1
Tư vấn Online?

Cấy Ghép Răng Implant

Trồng răng cửa loại nào tốt?

Khi bị mất răng cửa thì nên trồng răng loại nào là tốt nhất? Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Cùng Kiến Thức Nha Khoa tìm hiểu qua bài viết sau:

Trồng răng cửa loại nào tốt?

Hiện nay có 2 phương án để trồng răng cửa đó là trồng răng Implant và bắc cầu răng sứ. Tuy nhiên, bắc cầu cần phải mài răng và làm hư răng khỏe mạnh nên đa số mọi người chọn phương án cấy ghép răng Implant tối ưu nhất hiện nay.

Trồng răng cửa loại nào tốt 1
Trồng răng cửa bằng Implant loại nào?

Bị mất răng cửa nên trồng loại răng nào là tốt nhất?

Mất răng cửa lâu ngày làm bạn ngại mở miệng giao tiếp vì sợ mọi người chê cười và châm chọc. Trồng răng Implant giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật về khả năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ.

Răng sứ trên Implant răng cửa được chế tạo trong vòng 24h tại Nha Khoa Đông Nam cực kỳ chắc chắn và màu sắc dựa trên răng thật nên người đối diện sẽ không thể nhận ra bạn từng bị mất răng.

Trồng răng cửa loại nào tốt?
Trồng 3 trụ Implant phục hình 4 răng cửa

Chọn loại Implant nào tối ưu nhất cho răng cửa?

Có nhiều loại Implant chất lượng cao hiện nay. Tùy theo yêu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu có chất lượng tốt và phù hợp với xương hàm của bệnh nhân.

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 16.500.000 VNĐ 1 Trụ
Implant Pháp/Ý 19.900.000 VNĐ 1 Trụ
Implant Mỹ 23.500.000 VNĐ 1 Trụ
Implant ETK Active 28.200.000 VNĐ 1 Trụ
Implant NOBEL Active 32.900.000 VNĐ 1 Trụ
Implant ALL ON 4 cố định 141.000.000 VNĐ 1 Hàm
Implant ALL ON 4 cải tiến 82.250.000 VNĐ 1 Hàm
- Hỗ trợ miễn phí Khám & Tư Vấn.
- Hổ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng.
- Hỗ trợ miễn phí Xét Nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết).
- Hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment.
- Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng.
- Hỗ trợ miễn phí chi phí Ghép Xương.
- Hỗ trợ miễn phí chi phí làm Răng Tạm.
- Hỗ trợ miễn phí Chỗ Nghỉ trong ngày.


Các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Chọn Implant Hàm Quốc với giá 700 USD/trụ hiện nay là thấp nhất tại Nha Khoa Đông Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, răng cửa chắc chắn và thẩm mỹ. Tuy nhiên thời gian hoàn tất là từ 2-3 tháng nên không phù hợp với những người bận rộn.

Bạn có thể rút ngắn thời gian xuống còn 1-3 tuần với 2 loại Implant ETK ActiveImplant Nobel Active nhờ khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm nhanh chóng hơn hẳn.

Nha Khoa Đông Nam cấy ghép Implant thẩm mỹ nhất tại TPHCM

Nha Khoa Đông Nam là chuỗi trung tâm Implant Nha Khoa tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho hơn 8,000 trường hợp bệnh nhân trồng răng Implant răng cửa và răng hàm.

Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, kiểm soát gắt gao quy trình trồng răng Implant từ vô trùng dụng cụ đến phẫu thuật và hậu phẫu sẽ mang đến cho bệnh nhân một quy trình điều trị lý tưởng và chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu chuyên ngành răng hàm mặt luôn tận tâm và chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của từng bệnh nhân. Thực hiện cấy ghép nhẹ nhàng, không biến chứng hay viêm nhiễm, kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Trồng răng cửa loại nào tốt 4
Nha Khoa Đông Nam hiện đại chuyên nghiệp

Thời gian thực hiện đặt trụ Implant cực kỳ nhanh chóng chỉ 10-15 phút cho 1 trụ và được gây tê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và cho đơn thuốc giảm đau kháng viêm sau đó miễn phí!

Chi phí trồng răng Implant gần như là trọn gói chỉ tính bằng giá trụ Implant mà thôi. Ngoài ra, khi thực hiện trồng Implant tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được hỗ trợ:

- Miễn phí thăm khám và tư vấn

- Miễn phí chụp X-quang, CT 3D Cone Beam hiện đại nhất hiện nay.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương do mất răng lâu ngày.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ.

- Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

trồng răng cửa
Hỗ trợ chi phí trồng răng Implant chỉ có duy nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chọn loại Implant để thay thế răng mất. Quan trọng nhất là bạn chọn được trung tâm Nha Khoa chuyên nghiệp.

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác