1
Tư vấn Online?

Nhổ Răng

 • Nhổ Răng Khôn Có Nguy Hiểm Không?

  Nhổ Răng Khôn Có Nguy Hiểm Không?

  Răng khôn là một chiếc răng đặc biệt mọc sau cùng nhất và cũng là chiếc răng mang lại nhiều phiền toái nhất cho bệnh nhân, chính vì điều đó mà các bác sĩ luôn khuyên chúng ta cần nhổ bỏ răng khôn đi để đảm bảo sức khỏe được tốt hơn.
 • Bông Tự Tiêu Sau Khi Nhổ Răng Là Gì?

  Bông Tự Tiêu Sau Khi Nhổ Răng Là Gì?

  (Bông Tự Tiêu Sau Khi Nhổ Răng Là Gì) Sau khi nhổ răng xong, thông thường bác sĩ sẽ nhét vào vùng vết thương mới nhổ răng một cục bông màu trắng nhỏ và được gọi là bông tự tiêu. Có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết rõ đây là gì cũng như công dụng của nó. Với bài viết hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu cụ thể hơn về bông tự tiêu khi nhổ răng là gì nhé.
 • Không trồng răng giả sau khi nhổ răng có sao không?

  Không trồng răng giả sau khi nhổ răng có sao không?

  Răng là một bộ phận duy nhất trên cơ thể không có khả năng phục hồi, đặc biệt răng vĩnh viễn mất đi sẽ không còn cơ hội thay răng được nữa. Vậy, không trồng răng giả sau khi nhổ răng có sao không?
 • [HỎI ĐÁP] Bị sốt và đau đầu sau khi nhổ răng phải làm sao?

  [HỎI ĐÁP] Bị sốt và đau đầu sau khi nhổ răng phải làm sao?

  Câu hỏi: “Chào bác sĩ, năm nay em 25 tuổi, em vừa mới nhổ răng hàm xong hôm qua nhưng không hiểu vì sao đến bây giờ thì em bị sốt và đau đầu liên tục. Bác sĩ cho em hỏi: Bị sốt và đau đầu sau khi nhổ răng phải làm sao ạ? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn.”– Minh Trâm (Quận 2, TPHCM)
 • Nhổ răng khôn số 8 hết bao nhiêu tiền một cái?

  Nhổ răng khôn số 8 hết bao nhiêu tiền một cái?

  Vì răng khôn mọc khá phức tạp nên quá trình nhổ răng đòi hỏi phải được thực hiện tại nha khoa uy tín có bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Do đó, nhổ răng khôn số 8 hết bao nhiêu tiền một cái cũng là thắc mắc của nhiều người.
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Lành?

  Nhổ răng bao lâu thì lành là điều lo lắng, thắc mắc của nhiều người khi phải tiến hành nhổ răng. Tham khảo bài viết sau để biết rõ điều đó:
 • Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Mới Nhổ Răng Làm Sao Cho Bớt Đau?

  Mới nhổ răng làm sao cho bớt đau là điều mà nhiều người rất thắc mắc hiện nay. Tham khảo bài viết sau để biết rõ điều đó:
 • Nhổ Răng Mất Thời Gian Bao Lâu?

  Nhổ Răng Mất Thời Gian Bao Lâu?

  Nhổ răng mất thời gian bao lâu để hoàn thành sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. Mong rằng bạn có thể tìm hiểu được thông tin hữa ích
 • Nhổ Răng Hư Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Nhổ Răng Hư Có Trồng Răng Implant Được Không?

  Việc bảo tồn răng thật luôn là mục tiêu hàng đầu của bác sĩ nha khoa. Vậy với trường hợp sau khi nhổ răng hư có trồng răng Implant được không sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.
 • Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là gì?

  Các Biến Chứng Khi Nhổ Răng Số 8 Là gì?

  Khi nhổ răng số 8 thì những biến chứng vẫn có thể xảy ra nếu bác sĩ thực hiện không đúng quy trình, tay nghề bác sĩ không cao, không có nhiều kinh nghiệm. Những biến chứng này có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bệnh nhân.
 • Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8?

  Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8?

  Thông thường khi nhắc đến chiếc răng số 8 này thì hầu như tất cả các bác sĩ nha khoa đều khuyên chúng ta nên nhổ bỏ chiếc răng này đi. Vậy tại sao cần phải nhổ răng số 8? Những biến chứng khi mọc răng số 8 là gì? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không?

  Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không?

  Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp hơn so với cách nhổ răng thông thường nên rất nhiều bệnh nhân lo lắng không biết nhổ răng số 8 có nguy hiểm hay biến chứng gì không?
 • Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Được?

  Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Được?

  Mất răng là một trong những biến cố lớn về thể chất trong đời sống của một người. Khi mất răng mà không trồng lại, và không trồng kịp thời sẽ có thể xảy ra nhiều biến chứng mang tính chất dây truyền cho người bệnh. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại được?
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Nhổ Răng

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Nhổ Răng

  Sau khi nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng khôn hoặc nhổ răng vĩnh viễn bị hư sẽ để lại những tổn thương đến lợi. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cách vệ sinh răng miệng sau khi nhổ răng là rất cần thiết để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn.
 • Nhổ Răng Bằng Máy Siêu Âm Có Tốt Không?

  Nhổ Răng Bằng Máy Siêu Âm Có Tốt Không?

  Khi nói đến nhổ răng thì hâu như ai củng có một nổi sợ hải nhất định, công nghệ nhổ răng bằng máy nhổ siêu âm là công nghệ mới nên được nhiều người lựa chọn, vậy công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm có tốt không cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu nha: