1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Sứ

Làm Cầu Răng Sứ Hiệu Quả Nhất Ở Nha Khoa Nào?

Mất răng ảnh hướng lớn đến cuộc sống hàng ngày. Ngày nay có nhiều phương pháp làm răng cố định, làm cầu răng sứ hiệu quả nhất ở nha khoa nào? là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

làm cầu răng sứ hiệu quả nhất ở nha khoa nào

Câu hỏi: Cả nhà có thể cho mình hỏi một vấn đề được không, hiện tại mình đang muốn làm cầu răng sứ vì bị mất 1 chiếc răng nhai hàm dưới bên phải, mình bị mất cũng khá lâu rồi nhưng nghe nói nếu để mất răng lâu quá sẽ không tốt. Nhưng mà mình lại không biết nên trồng lại răng này ở đâu nữa vì trước giờ cũng không quan tâm lắm đến vấn đề này, nếu cả nhà có ai đã có kinh nghiệm rồi thì giúp mình với, mình nên làm cầu răng sứ hiệu quả nhất ở nha khoa nào? Cám ơn cả nhà nhiều lắm.

(huynhthao…@gmail.com)

Theo mình biết thì nha khoa tốt nhất hiện nay là Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm đó bạn, ở đây có đầy đủ các dịch vụ làm răng luôn, từ điều trị răng cho tới trồng răng phục hồi, nếu có thời gian thì mình nghĩ bạn nên sắp xếp để ghé đây tham khảo trước cũng rất tiện lợi cho quyết định trồng răng của mình.

(tuyetmai…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, nếu mất răng thì mình nghĩ bạn nên trồng răng Implant để phục hồi lại răng mất chứ đừng nên làm cầu răng sứ, trồng răng Implant mặc dù chi phí lúc đầu hơi cao nhưng mà nó sẽ cần phải mài đi răng thật của bạn, mà tuổi thọ của nó cũng được vĩnh viễn luôn, còn làm cầu sứ thì bạn chỉ sử dụng được một thời gian thôi là phải làm lại rồi nên rất bất tiện.

(anhoai…@hotmail.com.vn)

Mình thấy ở bệnh viện răng hàm mặt cũng khá tốt đó, nhiều bác sĩ nữa nên có thể yên tâm và đảm bảo an toàn hơn.

(danhnguyen…@gmail.com)

Mình cũng trồng răng sứ bên Nha Khoa Đông Nam rồi, do mình bị mất răng nhai mà không đủ tiền trồng răng Implant nên phải trồng răng sứ thôi. Ở Đông Nam rất tốt, rất hợp với ý thích của mình, bác sĩ thì giỏi, vui vẻ, phòng khám thì khang trang, sạch sẽ nữa. Đến đây làm đều rất thoải mái, không phải chờ đợi lâu.

(huyentrang…@gmail.com)

Theo mình biết thì bây giờ có nhiều nha khoa lắm, bạn thấy nha khoa nào lớn và có tiếng một chút thì ghé đó để tham khảo thử, nếu thấy nha khoa nào làm bạn hài lòng thì mình cứ thực hiện chứ mà nói tìm nha khoa trồng răng sứ tốt nhất cũng rất khó.

(phuongdung…@hotmail.com.vn)

Mình cũng đang cần tìm nha khoa tốt có đầy đủ dịch vụ làm răng đây, hy vọng các bạn có thể giúp mình với nhé.

(ngochien…@gmail.com)

Mình biết Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận là chỗ trồng răng sứ tốt và đảm bảo an toàn nhất đó bạn, mẹ mình bị nhổ răng cửa do sâu răng và viêm tủy nặng, nhổ răng xong khoảng 1 tuần là mẹ mình trồng răng sứ luôn, mình thì không biết bác sĩ như thế nào do mình không có trực tiếp làm, nhưng thấy nha khoa rất rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên cũng rất nhiệt tình nữa, mình nghe mẹ nói ở đây được khám và tư vấn miễn phí hết nên bạn cứ thoải mái đến khám.

(tungtran…@gmail.com)

Xem thêm bài viết Xem thêm: Nha Khoa Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Tốt Và Uy Tín Nhất TP.HCM

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác