1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Cấy Ghép Xương Miễn Phí Cho Bệnh Nhân Mất Răng Lâu Năm

Nếu xương hàm bị tiêu đi, không đủ bề dày do mất răng lâu ngày thì không thể giữ trụ Implant chắc chắn, tỉ lệ thất bại cao. Do đó, Nha khoa Đông Nam hỗ trợ miễn phí ghép xương trước khi trồng răng Implant để vừa giúp bệnh nhân đạt hiệu quả phục hình cao vừa giảm bớt áp lực chi phí.

Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm
Nha khoa Đông Nam cấy ghép xương miễn phí cho bệnh nhân

Tầm quan trọng của việc thực hiện cấy ghép xương trước khi trồng răng Implant

✤ Như chúng ta đã biết, trồng răng Implant là một kĩ thuật tiên tiến, giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện với cấu tạo đầy đủ, bao gồm cả chân răng nhân tạo bằng Titanium và thân răng là một mão sứ.

Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 1
Các giai đoạn trồng răng Implant

✤ Để một ca cấy ghép Implant được thành công thì mật độ xương hàm là yếu tố quan trọng cần phải lưu ý. Khi trụ Implant được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất, đòi hỏi phần xương hàm này phải đáp ứng đủ chiều rộng và độ sâu để giữ trụ Implant đứng vững, tích hợp chắc chắn.

✤ Nếu mất răng nhưng không trồng lại răng giả sẽ làm cho xương hàm bị tiêu, mật độ, số lượng, chất lượng của xương hàm giảm dần. Lúc này, phần xương hàm quá yếu, không đủ mật độ để nâng đỡ trụ Implant dẫn đến việc Implant không đứng vững, quá trình cấy ghép răng gặp thất bại.

Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 2
Xương hàm bị tiêu đi sẽ khiến trồng răng Implant thất bại

✤ Do đó, cấy ghép thêm xương vào vị trí cần đặt trụ Implant chính là một giải pháp cần thiết để làm tăng thể tích của xương hàm, giúp cho trụ Implant có thể tích hợp vững chắc và cố định để chịu được lực ăn nhai.

✤ Tại Nha khoa Đông Nam, đa số các bệnh nhân bị tiêu xương sẽ được thực hiện bổ sung bột xương nhân tạo chính hãng song song với việc đặt trụ Implant để rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế đau đớn 2 lần.

Chương trình hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí tại Nha khoa Đông Nam

✿ Trên thực tế, sau khi tích hợp chắc chắn vào xương hàm, trụ Implant sẽ bám cố định, không bị dịch chuyển. Nhờ đó mà sức nhai của răng Implant chắc chắn tương đương với răng thật. Tính thẩm mỹ cũng rất tự nhiên, hài hòa với các răng còn lại trên cung hàm.

✿ Đặc biệt, cấy ghép Implant sẽ phục hồi lại chân răng, từ đó bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng mất xương. Đây là một ưu điểm vượt trội mà tính đến nay chưa có phương pháp trồng răng nào khác làm được. Vì vậy, chi phí thực hiện cũng cao hơn so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

✿ Tuy nhiên, xét về góc độ lâu dài thì trồng Implant cực kì tiết kiệm vì bệnh nhân chỉ cần thực hiện 1 lần mà có thể sử dụng đến trọn đời, không cần phải tốn thêm thời gian hay chi phí để thay mới như khí sử dụng các phương pháp cũ.

✿ Hơn nữa, với những chính sách trợ giá, hỗ trợ miễn phí tại Nha khoa Đông Nam thì bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí trước khi thực hiện. Trong đó, miễn phí cấy ghép xương tại Nha khoa Đông Nam là chính sách hỗ trợ giảm áp lực chi phí điều trị nhất cho bệnh nhân.

✿ Chị Thùy Trang (Quận 10, TPHCM) chia sẻ: “Tôi bị mất răng số 6, số 7 đã 5 năm. Nay muốn trồng lại bằng Implant nhưng đến những nha khoa khác khám thử thì người ta báo giá mắc quá. Ngoài tiền răng Implant, họ còn tính thêm chi phí ghép xương 10 triệu. Cũng may tìm được nha khoa Đông Nam có hỗ trợ ghép xương miễn phí nên giảm chi phí rất nhiều”.

Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 3

Ngoài hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí, Nha khoa chúng tôi còn miễn phí các loại dịch vụ phát sinh khác, như:

- Miễn phí khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu

- Miễn phí chụp CT 3D Cone Beam hiện đại

- Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ/răng

- Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa

Do đó, khách hàng trồng răng Implant chỉ cần quan tâm tới chi phí trọn gói cho mỗi loại trụ Implant được niêm yết rõ ràng trên bảng giá của chúng tôi.

Trồng răng Implant

Chi phí

Ghi chú

Implant Hàn Quốc

16.500.000 vnđ

Hỗ trợ bảo hành trọn đời

Implant Pháp

19.900.000 vnđ

Implant Ý

19.900.000 vnđ

Implant Mỹ

23.500.000 vnđ

Implant ETK Active

28.200.000 vnđ

Implant Nobel Active

32.900.000 vnđ

All on 4 cố định

141.000.000 vnđ

All on 4 tháo lắp

82.250.000 vnđ


✿ Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được thực hiện bởi bác sĩ điều trị với kinh nghiệm hơn 15 năm, thực hiện thành công hàng ngàn ca khác nhau, có khả năng kiểm soát cơ chế cơn đau và xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra.

Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 4
Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 5
Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 6
Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 8
Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 9
Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 10

✿ Ngoài ra, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại kết hợp cùng quy trình trồng răng Implant đạt tiêu chuẩn trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, sẽ giúp thao tác thực hiện nhanh chóng, mang lại hiệu quả phục hình răng tốt nhất mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Nha khoa cấy ghep xương miễn phí cho bệnh nhân mất răng lâu năm 11
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Đông Nam

✿ Đã có hơn hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin chọn dịch vụ cấy ghép răng Implant tại nha khoa chúng tôi, lấy lại được sự tự tin từ trong nụ cười và sức khỏe tốt hơn nhờ ăn nhai ngon miệng, còn bạn thì sao?

=> Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Đông Nam theo thông tin bên dưới để nhận được những ưu đãi trồng răng tốt nhất. 

Chia sẻTiêu chí để lựu chọn nha khoa trồng răng Implant

Các tin khác