1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Sứ

 • Trồng răng sứ có sử dụng vĩnh viễn được không?

  Trồng răng sứ có sử dụng vĩnh viễn được không?

  Khi muốn trồng răng sứ, một trong những vấn đề thắc mắc mà các bạn thường muốn được bác sĩ chuyên khoa giải đáp đó là trồng răng sứ có sử dụng vĩnh viễn được không, vì mọi người luôn mong muốn bất cứ làm dịch vụ gì thì cũng sẽ có được tuổi thọ vĩnh viễn, không cần phải tốn công sức, thời gian để đi thực hiện lại. Vì vậy, để tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn theo dõi bài viết sau nhé.
 • Có Nên Trồng Răng Toàn Sứ Hay Không

  Có Nên Trồng Răng Toàn Sứ Hay Không

  Trồng răng sứ là cách mà bác sĩ sẻ sử dụng các mão răng sứ mới để thay thế cho lớp men răng thật, và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để phục vụ cho quá trình trồng răng, trong đó nhóm răng toàn sứ đang được chú ý rất nhiều. Vậy chúng ta có nên trồng răng toàn sứ hay không?
 • Phương Pháp Trồng Răng Sứ Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Phương Pháp Trồng Răng Sứ Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Phương pháp trồng răng sứ mất bao lâu thời gian? - Phương pháp trồng răng sứ không chỉ có thể khắc phục được vẻ đẹp thẩm mỹ cho men răng như hiện trạng răng bị hư tổn như: sứt mẻ, bễ vỡn, răng bị đổi màu, răng thưa…
 • Chi Phí Trồng Răng Sứ Emax Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Chi Phí Trồng Răng Sứ Emax Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Chi phí trồng răng sứ emax hiện nay là bao nhiêu? - Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ dùng để hỗ trợ cho phương pháp trồng răng sứ để phục hồi cho răng được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.
 • Trồng Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

  Trồng Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

  Có nhiều bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh loại răng sứ Emax, trong đó trồng răng sứ Emax có tốt không được rấy nhiều người quan tâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.
 • Trồng Răng Sứ Trên Implant Loại Sứ Nào Tốt Nhất?

  Trồng Răng Sứ Trên Implant Loại Sứ Nào Tốt Nhất?

  Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời nhằm phục vụ cho quá trình này, vậy trồng răng sứ trên Implant loại sứ nào là tốt nhất?
 • Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

  Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

  “Trồng răng sứ có đau không?” là một trong những nỗi lo lắng, thắc mắc rất lớn mà bệnh nhân luôn muốn bác sĩ giải đáp khi có nhu cầu trồng răng sứ, đặc biệt là đối với những bệnh nhân sợ đau.
 • Trồng Răng Sứ Cho Răng Mọc Thưa An Toàn Và Hiệu Quả

  Trồng Răng Sứ Cho Răng Mọc Thưa An Toàn Và Hiệu Quả

  Để khắc phục tình trạng răng thưa có nhiều phương pháp, trong đó trồng răng sứ là cách được nhiều người lựa chọn. Phương pháp trồng răng sứ sẽ giúp mang lại vẻ đẹp mới cho hàm răng của bạn.
 • Mất Một Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Bằng Sứ Nào Tốt Nhất?

  Mất Một Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Bằng Sứ Nào Tốt Nhất?

  Cầu răng sứ là một giải pháp được sử dụng để phục hồi răng đã mất, đặc biệt là trong trường hợp mất một răng vì phương pháp này có giá thành rẻ hơn so với trồng răng Implant nhưng kết quả thẩm mỹ vẫn được đảm bảo tương đối.
 • Các Loại Răng Toàn Sứ Hiện Nay Trong Nha Khoa

  Các Loại Răng Toàn Sứ Hiện Nay Trong Nha Khoa

  Các loại răng toàn sứ hiện nay trong nha khoa - Với nhu cầu làm răng sứ ngày càng cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc tính và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau,
 • Các Loại Răng Sứ Kim Loại Trong Ngành Nha

  Các Loại Răng Sứ Kim Loại Trong Ngành Nha

  Hiện nay, để phục vụ nhu cầu làm răng sứ ngày càng cao của bệnh nhân thì có rất nhiều loại răng sứ được phát minh ra đời, trong đó dòng răng sứ kim loại là răng sứ được nhiều người chú ý đến vì giá thành thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều người.
 • Làm Cầu Răng Sứ Hiệu Quả Nhất Ở Nha Khoa Nào?

  Làm Cầu Răng Sứ Hiệu Quả Nhất Ở Nha Khoa Nào?

  Mất răng ảnh hướng lớn đến cuộc sống hàng ngày. Ngày nay có nhiều phương pháp làm răng cố định, làm cầu răng sứ hiệu quả nhất ở nha khoa nào? là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.
 • Các Vấn Đề Thường Gặp Sau Khi Trồng Răng Sứ Và Cách Khắc Phục

  Các Vấn Đề Thường Gặp Sau Khi Trồng Răng Sứ Và Cách Khắc Phục

  Trồng răng sứ là một trong những giải pháp giúp khắc phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại đến răng, nắn chỉnh răng trở về đúng khớp cắn làm cho khả năng ăn nhai được tốt hơn
 • Răng Mọc Lệch Có Nên Trồng Răng Sứ Không?

  Răng Mọc Lệch Có Nên Trồng Răng Sứ Không?

  Răng mọc lệch không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng và khuôn mặt mà nó còn gây ra ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng của bệnh nhân, lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều khó khăn hơn. Vì vậy, việc khắc phục tình trạng răng mọc lệch luôn được bác sĩ khuyến khích với nhiều phương pháp khác nhau, vậy răng mọc lệch có nên trồng răng sứ không?
 • Có Nên Trồng Răng Cửa Bằng Răng Sứ Kim Loại Không?

  Có Nên Trồng Răng Cửa Bằng Răng Sứ Kim Loại Không?

  Trồng răng sứ không chỉ giúp bảo vệ răng tránh khỏi những bệnh lý có nguy cơ gây hại mà còn giúp cải thiện lại vẻ đẹp cho hàm răng, nhất là vùng răng cửa – là nơi cần tính thẩm mỹ cao nhất vì nó là vùng răng đầu tiên mà người đối diện sẽ nhìn thấy được khi bạn cười nói. Vậy với phương pháp trồng răng sứ này thì chúng ta có nên trồng răng cửa bằng răng sứ kim loại không?