Nhận Xét Nha Khoa

Nha Khoa Nào Bọc Răng Sứ Hiệu Quả Và Đảm Bảo An Toàn?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiên nay, nha khoa nào bọc răng sứ hiệu quả và đảm bảo an toàn? Là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

nha khoa nào bọc răng sứ hiệu quả và đảm bảo an toànCâu hỏi: Các anh chị ơi, em năm nay 20 tuổi và đang muốn làm răng sứ vì răng em bị nhiễm màu nặng, bác sĩ bảo không tẩy trắng được, em có tham khảo rất nhiều nha khoa rồi nhưng mà thật sự em không biết phải chọn nha khoa nào để thực hiện hết vì em sợ không được an toàn. Hy vọng đã có anh chị nào làm răng sứ rồi thì có thể tư vấn giúp nên nên chọn nha khoa nào bọc răng sứ hiệu quả và dảm bảo an toàn không ạ? Em cám ơn anh chị rất nhiều.

(tuyetanh…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, theo mình biết thì bây giờ hầu như nha khoa nào cũng có dịch vụ bọc răng sứ hết đó, bạn có thể chọn nha khoa nào lớn lớn xíu rồi vào đó thăm khám, tư vấn xem sao. Nếu bạn thấy nha khoa nào tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn thi bạn chọn nha khoa đó thôi.

(thanhtruc…@yahoo.com)

Em ơi, nếu em muốn bọc răng sứ thì có thể ghé Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm nhé, anh cũng bọc răng sứ bên đây rồi, đảm bảo rất hiệu quả và an toàn nên em cứ yên tâm, không có vấn đề gì đâu.

(namtran…@yahoo.com)

Theo mình thì mình thấy làm răng sứ hay dịch vụ nào liên quan đến răng thì cứ đến thẳng bệnh viện lớn là chắc ăn nhất. Nhà mình nhổ răng hay làm gì cũng vào bệnh viện cả.

(huynhdong…@yahoo.com)

Mình biết có nha khoa 2000 cũng lâu rồi, có nhiều chi nhánh nữa, mình thấy có nhiều dịch vụ làm răng lắm nhưng không biết có bọc răng sứ không, có gì bạn tìm hiểu rồi hỏi thăm xem sao.

(khuongle…@gmail.com)

Bọc răng sứ thì bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam để thực hiện đi, ở đây tay nghề bác sĩ cao, phong cách phục vụ thì chuyên nghiệp, mấy anh chị đều rất vui vẻ, nhiệt tình, thời gian làm răng cũng rất nhanh nữa mà kết quả thì đảm bảo bạn sẽ rất thích luôn. Không thì bạn cứ vào website nhakhoadongnam.com để tham khảo trước, sau đó quyết định cũng được.

(hoavu…@yahoo.com)

Chị nghĩ em nên đến bệnh viện nào lớn một xíu để làm, ở bệnh viện chắc sẽ an toàn hơn vì bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mà.

(mingan…@gmail.com)

Mình cũng đã bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam rồi, phải công nhận là làm răng sứ ở đây rất tốt, màu răng sứ đúng y như mình muốn luôn, làm răng sứ xong không cần tẩy trắng răng vẫn trắng y như lúc đâu. Ăn nhai thì thoải mái, không cần kiêng cử gì hết luôn.

(lantrinh…@hotmail.com.vn)

Đúng rồi bạn ơi, nếu muốn làm răng sứ thì cứ đến Đông Nam nhe. Mình bọc 2 hàm sứ cho răng thưa ở đây khoảng 3 năm rồi, mà lúc trước bọc sứ Emax, bây giờ thấy nhiều sứ mới ra đẹp hơn nhiều làm mình cũng muốn làm lại. Ở Nha Khoa Đông Nam làm răng rất thoải mái, bác sĩ thì rất giỏi, lại thân thiện nữa, khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí hết, mình có giới thiệu nhiều người đến làm rồi, ai cũng khen hết. Nếu được mình nghĩ bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám trước xem sao, rồi quyết định có làm hay không vẫn chưa muộn mà.

(phuongthaontt…@gmail.com)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1