1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

Niềng răng chỉnh nha là một giải pháp kỹ thuật để điều trị cho các trường hợp răng mọc lệch lạc và sai lệch khớp cắn. Bằng việc sử dụng các mắc cài gắn trên răng và kết nối với nhau bởi dây cung, các răng sẽ được di chuyển. Bác sĩ sẽ dựa vào sự dịch chuyển này để khéo léo điều chỉnh răng theo mong muốn để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ nhất.

[?] Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

1. Chỉnh nha  niềng răng thẩm mỹ có đau không?

Chính việc gắn mắc cài và làm cho răng dịch chuyển này nên trong thời gian đầu mang khí cụ niềng răng, bệnh nhân sẽ có cảm giác lạ lẫm, cộm và chật chội trong miệng. Răng sẽ bị một chút đau nhức và ê buốt trong khoảng 10 ngày đầu niềng răng. Nguyên nhân là răng chưa quen với việc tác động lực từ các khí cụ chỉnh nha. Sau thời gian này bạn sẽ dần quen với cảm giác đeo mắc cài này nên các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề niềng răng chỉnh nha có đau không nữa nhé.

[?] Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?
Niềng răng chỉnh nha sẽ bị đau trong thời gian đầu do chưa quen với mắc cài

Ngoài ra, niềng răng chỉnh nha có đau không còn phụ thuộc nhiều vào trung tâm nha khoa mà bệnh nhân lựa chọn thực hiện. Yếu tố này kéo theo khá nhiều các yếu tố có liên quan, nhưng quan trọng nhất vẫn là bác sĩ thực hiện niềng răng và chất lượng khí cụ nha khoa được sử dụng.

Niềng răng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ cùng với hệ thống khí cụ được đo đạc chính xác thì sẽ rất ít đau và ngược lại. Hơn nữa, việc làm sai kích thước của khí cụ nha khoa cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chỉnh nha niềng răng sau này.

[?] Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?

2. Niềng răng chỉnh nha không đau tại Nha Khoa Đông Nam


Qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực răng – hàm – mặt với hàng ngàn ca niềng răng khác nhau, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Đông Nam, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc niềng răng chỉnh nha có đau không và chắc chắn có được kết quả chỉnh nha cao như mong đợi. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một ca chỉnh nha an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao và không gây đau mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được:

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện gắn khí cụ nha khoa niềng răng hiệu quả nhanh chóng, tỉ mỉ và ít đau nhất cho khách hàng.

[?] Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

- Trang bị máy móc thiết bị hiện đại, giúp thăm khám chính xác tình trạng răng và chế tạo khí cụ chỉnh nha chuẩn xác.

- Thực hiện niềng răng chỉnh nha theo quy trình chuẩn.

- Giải thích cụ thể về phương pháp, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện.

[?] Niềng Răng Chỉnh Nha Có Đau Không?
Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về vấn đề niềng răng chỉnh nha có đau không rồi đúng không. Nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác về phương pháp niềng răng chỉnh nha thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được trả lời nhanh nhất. Hoặc nên đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các tin khác