1
Tư vấn Online?

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Mình đang rất băn khoăn không biết nên bọc răng sứ ở đâu là tốt nhất hiện nay nữa vì thấy bây giờ có rất nhiều nha khoa, làm mình không biết phải chọn nha khoa nào hết. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp mình với nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mình đang rất băn khoăn không biết nên bọc răng sứ ở đâu là tốt nhất hiện nay nữa vì thấy bây giờ có rất nhiều nha khoa, làm mình không biết phải chọn nha khoa nào hết. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp mình với nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay?

Câu hỏi:

Cả nhà ơi, hàm răng của mình bị hư rất nhiều, do răng mình bị nhiễm màu Tertracycline khá nặng, răng giống như bị mục dần vậy, nó càng ngày càng bị sứt mẻ nhiều nên mình rất lo. Mình thấy để làm lại răng thì chỉ có phương pháp bọc răng sứ thôi nên mình cũng muốn thực hiện lắm. Nhưng đang rất băn khoăn không biết nên bọc răng sứ ở đâu là tốt nhất hiện nay nữa vì thấy bây giờ có rất nhiều nha khoa, làm mình không biết phải chọn nha khoa nào hết. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp mình với nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều.

(minhhuy…@gmail.com)

Mình cũng không rành về nha khoa lắm, nhưng mình thấy gần nhà mình có nha khoa sài gòn ah, thấy cũng quảng cáo có bọc răng sứ nữa, nếu bạn muốn thì có thể qua đây thử xem sao.

(maitram…@gmail.com)

Bạn bọc răng sứ thì nên đến Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm bạn nha, nha khoa này là chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ đó, mình cũng đã làm răng sứ ở đây rồi, rất hài lòng luôn.

(sonkt…@yahoo.com)

Đúng đó bạn ơi, nên đến Nha Khoa Đông Nam để bọc sứ đi, ở đây tay nghề bác sĩ cao, phong cách phục vụ thì chuyên nghiệp, mấy anh chị đều rất vui vẻ, nhiệt tình, thời gian làm răng cũng rất nhanh nữa mà kết quả thì đảm bảo bạn sẽ rất thích luôn. Không thì bạn cứ vào website nhakhoadongnam.com để tham khảo trước, sau đó quyết định cũng được.

(minhcanh…@hotmail.com.vn)

Theo mình thì bạn muốn làm răng sứ nên vào bệnh viện cho chắc ăn, mình biết có bệnh viện răng hàm mặt, bệnh viện An Sinh, bệnh viện Pháp Việt… đều có khoa răng hàm mặt hết đó.

(khuongle…@gmail.com)

Vào bệnh viện thì vừa đông lại vừa bực mình, làm cái gì cũng tốn tiền hết ah, trong khi ra ngoài nha khoa lớn thì bác sĩ khám hay tư vấn gì cũng được miễn phí hết, tiền điều trị mình thấy cũng rẻ hơn so với bệnh viện nhiều. Theo ý kiến của mình thì bạn muốn làm răng cứ tìm đến mấy trung tâm nha khoa uy tín, có tiếng một chút làm sẽ ok hết, chứ vào bệnh viện cũng chưa chắc như mình muốn đâu.

(hoavu…@yahoo.com)

Mình biết có nha khoa 2000 cũng lâu rồi, có nhiều chi nhánh nữa, mình thấy có nhiều dịch vụ làm răng lắm nhưng không biết có bọc răng sứ không, có gì bạn tìm hiểu rồi hỏi thăm xem sao.

(trinhpham…@gmail.com)

Răng mình cũng bị nhiễm Tetra đây nè, lúc trước được bà cô dẫn đến Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận để bọc răng sứ lại do cô mình có quen với anh bác sĩ ở đây. Đúng như mấy bạn ở trên có nói đó, bên Nha Khoa Đông Nam rất tốt, lúc mình mài răng thì không có đau đâu, nhưng mà khi hết thuốc tê thì hơi buốt một xíu, bác sĩ ở đây rất tận tình, hướng dẫn cho mình cách chăm sóc răng chi tiết lắm. Đến bây giờ cứ khoảng 5 – 6 tháng là mình lại đến đây cạo vôi răng một lần rồi kiểm tra răng sứ nữa. Làm được 2 năm rồi mà răng vẫn còn trắng sáng y như ban đầu vậy.

(huonglan…@yahoo.com)

Các tin khác