Trường Đại Học Y

Trường Đại Học Thành Đô

Trường Đại học Thành Đô là trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghệ Thành Đô theo Quyết định số: 679/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Đại học thành đô

Giới thiệu: Được thành lập ngày 30/11/2004, tính đến nay trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hàng ngàn sinh viên. Chương trình đào tạo linh hoạt với hệ thống giáo trình được chọn lựa kỹ càng. Nhà trường tuyển sinh theo điểm chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thủ tục đơn giản, thuận tiện. Đại học Thành Đô cam kết cung cấp một dịch vụ đào tạo chất lượng với mức chi phí trung bình, hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của nhà trường là hệ thống dịch vụ chăm sóc người học chu đáo. Các tân sinh viên đến trường đều được các cố vân học tập hỗ trợ thường xuyên thông qua thư điện tử, điện thoại … Nhà trường đặc biệt chú trọng chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Các ngành đào tạo:

- Khoa ngoại ngữ

- Khoa du lịch

- Khoa quản trị

- Khoa kế toán

- Công nghệ kỹ thuật môi trường

- Công nghệ kỹ thuật ô tô

- Công nghệ thông tin

- Công nghệ kỹ thuật điện – Điện tử viễn thông

- Công nghệ kỹ thuật điện và điện tử hóa

- Tài chính ngân hàng

- Y dược