1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

Top 5 Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Khám răng và khôi phục răng đã mất là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ về răng miệng cũng không ngừng tăng lên. Bạn có thể dễ dàng để tìm ra một nha khoa ở thành phố HCM rộng lớn. Nhưng để tìm ra được một nha khoa uy tín và chất lượng sẽ là bài toán khó.

Để giải đáp khó khăn đó cho mọi người Website : kienthucnhakhoa.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn đọc top 5 nha khoa uy tín nhất tại thành phố HCM.

1.Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là một thương hiệu lớn. Chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với mọi người…!

top 5 trung tâm nha khoa uy tín nhất tại tphcm

Với hơn 14 năm hoạt động bao gồm 2 cơ sở. Nha khoa Đông Nam đã thực hiện hơn triệu ca khám răng cho bệnh nhân trên toàn thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung,

Trong đó nha khoa Đông Nam đã thực hiện hơn 8.000 ca trồng răng implant khó, phức tạp cho bệnh nhân bị mất răng như: Trồng răng implant cho bệnh nhân bị mất răng toàn hàm ở tuổi 75, trồng răng implant cho bệnh nhân tiểu đường, huyết áp cao,…

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng theo đó là những chuyên gia nha khoa, bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, trao đổi kỹ thuật, chuyển giao công nghệ Nha Khoa thẩm mỹ quốc tế đã phần nào khẳng định được vị trí đầu tiên trong danh sách của bài viết này.

Thông tin chi tiết của nha khoa Đông Nam:

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Tư Vấn: 1900.7141

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: https://nhakhoadongnam.com/

  1. Nha khoa Kỳ Hòa

Nha khoa Kỳ Hòa ra đời để phục vụ và phục hồi sức khỏe cho cộng đồng. Vì thế đối tượng phục vụ của nha khoa cũng tương đối rộng. Hàng năm, nha khoa Kỳ Hòa thường có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ Nha Khoa.

top 5 trung tâm nha khoa uy tín nhất tại tphcm

Nha khoa Kỳ Hòa cũng có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Nha Khoa thực hiện nhiều điều trị từ đơn giản đến phức tạp nhưng luôn đặt tiêu chí thoải mái, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất mà rất ít địa chỉ khác làm được.

Chỉ sơ qua những thông tin trên chắc hẳn cũng đã biết nha khoa Kỳ Hòa là một nha khoa uy tín và chất lượng

Thông tin chi tiết của Nha Khoa Kỳ Hòa:

Địa chỉ: 266-268 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3868 1097

Website: https://nhakhoakyhoa.vn/

  1. Nha Khoa Thế Kỷ

Với các dịch vụ chất lượng, uy tín Nha Khoa Thế Kỷ đã thật sự nhận được sự yêu thương của quý khách hàng. Đến với nha khoa Thái Tổ bạn sẽ được trải nhiệm một không gian thoải mái cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất.

top 5 trung tâm nha khoa uy tín nhất tại tphcm

Tại nha khoa Thế Kỷ bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ nha khoa đều được đào tạo tại các trường các đại học hàng đầu về nha khoa. Ngoài ra, khi bạn điều trị bạn còn sẽ được 1 đội ngũ nhân viên trông nom tận tình, được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và hiện đại.

Thông tin chi tiết của nha khoa Thế Kỷ:

Địa chỉ: 371B Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3836 7230

Website: https://nhakhoatheky.com/

  1. 4. Nha khoa Phù Đổng

Nha khoa Phfu Đổng là một nha khoa uy tín, đáng tin cậy. Phòng khám được trang bị rộng rãi, không gian thoáng mát, chú trọng việc đầu tư thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị được đạt hiệu quả tối đa. Các phương tiện được dùng trải qua quy trình tiệt trùng tuyệt đối nhằm bảo đảm sức khỏe cho khách hàng.

top 5 trung tâm nha khoa uy tín nhất tại tphcm

Đây cũng là nơi quy tụ những chuyên gia nha khoa giỏi, chuyên môn về nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phục hồi. Đội ngũ những nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo khi điều trị khám bệnh cho quý khách hàng.

Nha khoa Phù Đổng rất tự tin về giá tiền thẩm mỹ răng cân xứng mả mà dịch vụ tạo ra khi sử dụng các nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc, quy trình… cũng được nhập từ chính hãng.

Thông tin chi tiết của nha khoa Phù Đổng

Địa chỉ: 15 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 540 68 69

Website: https://nhakhoaphudong.com/

  1. Nha khoa Ngôi Sao Trắng

Nằm trên vị trí trọng tâm thị thành của Hồ Chí Minh đường Phan Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1. Nha Khoa Ngôi Sao Trắng  là địa điểm rất thuận lợi để cho mọi người dễ dàng đi lại và khám bệnh.

nha khoa uy tin

Trung tâm Nha Khoa Ngôi Sao Trắng xây dựng các phòng khám được bố trí khoa học, phổ biến đem đến cảm giác thoải mái cho các bạn khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi các bệnh nhân khác khám bệnh. Bạn có thể ngồi nghỉ ngơi tại phòng khách để xem truyền hình, sách báo.

Những đồ vật được sử dụng tại trọng điểm đều được đảm bảo chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước lúc đưa vào sử dụng, và được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Thông tin chi tiết của nha khoa Toàn Sứ

Địa chỉ liên hệ: 145 bis Lê Thị Riêng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3 9259 255

Website: https://nhakhoangoisaotrang.com/

Những trung tâm Nha Khoa trong danh sách này đều có chính sách thăm khám và tư vấn miễn phí, các bạn nên dành thời gian đến để trải nghiệm dịch vụ và có kế hoạch chăm sóc răng miệng tốt nhất nhé!

Các tin khác