Trường Đại Học Y

Trường Đại Học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt là một trường đại học được thành lập ngày 1/10/2004 theo Quyết định số 175/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, trụ sở của Trường được đặt tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Trường đại học Yersin Đà Lạt

Giới thiệu: Trước hết nói về hoạt động giáo dục đào tạo: Trong 10 khóa học trường xét tuyển được 6.149 sinh viên đại học, 142 sinh viên cao đẳng hệ chính quy. Đến nay đã có 3.377 sinh viên tốt nghiệp. Toàn bộ sinh viên Điều dưỡng khóa VI ngay sau khi nhận bằng đã được các nhà tuyển dụng đón nhận. Sinh viên ra trường từ khóa V về trước 70% đã có việc làm ổn định.

Trung tâm Đào tạo thường xuyên của trường hoạt động khá năng động. Các lớp dạy nghề những năm qua thu hút 43.433 lượt người học và đã cấp 16.433 chứng chỉ cho những học viên đạt yêu cầu qua các đợt kiểm tra. Trung tâm đã liên kết với trường Đại học Giao thông vận tải II, trường Đại học Quy Nhơn mở 4 khóa đào tạo cho 224 sinh viên. Đến nay, có 166 sinh viên đã được nhận bằng tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo :

- Khoa Công nghệ Thông tin

- Khoa Sinh học - Môi trường

- Khoa Quản trị Kinh doanh

- Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật CN

- Khoa Ngoại ngữ

- Khoa Điều dưỡng.

Kiến thức nha khoa: Nguồn sưu tầm internet