1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Có tốt không?

Niềng răng vô hình với loại mắc cài trong suốt rất khó bị phát hiện nhưng chi phí khá cao. Vậy cụ thể thì niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Có tốt không? Hiệu quả có thật sự xứng đáng với mức chi phí bạn bỏ ra.

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu 1
Niềng răng vô hình giá bao nhiêu? Có tốt không?

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu niêng răng vô hình giá bao nhiêu chúng ta nên hiểu niềng răng vô hình là gì? Niềng răng vô hình là phương pháp khắc phục tình trạng răng hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh… trở về vị trí đồng đều, thẩm mỹ đúng như mong muốn bằng các khay niềng trong suốt có độ đàn hồi rất cao, ôm sát bề mặt khi gắn lên răng.

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu 2
Niềng răng vô hình sử dụng bộ khay niềng trong suốt, ôm sát bề mặt răng để giúp răng dịch chuyển

Các khay niềng này được chế tác dựa trên dấu hàm của từng bệnh nhân, bằng nhựa thuần chất nên rất an toàn, không gây kích ứng cho cả răng và nướu trong môi trường ẩm ướt ở khoang miệng.

Thông thường, trong suốt quá trình điều trị, mỗi người sẽ phải đeo từ 20- 40 khay niềng. Mỗi ngày, người niềng răng cần phải mang khay đủ 22h để răng dịch chuyển theo đúng tiến độ. Và trung bình cứ 2 tuần sẽ phải thay khay mới, lúc này răng sẽ dịch chuyển được khoảng 1,25 mm.

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu 3
Người niềng răng cần phải mang khay niềng đủ 22h mỗi ngày

Ngoài tính thẩm mỹ cao, độ trong suốt khiến người đối diện khó phát hiện rằng bạn đang niềng răng thì niềng răng vô hình còn có thể được tháo lắp dễ dàng, không phải gắn cố định tạo sự vướng víu khó chịu. Điển hình là bạn có thể tháo ra nếu cảm thấy vướng khi ăn nhai hoặc khi có những cuộc gặp gỡ quan trọng.

Chính vì mang lại sự thoải mái, tiện dụng và tính thẩm mỹ cao mà niềng răng vô hình có chi phí khá cao, ước tính gấp 3-4 lần mắc cài thông thường. Cụ thể, niềng răng vô hình giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 2 lựa chọn dưới đây:

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu 4
Niềng răng vô hình có giá khá cao

Niềng răng vô hình Invisalign:

Sau khi lấy dấu hàm thì bác sĩ sẽ gửi mẫu này sang công ty chế tác tại Mỹ. Dựa vào phần mềm 3D trên máy tính, các bác sĩ ở Mỹ sẽ mô phỏng kể hoạch điều trị cũng như dự đoán được kết quả để sản xuất bộ khay niềng và gửi về Việt Nam. Cũng bởi vì kĩ thuật tiên tiến và phải vận chuyển từ Mỹ nên niềng răng vô hình Invisalign có chi phí rất cao, khoảng từ 70.000.000 vnđ – 120.000.000 vnđ.

Niềng răng vô hình Clear Aligner

Về cơ bản thì niềng răng Clear Aligner cũng tương tự như Invisalign. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này lại thấp hơn bởi vì quy trình sản xuất và kế hoạch điều trị không thực hiện trên máy tính mà được phác họa dựa trên mẫu hàm và do kĩ thuật viên Việt Nam thực hiện. Chi phí khoảng từ 35.000.000 vnđ – 45.000.000 vnđ.

Niềng răng vô hình có tốt không?

Trên thực tế, nếu xét về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi thì không ai có thể phủ nhận được những lợi ích này của niềng răng vô hình. Tuy nhiên, các chuyên gia lại không đánh giá cao tính hiệu quả của phương pháp này vì tốn nhiều thời gian điều trị (từ 18-36 tháng) và chỉ áp dụng trong những trường hợp răng mọc xộn lộn, khấp khểnh, hô, móm… ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu 5
Niềng răng vô hình có tính thẩm mỹ cao nhưng hiệu quả lại không bằng niềng răng mắc cài

Với những trường hợp răng sai lệch nhiều, phức tạp thì niềng răng mắc cài tự buộc sẽ là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tại Nha khoa Đông Nam, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của người Việt Nam: 25.000.000 vnđ/1 hàm. Khách hàng còn được hỗ trợ trả góp, chia nhỏ thanh toán theo từng giai đoạn điều trị để chủ động hơn trong vấn đề chi phí.

Với thiết kế cải tiến từ mắc cài truyền thống, mắc cài tự buộc sử dụng hệ thống nắp trượt giữ dây cung bên trong mắc cài thay thế cho dây thun đàn hồi. Nhờ đó tạo được lực kéo răng ổn định, hạn chế tình trạng bung sút mắc cài, giúp răng dịch chuyển đúng hướng.

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu 6
Niềng răng mắc cài tự buộc mang lại hiệu quả nhanh chóng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc có thể rút ngắn được từ 1-2 tháng so với sử dụng mắc cài truyền thống ở cùng một trường hợp. Và vấn đề nhanh thấy kết quả này cũng đã được bệnh nhân tại Nha khoa chúng tôi chia sẻ và công nhận.

Niềng răng vô hình giá bao nhiêu
Kết quả chỉnh nha tại Nha khoa Đông Nam

Bên cạnh áp dụng phương pháp niềng răng tối ưu nhất, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên môn sâu tại Nha khoa chúng tôi cũng sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị nhất có thể bằng việc dự đoán được hướng di chuyển của răng để điều chỉnh lực kéo phù hợp qua từng giai đoạn bằng sự am hiểu sâu và kinh nghiệm dày dặn của mình.

 

Nếu có ý định niềng răng – chỉnh nha với giá ưu đãi, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp NHA KHOA ĐÔNG NAM cơ sở gần nhất để được tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ

Các tin khác