Nhổ Răng

 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

  Nhổ răng bao lâu thì lành là điều lo lắng, thắc mắc của nhiều người khi phải tiến hành nhổ răng. Tham khảo bài viết sau để biết rõ điều đó:
 • Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Mới nhổ răng làm sao cho bớt đau là điều mà nhiều người rất thắc mắc hiện nay. Tham khảo bài viết sau để biết rõ điều đó:
 • Nhổ Răng Mất Thời Gian Bao Lâu?

  Nhổ Răng Mất Thời Gian Bao Lâu?

  Nhổ răng mất thời gian bao lâu để hoàn thành sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. Mong rằng bạn có thể tìm hiểu được thông tin hữa ích
 • Nhổ Răng Hư Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Nhổ Răng Hư Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Việc bảo tồn răng thật luôn là mục tiêu hàng đầu của bác sĩ nha khoa. Vậy với trường hợp sau khi nhổ răng hư có trồng răng Implant được không sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.
 • Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là gì?

  Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là gì?

  Khi nhổ răng số 8 thì những biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu bác sĩ thực hiện không đúng quy trình, tay nghề bác sĩ không cao, không có nhiều kinh nghiệm. Những biến chứng này có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bệnh nhân.
 • Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8?

  Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8?

  Thông thường khi nhắc đến chiếc răng số 8 này thì hầu như tất cả các bác sĩ nha khoa đều khuyên chúng ta nên nhổ bỏ chiếc răng này đi. Vậy tại sao cần phải nhổ răng số 8? Những biến chứng khi mọc răng số 8 là gì? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không?

  Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không?

  Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp hơn so với cách nhổ răng thông thường nên rất nhiều bệnh nhân lo lắng không biết nhổ răng số 8 có nguy hiểm hay biến chứng gì không?
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Được?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Được?

  Mất răng là một trong những biến cố lớn về thể chất trong đời sống của một người. Khi mất răng mà không trồng lại, và không trồng kịp thời sẽ có thể xảy ra nhiều biến chứng mang tính chất dây truyền cho người bệnh. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại được?
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Nhổ Răng

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Nhổ Răng

  Sau khi nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng khôn hoặc nhổ răng vĩnh viễn bị hư sẽ để lại những tổn thương đến lợi. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cách vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng là rất cần thiết để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn.
 • Nhổ Răng Bằng Máy Siêu Âm Có Tốt Không?

  Nhổ Răng Bằng Máy Siêu Âm Có Tốt Không?

  Khi nói đến nhổ răng thì hâu như ai củng có một nổi sợ hải nhất định, công nghệ nhổ răng bằng máy nhổ siêu âm là công nghệ mới nên được nhiều người lựa chọn, vậy công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm có tốt không cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu nha:
 • Nhổ Răng Khôn Hàm Trên Có Đau Không?

  Nhổ Răng Khôn Hàm Trên Có Đau Không?

  Một hàm răng khỏe và đẹp ngoài việc có tính thẩm mỹ cao thì việc làm tốt chức năng ăn nhai cũng là một yếu tố quyết định. Tuy nhiên, không phải chiếc răng nào cũng làm tốt được vai trò này, trong nhiều trường hợp chúng còn gây ra sự rắc rối rất lớn. Đặc biệt là những chiếc răng khôn.
 • Tai Biến Khi Sử Dụng Thuốc Tê Nhổ Răng Và Cách Phòng Tránh

  Tai Biến Khi Sử Dụng Thuốc Tê Nhổ Răng Và Cách Phòng Tránh

  Sử dụng thuốc tê để giảm đau trong quá trình nhổ răng là lựa chọn hàng đầu và theo mong muốn của bệnh nhân để giảm bớt cơn đau trong quá trình nhổ răng. Tuy nhiên có một số trường hợp thể trạng đặc biệt dễ dàng dị ứng vơi thuốc tê gây nên một số biến chứng không mong muốn.
 • Răng Số 8 Và Các Biến Chứng Của Nó

  Răng Số 8 Và Các Biến Chứng Của Nó

  Ở người trưởng thành, răng vĩnh viễn mọc đủ 32 chiếc, trong đó răng số 8 (còn gọi là răng khôn) gồm có 4 chiếc ở 4 góc trong cùng hàm trên và dưới . Răng khôn thường mọc ở thời kỳ cuối của lứa tuổi học đường, nhưng cũng có nhiều trường hợp mọc ở lứa tuổi thanh niên.
 • Nhổ Răng Khôn Và Những Hiểu Biết Đúng Đắn Về Răng Khôn

  Nhổ Răng Khôn Và Những Hiểu Biết Đúng Đắn Về Răng Khôn

  Răng khôn là tên thường gọi là răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3 mọc cuối cùng trong độ tuổi giai đoạn từ 17 đến 25 tuổi. Răng khôn không có chức năng ăn nhai rõ ràng nhưng hơn 80% việc mọc răng khôn thường gây ra những rắc rối không thể tránh khỏi.
 • Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Hiệu Quả Tại Nhà

  Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Hiệu Quả Tại Nhà

  Mọc răng khôn sẽ gây đau nhức kéo dài, bệnh nhân có thể bị sốt cao kèm theo. Một số phương pháp giảm đau tại nhà khi mọc răng khôn có thể giảm bớt cơn đau cho bệnh nhân trước khi quyết định có nên nhổ hay không?
Chat
1