1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

Niềng Răng Ở Đâu Sẽ Hiệu Quả Nhất?

Niềng răng ở đâu sẽ hiệu quả nhất? là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nhu cầu niềng răng, hảy cùng xem revew mà Kiến Thức Nha Khoa sưu tầm qua bài viết sau:

niềng răng ở đâu sẽ hiệu quả nhấtCâu hỏi: Chào cả nhà! Hàm răng của mình không được đẹp, hàm trên thì bị hô nhiều và hàm dưới răng mọc lộn xộn, không đúng vị trí, nên răng rất xấu và khớp cắn của mình cũng không tốt nên mình muốn niềng răng để chỉnh lại hàm răng cho đẹp hơn. Mình đang muốn tìm địa chỉ nha khoa niềng răng ở đâu sẽ hiệu quả vì trước giờ chưa đến nha khao bao giờ, với lại mình không thích vào bệnh viện vì trong đó rất đông đúc, khó chịu mà bác sĩ lại có thái độ không tốt chút nào. Hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp mình với nha.

(thuhuyen…@hotmail.com.vn)

Bây giờ ở TP.HCM này quá trời nha khoa mọc lên luôn nên mà hỏi nha khoa nào tốt hay uy tín nhất mình thấy khó vô cùng, đặc biệt là những dịch vụ làm răng khó như niềng răng thì cần phải lựa chọn nha khoa cho tỉ mỉ hơn nữa để tránh biến chứng do tay nghề của bác sĩ không tốt.

(tuyetminh…@yahoo.com)

Mình thấy nếu bạn muốn niềng răng thì nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam để làm đi, mình biết nha khoa này nổi tiếng lâu lắm rồi đó. Mình thì chưa niềng răng nhưng mà làm rất nhiều dịch vụ ở đây, bác sĩ đảm bảo rất giỏi, nhân viên lại rất nhiệt tình nữa, mình thấy cũng có nhiều bạn đến đây niềng răng rồi. Ở đây là khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ thoải mái không sao hết.

(ngocmoon…@gmail.com)

Theo mình thì bạn nên đến bệnh viện nếu có nhu cầu niềng răng, mặc dù cách phục vụ trong bệnh viện không tốt nhưng mà bác sĩ ở đây đều có tay nghề cao, với lại kiến thức chuyên sâu hơn nên sẽ an toàn mà đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

(lykute…@gmail.com)

Mình cũng đang cần tìm nha khoa niềng răng tốt nhất đây, mong các bạn có thể chia sẻ thêm để mình biêt thêm thông tin nhé.

(nguyenkhoi…@hotmail.com)

Không phải cứ ở trong bệnh viện là bác sĩ tay nghề cao đâu bạn, mấy nha khoa tư nhân bên ngoài đa số toàn là bác sĩ trong bệnh viện ra thôi, mà nhiều khi tay nghề của người ta còn tốt hơn nhiều nữa. Mình thì thấy Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, q.Phú Nhuận rất tốt đó bạn, bác sĩ trưởng khoa ở đây sẽ trực tiếp làm cho mình luôn, bác Dũng ở đây nổi tiếng lắm, ai cũng biết tới bác nên bạn cứ yên tâm, đảm bảo niềng xong sẽ có hiệu quả rất cao.

(quanghuyen…@yahoo.com)

Mình nghĩ muốn tìm nha khoa niềng răng đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì bạn phải đến trực tiếp nha khoa đó để bác sĩ chụp phim, rồi tư vấn cụ thể, bạn thấy ok thì mình làm, còn không thì thôi cũng không sao đâu. Mình biết có Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa An Sinh… cũng rất ok đó.

(diemkieu…@gmail.com)

Mình thì cũng không thích vào bệnh viện đâu, ở bệnh viện rất phức tạp mà thái độ phục vụ không hề tốt. Mình thường ghé qua Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận để làm răng, mặc dù chưa niềng răng nhưng mình đã bọc răng sứ rồi, tình trạng răng của mình cũng giống như bạn chủ topic vậy, nhưng do mình không thích niềng vì mất thời gian nên bác sĩ tư vấn cho mình bọc sứ, đảm bảo khi bạn làm ở đây thì kết quả đúng như bạn mong đợi vậy, mà dịch vụ lại rất tốt nữa.

(maithao…@yahoo.com)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác