khoa Đông Nam, được cải tiến trên nền công nghệ răng sứ Zirconia cũ và đang dần khẳng định vị trí của mình trong hàng trăm loại răng sứ hiện nay. Vậy răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Có gì nổi bật so với những răng sứ khác?

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không

Răng sứ Hi-Zirconia là dòng răng toàn sứ cao cấp, với nguyên liệu cấu thành được làm từ ZrO2 là chính, kết hợp với một số thành phần khác tạo ra phôi sứ hoàn toàn mới với dạng Y-TZP ZrO2 mang đến sự vượt trội về chất lượng của răng sứ. Bên cạnh đó, dựa trên nền công nghệ chế tác răng sứ Zirconia cũ, răng sứ Hi-Zirconia là sự cải tiến mạnh mẽ sẽ giúp răng sứ có thêm nhiều ưu điểm hơn.

Qua nhiều năm nghiên cứu và thẩm định, răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam được đánh giá là loại răng toàn sứ tốt nhất trong tất cả các loại răng sứ hiện nay với những đặc điểm nổi bật riêng:

- Có độ cứng chắc phù hợp, không gây mòn răng đối diện:

Với những dòng răng sứ cũ, do độ cứng của răng sứ cao nhưng độ đàn hồi lại không phù hợp sẽ dễ làm mòn đi những chiếc răng thật đối diện sau một khoảng thời gian ăn nhai. Nhưng đối với răng sứ Hi-Zirconia, độ cứng của sứ đã được điều chỉnh phù hợp kết hợp với độ đàn hồi được nâng cấp đã giúp khắc chế được tình trạng gây mòn răng này. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời nhất để các bạn có thể nhận định được răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không.

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không 1
Răng sứ Hi-Zirconia có độ cứng phù hợp không làm mòn răng đối diện

- Không mài răng nhiều, bảo tồn răng thật tối đa:

Khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ thì giai đoạn mài răng thật để tạo cùi răng nâng đỡ mão sứ bên ngoài là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng lo lắng, sợ hãi. Hiểu được những nỗi lo đó, nên khi các bạn phục hình răng sứ thẩm mỹ bằng răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia thì vấn đề bảo tồn răng thật được Nha Khoa Đông Nam chúng tôi đặt lên hàng đầu, đảm bảo không cần mài răng nhiều (tỷ lệ mài răng là rất ít), ngoài ra quá trình phục hình răng sẽ không gây đau nhức hay ê buốt như các loại răng sứ cũ.

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không 2
Không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng thật tối đa

- Độ trong y như răng thật mang đến sự vượt trội về tính thẩm mỹ:

Đây là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn hướng tới khi thực hiện làm răng sứ. Với màu trắng trong tựa như răng thật, lại không bị viền đen xung quanh nướu nên răng sứ Hi-Zirconia sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Hàm răng thay thế luôn trắng sáng và chắc khỏe. Hơn nữa nó không hề bị bong tróc theo thời gian, không bị đen viền nướu, mà ngược lại răng sứ Hi-Zirconia rất bền màu.

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không 3
Răng sứ Hi-Zirconia có độ trắng trong, thẩm mỹ cực cao

- Tính tương hợp sinh học cao, đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể:

An toàn và lành tính cũng là một trong những yếu tố sẽ giúp các bạn biết được răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không. Vì được sản xuất với vật liệu Zirconium Oxide là chính (một loại khoáng sản quý hiếm được sử dụng trong y khoa để tạo các khớp nối trong cơ thể), kết hợp thêm tinh chất Yttri sẽ đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe cơ thể con người. Không gây ra bất kỳ sự dị ứng hoặc kích ứng nào với mô nướu và sức khỏe của bệnh nhân.

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không 4
Răng sứ Hi-Zirconia đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể

- Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau:

Vì được làm từ phôi sứ lành tính nên răng sứ Hi-Zirconia có thể được áp dụng với nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau từ người trẻ đến người già. Với những người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường vẫn có thể sử dụng răng sứ Hi-Zirconia để thực hiện việc phục hình răng đều rất tốt và không gây ra bất kỳ sự trở ngại nào.

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không 5
Răng sứ Hi-Zirconia phù hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau

- Có độ bền chắc cao, tuổi thọ tồn tại lâu dài:

Răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không còn được thể hiện ở tuổi thọ bền chắc lâu dài, vì được sản xuất trên công nghệ dây chuyền CAD/CAM hiện đại, được nung ở nhiệt độ cao lên đến 1500 độ C nên răng sứ Hi-Zirconia rất bền chắc, có thể duy trì lâu dài trong môi trường miệng đến hàng chục năm. Thậm chí nó còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

răng sứ hi-zirconia của nha khoa đông nam có tốt không 6
Răng sứ Hi-Zirconia có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc đúng cách

Qua những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã có thể tự trả lời được cho câu hỏi “răng sứ Hi-Zirconia của Nha Khoa Đông Nam có tốt không?”. Để biết thêm thông tin về loại răng sứ Hi-Zirconia mới này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải thích chi tiết hơn. Hoặc các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa phục hình thẩm mỹ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác