1
Tư vấn Online?

Bệnh Viêm Nướu

 • Cách chữa viêm lợi với nước muối tại nhà

  Cách chữa viêm lợi với nước muối tại nhà

  Viêm nướu là căn bệnh thường xuyên xảy ra ở mọi lứa tuổi. Chính vì vậy mỗi người hãy thủ sẵn cho mình cách chữa viêm lợi với nước muối tại nhà, vừa đơn giản lại nhanh chóng đạt hiệu quả.
 • [ALO BÁC SĨ] Viêm nướu răng nổi hạch có nguy hiểm không?

  [ALO BÁC SĨ] Viêm nướu răng nổi hạch có nguy hiểm không?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, cách đây 2 ngày nướu răng của em bị viêm, sưng đỏ, sau đó xuất hiện một cái hoặc ở cổ. Và hiện giờ em đang trong trạng thái sốt nhẹ, cơ thể vô cùng mệt mỏi. Mong bác sĩ giải đáp dùm em: Viêm nướu răng nổi hạch có nguy hiểm không? Em cảm ơn bác sĩ. – Hạnh Dung ( TP.HCM)
 • Chảy máu chân răng – Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

  Chảy máu chân răng – Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

  Chảy máu chân răng không chỉ đơn giản là bệnh lí về răng miệng. Đôi khi tình trạng chảy máu chân răng còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy, bạn chớ bỏ qua khi xuất hiện tình trạng này.
 • Bị chảy máu chân răng nên ăn gì?

  Bị chảy máu chân răng nên ăn gì?

  Một trong những nguyên nhân gây chảy máu chân răng là do thiếu dưỡng chất cần thiết. Vì vậy, khi bị chảy máu chân răng nên ăn gì để mau khỏi đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
 • Tủy Răng Là Gì?

  Tủy Răng Là Gì?

  Ngày nay, việc quan tâm chăm sóc đến sức khỏe răng miệng ngày càng được mọi người chú trọng hơn, để hiểu hơn về răng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tủy răng là gì nhé.
 • Ở Đâu Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tốt Và An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Ở Đâu Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Tốt Và An Toàn Nhất Hiện Nay?

  Ở đâu điều trị bệnh viêm nướu tốt và an toàn nhất hiện nay - là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân thắc mắc trước khi đến điều trị tại các nha khoa, cùng xem revew mà chúng tôi chia sẻ bên dưới để hiểu thêm về nha khoa nào điều trị viêm nướu tốt nhất:
 • Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Viêm Lợi Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh viêm lợi được coi là giai đoạn đầu của bệnh nha chu, vì vậy hậu quả, mức độ nguy hiểm của bệnh tương đối trầm trọng. Nếu như người bệnh kéo dài bệnh tình, không kịp thời chữa trị thì hàng loạt những biến chứng nghiêm trọng sẽ lần lượt kéo tới.
 • Bệnh Viêm Nướu Có Lây Không? -  Bệnh Viêm Nướu Bao Gồm Các Giai Đoạn Nào

  Bệnh Viêm Nướu Có Lây Không? -  Bệnh Viêm Nướu Bao Gồm Các Giai Đoạn Nào

  Bệnh viêm nướu là căn bệnh khá phổ biến và có những diến biến hết sức âm thầm, khó  phát hiện bệnh sớm. Vậy liệu viêm nướu có lây như bệnh nha chu không? Dưới đây là câu trả lời thiết thực nhất, giải đáp một cách đầy đủ, chính xác thắc mắc trên.
 • Cách Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Răng

  Cách Điều Trị Bệnh Viêm Nướu Răng

  Rất nhiều người nghĩ rằng bệnh viêm nướu răng không có gì là nguy hiểm mà không biết rằng bị viêm nướu có thể để lại những hậu quả đáng tiếc về sau. Tìm hiểu về bệnh viêm nướu và cách điều trị bệnh sẽ giúp các bạn trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để đối phó với bệnh.
 • Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Nướu

  Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Nướu

  Thể nào để nhận biết mình đang bị viêm nướu? Triệu chứng của bệnh viêm nướu có khác với bệnh nha chu? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này.
 • Nguyên Nhân Bệnh Viêm Nướu

  Nguyên Nhân Bệnh Viêm Nướu

  Do nhận thức chăm sóc sức khỏe răng miệng kém nên bệnh viêm nướu rất phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy viêm nướu là bệnh không quá xa lạ đối với chúng ta nhưng không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này.
 • Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Bệnh viêm nướu là gì? - Đôi khi chúng ta chỉ đơn thuần nghĩ mình đang bị đau răng, nhưng rất có thể nướu mới là phần đang bị tổn thương.
 • Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viêm Nướu

  Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viêm Nướu

  Viêm nướu (viêm lợi) là một căn bệnh phổ biến và là hiện tượng nhẹ của bệnh nha chu. Nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
 • Nguyên Nhân Và Các Điều Trị Về Bệnh Viêm Nướu

  Nguyên Nhân Và Các Điều Trị Về Bệnh Viêm Nướu

  Nguyên nhân thường gặp nhất của viêm nướu là vệ sinh răng miệng kém, khuyến khích các mảng bám hình thành. Điều trị sớm sẽ ngăn chặn được các vấn đề nghiêm trọng xảy ra.
 • Dấu Hiệu Và Giai Đoạn Phát Triển Của Bệnh Viêm Nướu

  Dấu Hiệu Và Giai Đoạn Phát Triển Của Bệnh Viêm Nướu

  Những dấu hiệu để nhận viết và giai đoạn phát triển của bệnh viêm nướu như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!