1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

Điều trị cười hở lợi như thế nào hiệu quả?

Cho em hỏi chút về tình trạng răng của em thì không biết nên thực hiện niềng răng hay cắt lợi là tốt nhất ạ. Vì còn là sinh viên nên em muốn tiết kiệm chi phí rẻ một chút, mọi người tư vấn giúp em với. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm!

Trần Thanh Hà (20 tuổi) – SV ĐHKT, Thủ Đức

Cười hở lợi

Bùi T. Bạch Tuyết (25 tuổi) – NVKD, TPHCM

Răng bạn nên cắt lợi đi sẽ không bị cười hở lợi nữa, giờ dáng răng hơi ngắn á. Khi cắt xong răng sẽ dài ra cười không thấy hở lợi nữa.

Bùi Khánh Linh – chamsocrangmieng.edu.vn

Chào em, răng của em hàm trên đang bị hô nhẹ, hàm dưới răng chưa được đều lắm. Trường hợp này giải pháp tốt nhất là niềng răng, chỉnh nha để đưa cung hàm răng trên lùi về sau một chút, hàm dưới thì răng đều sẽ trông tự nhiên hơn, răng không còn ngắn nữa. Chỉnh nha niềng răng vẫn là lựa chọn tốt hơn, phẫu thuật cắt lợi làm dài chân răng cũng là giải pháp hoàn hảo giúp em tiết kiệm thời gian nhưng không toàn diện và ưu việt như chỉnh nha. Em cân nhắc kỹ nhé!

Trần Thanh Hà (20 tuổi) – SV ĐHKT, Thủ Đức

Dạ em cảm ơn ạ, nhưng tình trạng răng em hô cũng khá nhiều, nhìn góc nghiêng thấy rõ lắm, việc niềng răng có cần nhổ bỏ răng thật không ạ?

Cười hở lợi

Bùi Khánh Linh – chamsocrangmieng.edu.vn

Để xét cung răng thực tế, em phải tới nha khoa thăm khám sẽ chính xác hơn nha. Xem ảnh chụp phim mới biết được có nên nhổ bỏ răng thật hay không, và làm trong bao lâu.

Bùi T. Bạch Tuyết (25 tuổi) – NVKD, TPHCM

Răng này cắt lợi chắc tầm 8 răng là đẹp do thân răng ngắn quá, 8 răng thì không tốn nhiều chi phí đâu bạn.

Trần Thanh Hà (20 tuổi) – SV ĐHKT, Thủ Đức

Dạ vâng ạ, nhưng thân răng và hàm e hơi hô ạ, nên chắc em sẽ tới nha khoa thăm khám xem có nên chỉnh nha hay không, sợ cắt xong vẫn thấy hô thì không được đẹp ạ.

Phan Ngọc Ái (24 tuổi) – TVTC, Q4. TPHCM

Cắt lợi kết hợp cùng mài xương cũng có thể giúp giảm hô đi đó bạn, răng mình ngày xưa cũng vậy. Nhưng phần nướu trên không bị hở lợi nhiều như bạn.

Cười hở lợi

Trần Thanh Hà (20 tuổi) – SV ĐHKT, Thủ Đức

Chị làm tại nha khoa nào vậy ạ? Thường làm xong có đau gì không chị?

Phan Ngọc Ái (24 tuổi) – TVTC, Q4. TPHCM

Bạn tham khảo Nha khoa Đông Nam ở 614 Lê Hồng Phong – quận 10 nha, có 2 địa chỉ nha khoa nhưng mình làm tại Q10 cho tiện đi lại thăm khám luôn. Cắt lợi nhẹ nhàng lắm, bác sĩ có gây tê cho mình. Về nhà chăm sóc này nọ, dùng thuốc theo toa bác sĩ là sinh hoạt lại bình thường đó bạn.

Trần Thanh Hà (20 tuổi) – SV ĐHKT, Thủ Đức

Dạ vâng ạ, em cảm ơn chị, để hết đợt dịch này em sắp xếp qua nha khoa thăm khám xem sao. Chứ cũng phân vân giữa 2 phương pháp mà không biết nên chọn giải pháp nào tốt nữa.

Đặng T. Thúy Diễm (23 tuổi) – CSKH, TPHCM

Có ai gặp phải trường hợp như em không, răng trên bọc 1 cái, hàm dưới 4 cái mà gặp nha tặc nên hướng răng không được đẹp cho lắm, thật sự nên suy nghĩ kỹ nếu chọn những phòng khám nhỏ, không tên tuổi. Giờ thành ra răng nó khấp khểnh nhìn thiếu tự nhiên, nhìn chán đời lắm.

Cười hở lợi

Trần Đức Chương (29 tuổi) – Q3.TPHCM

Em tìm nha khoa uy tín để thăm khám lại đi, răng này của em chỉ cần mài xương ổ răng 2 hàm và cân chỉnh hình dáng răng lại là được mà. Quan trọng phải là tay nghề và thẩm mỹ của bác sĩ cân chỉnh làm sao cho tự nhiên nhất là hàm răng đẹp lại ngay.

Đặng T. Thúy Diễm (23 tuổi) – CSKH, TPHCM

Dạ em cảm ơn ạ, để em tham khảo thêm nhiều địa chỉ xem sao chứ sợ nha tặc lắm rồi anh. Giờ mà tìm không đúng chỗ thì không biết như thế nào nữa.

Trịnh Huyền Trân (22 tuổi) – TPHCM

Mọi người ơi, bọc răng sứ sau này bị hôi miệng hả mọi người?

Bùi T. Bạch Tuyết (25 tuổi) – NVKD, TPHCM

Hôi miệng khi bọc sứ thường là do cách bạn vệ sinh răng miệng kém thôi, 2 là do răng gắn không sát khít với răng thật, có khe hở làm cho thực phẩm sinh vi khuẩn chui vào gây hôi miệng. Nếu tới những nha khoa uy tín chuyên phục hình thẩm mỹ sứ thì không tới nỗi nào đâu bạn.

Võ Thùy Linh (27 tuổi) – NVVP, TPHCM

Mình làm 20 răng 4 năm rồi chẳng thấy hôi gì, chỉ hơi ê chân răng khi uống đồ lạnh, mà nói thật ngay cả răng thật mà không vệ sinh sạch sẽ cũng hôi, do nhiều yếu tố nữa, do sâu răng, do viêm lợi, do hở van dạ dày... Quy chụp do làm răng sứ là sai.

 
Các tin khác