1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Sứ

Trồng Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

Có nhiều bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh loại răng sứ Emax, trong đó trồng răng sứ Emax có tốt không được rấy nhiều người quan tâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Trồng Răng Sứ Emax Có Tốt Không

Trồng Răng Sứ Emax Có Tốt Không?

1. Trồng răng sứ Emax là?

Răng sứ Emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent, răng sứ emax gồm có hai loại chất liệu khác nhau, đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD ( Emax Zirconia), mỗi một loại răng sứ emax sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, được sản xuất theo cách thức khác nhau, có giá thành khác nhau và ứng dụng trong các trường hợp khác nhau.

Răng sứ Emax

Trồng răng sứ Emax là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ, sử dụng mão răng sứ Emax này để ứng dụng vào việc phục hồi lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như giúp răng được đầy đủ số lượng nhất.

2. Trồng răng sứ Emax có tốt không?

Để biết được trồng răng sứ Emax có tốt không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố sau:

- Trồng răng sứ Emax mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật:

Răng sứ Emax vẫn đảm bảo độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp vì có khung sườn cũng được cấu tạo từ sứ nguyên chất. Bên cạnh đó, răng sứ Emax cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

Trồng răng sứ Emax mang lại vẻ đẹp tự nhiên

- Trồng răng sứ Emax đảm bảo an toàn cho sức khỏe cơ thể:

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn tuyệt đối theo các tiêu chuẩn ISO, CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng… Vì vậy, dù tồn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ Emax hoàn toàn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Răng sứ Emax được nhận định rất an toàn cho sức khỏe

- Trồng răng sứ Emax phục hồi chức năng cho răng một cách tốt nhất:

Khi thực hiện trồng răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ Emax có khối lượng nhẹ giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn hoàn toàn tự nhiên và thuận tiện nhất mà không có sự khó chịu nào.

Giúp khắc phục chức năng răng tốt hơn

Qua những yếu tố trên đây, chắc các bạn cũng có thể nắm rõ được vấn đề trồng răng sứ Emax có tốt không rồi đúng không? Nếu còn vấn đề gì chưa rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh nhất nhé.

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác