Trồng Răng Sứ

 • Trồng Răng Sứ Zirconia Có Thật Sự Tốt Không?

  Trồng Răng Sứ Zirconia Có Thật Sự Tốt Không?

  Trồng răng sứ Zirconia là cách mà bác sĩ sử dụng những mão răng toàn sứ Zirconia để phục hình trên răng với mục đích thẩm mỹ cho răng, phục hồi răng mất cũng như bảo vệ răng tránh khỏi những bệnh lý về răng miệng mà chức năng của răng vẫn được bảo tồn như răng thật.
 • Trồng Răng Sứ Kim Loại Sử Dụng Được Bao Lâu?

  Trồng Răng Sứ Kim Loại Sử Dụng Được Bao Lâu?

  Với thắc mắc “trồng răng sứ kim loại sử dụng được bao lâu” cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự quyết định có nên lựa chọn răng sứ kim loại để trồng răng hay không của bệnh nhân.
 • Trồng Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ Có Gì Khác Nhau

  Trồng Răng Sứ Kim Loại Và Răng Toàn Sứ Có Gì Khác Nhau

  Trồng răng sứ kim loại và răng toàn sứ có gì khác nhau - Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ nếu nhìn bề ngoài thì rất khó để nhận biết được sự khác nhau của chúng.
 • Như Thế Nào Là Răng Toàn Sứ

  Như Thế Nào Là Răng Toàn Sứ

  Răng toàn sứ là một loại răng sứ rất được ưa chuộng hiện nay trong tất cả các phương pháp kỹ thuật nha khoa có sử dụng đến răng sứ vì nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy như thế nào là răng toàn sứ? Đặc điểm của răng toàn sứ là gì?
 • Sau Khi Trồng Răng Sứ Bị Đau Răng Thì Nên Làm Gì?

  Sau Khi Trồng Răng Sứ Bị Đau Răng Thì Nên Làm Gì?

  Sau khi trồng răng sứ bị đau răng thì nên làm gì? Vậy nguyên nhân bị đau là do đâu? Trồng răng sứ là một phương pháp giúp lấy lại tính thẩm mỹ cho răng, làm răng được đều đặn và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, sau khi trồng răng sứ bị đau răng là một trong những biến chứng có thể xảy ra.
 • Nha Khoa Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Tốt Và Uy Tín Nhất TP.HCM

  Nha Khoa Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Tốt Và Uy Tín Nhất TP.HCM

  Quá trình trồng răng sứ nguyên hàm đạt được tính hiệu quả cao nhất như mong muốn của mọi người thì vấn đề tìm nha khoa trồng răng sứ nguyên hàm tốt và uy tín nhất TP.HCM là điều cần thiết nhất.
 • Quy Trình Trồng Răng Sứ Như Thế Nào Là Đúng Chuẩn?

  Quy Trình Trồng Răng Sứ Như Thế Nào Là Đúng Chuẩn?

  Để giúp bệnh nhân có một hàm răng sứ đẹp, đúng như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân thì một quy trình trồng răng sứ đúng chuẩn chính là yếu tố hàng đầu mà bất kỳ nha khoa nào cũng cần phải chú ý đến.
 • Làm Cầu Răng Sứ Sử Dụng Được Bao Lâu?

  Làm Cầu Răng Sứ Sử Dụng Được Bao Lâu?

  Có nhiều phương pháp phục hồi răng mất khác nhau, trong đó làm cầu răng sứ tuy không quá hiện đại như trồng răng Implant nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng vì có chi phí phù hợp. Vậy làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?
 • Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

  Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

  Răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng, có màu xám vàng trông rất xấu. vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em trồng răng sứ nguyên hàm loại nào tốt nhất hiện nay không ạ?
 • Chi Phí Trồng Răng Sứ Titan Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Chi Phí Trồng Răng Sứ Titan Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

  Trồng răng sứ Titan là gì? Chi phí trồng răng sứ Titan hiện nay là bao nhiêu? Là các câu hỏi của bệnh nhân có nhu cầu làm răng sứ titan. Chính vì thế nay nha khoa chúng tôi xin giải dáp thắc mắc các câu hỏi bên trên:
 • Tổng Quan Về Phương Pháp Trồng Răng Sứ

  Tổng Quan Về Phương Pháp Trồng Răng Sứ

  Trồng răng sứ là một trong những kỹ thuật nha khoa được mọi người nhắc đến nhiều nhất hiện nay vì những đặc tính lợi ích mà nó mang lại. Vì thế, với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tổng quan về phương pháp trồng răng sứ để có thể bổ sung thêm kiến thức cho bản thân mình nhé.
 • Chi Phí Trồng Răng Sứ Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Chi Phí Trồng Răng Sứ Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Trồng răng sứ là một phương pháp phục hồi lại răng đã mất với tính thẩm mỹ và chi phí phù hợp. Vậy thực chất chi phí trồng răng sứ hiện nay là bao nhiêu là một vấn đề thắc mắc hàng đầu của tất cả bệnh nhân khi muốn thực hiện trồng răng sứ.
 • Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Loại Nào Tốt Nhất?

  Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Loại Nào Tốt Nhất?

  Trồng răng sứ là một phương pháp nha khoa giúp phục hồi lại răng đã mất với nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người yêu thích. Vậy trong những loại răng sứ đó thì trồng răng sứ vĩnh viễn loại nào tốt nhất?
 • Chi Phí Trồng Răng Sứ Zirconia Là Bao Nhiêu

  Chi Phí Trồng Răng Sứ Zirconia Là Bao Nhiêu

  Răng sứ Zirconia có tính tương hợp sinh học với cơ thể cao, hoàn toàn an toàn và lành tính với sức khỏe con người, không bị đen theo thời gia. Với những ưu điểm đó thì chi phí trồng răng sứ Zirconia là bao nhiêu? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Các Trường Hợp Nào Nên Làm Cầu Răng Sứ?

  Các Trường Hợp Nào Nên Làm Cầu Răng Sứ?

  Cầu răng sứ là một phương pháp nha khoa hiện đại với chức năng giúp phục hồi lại răng đã mất cũng như chức năng cho răng một cách cố định. Tuy nhiên, với phương pháp cầu răng sứ này thì không phải ai cũng có thể áp dụng thực hiện được, vậy các trường hợp nào nên làm cầu răng sứ?