Nhiệt Miệng - Lở Miệng

 • Thời Gian Bị Lở Miệng Là Bao Lâu?

  Thời Gian Bị Lở Miệng Là Bao Lâu?

  Những người bị lở miệng chắc hẳn sẽ rất khổ sở vì phải ăn cháo, uống nước nhiều hơn là ăn cơm, không được ăn những món mình thích vì chứng lở miệng đáng ghét? Điều đó khiến cho bạn căng thẳng, lo lắng không biết bệnh sẽ kéo dài bao lâu và bệnh có thể tự khỏi hay không?
 • Chữa Lở Miệng Cho Bé Như Thế Nào Là An Toàn

  Chữa Lở Miệng Cho Bé Như Thế Nào Là An Toàn

  Lở miệng là căn bệnh thường gặp, bất cứ lứa tuổi nào cũng mắc phải một vài lần, trong đó trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc bệnh nhất. Đặc biệt những bé sống ở vùng khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm thường mắc bệnh lở miệng nhiều hơn bé sống ở khu vực ôn đới.
 • Bị Lở Miệng Uống Thuốc Gì Để Nhanh Hết?

  Bị Lở Miệng Uống Thuốc Gì Để Nhanh Hết?

  Khi bị lở miệng, người bệnh thường rất khó chịu, nhất là trong ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày, và vấn đề được họ quan tâm trước tiên là nên uống thuốc gì? Để giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng trên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích dưới đây.
 • Bị Lở Miệng Không Nên Ăn Gì?

  Bị Lở Miệng Không Nên Ăn Gì?

  Nguyên tắc cần và đủ để phòng và điều trị nhiệt miệng là làm mát cơ thể mọi lúc mọi nơi và không nên ăn những thực phẩm chua, cay nóng. Bởi chúng sẽ khiến cho bệnh lở miệng càng thêm nghiêm trọng. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi bị lở miệng.
 • Cách Điều Trị Bệnh Lở Miệng Tốt Nhất Hiện Nay

  Cách Điều Trị Bệnh Lở Miệng Tốt Nhất Hiện Nay

  Bệnh lở miệng thường xuyên gây cho người mắc phải rất khó khăn trong việc ăn uống và nói chuyện. Lở miệng không gây hại cho tính mạng của bạn, tuy nhiên nó cũng phần nào cản trở mọi sinh hoạt hàng ngày của bạn như gây đau nhức và sưng mủ…
 • Bệnh Lở Miệng Là Gì? - Lở Miệng Có Lây Không?

  Bệnh Lở Miệng Là Gì? - Lở Miệng Có Lây Không?

  Bệnh lở miệng cũng được xếp là bệnh lý thường gặp, nó khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau rát, khổ sở mỗi khi ăn uống, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh có lây nhiễm giữa người với người giống như một số bệnh lý răng miệng không? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 • Cách Phòng Tránh Và Giảm Đau Khi Bị Nhiệt Miệng Hay Nhất

  Cách Phòng Tránh Và Giảm Đau Khi Bị Nhiệt Miệng Hay Nhất

  Nhiệt miệng tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu. Dưới đây là một số phương pháp giảm đau cũng như phòng tránh nhiệt miệng hiệu quả nhất.
 • Chữa Nhiệt Miệng Bằng Thuốc Nam Hiệu Quả Tại Nhà

  Chữa Nhiệt Miệng Bằng Thuốc Nam Hiệu Quả Tại Nhà

  Chữa nhiệt miệng bằng thuốc nam giúp người bệnh tránh được những tác dụng phụ của thuốc tây. Trong mùa hè bệnh nhiệt miệng rất dễ phát sinh để căn bệnh này không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.
 • Cách Điều Trị Và Phòng Tránh Bị Nhiệt Miệng - Lở Miệng Hay Nhất Hiện nay

  Cách Điều Trị Và Phòng Tránh Bị Nhiệt Miệng - Lở Miệng Hay Nhất Hiện nay

  Bệnh nhiệt miệng thường xảy ra ở người lớn tuổi trung niên trở lên, nhưng nó vẫn có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Để điều trị và phòng tránh cần có những biện pháp sau:
 • Nguyên Nhân Chính Bị Lở Miệng - Nhiệt Miệng - Viêm Loét Miệng

  Nguyên Nhân Chính Bị Lở Miệng - Nhiệt Miệng - Viêm Loét Miệng

  Nhiệt miệng là tên gọi dân gian của bệnh viêm loét niêm mạc miệng, là một bệnh lý thường gặp thuộc về răng miệng bởi nhiều nguyên nhân.
Chat
1