1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Nào Uy Tín Và Tốt Nhất Tại Tp.Hcm?

Câu hỏi: Xin chào các bạn! Khoảng một tuần nay, chỗ răng hàm của mình bị đau nhức khá nhiều, làm mình không ăn gì được cả. Mình tìm hiểu thì có lẽ răng mình bị sâu nên dẫn đến viêm tủy và phải điều trị tủy. Nghe vậy mình cũng sợ vì mình nhát bác sĩ lắm, ai cũng bảo nên tìm nha khoa uy tín để làm, nếu mà không lấy hết tủy răng thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khác nhau. Vậy các bạn có thể góp ý cho mình là nha khoa nào uy tín và tốt nhất tại Tp.HCM không? Mình cám ơn các bạn trước nha. (duyennguyen…@gmail.com)

nha khoa nào tốt và uy tín nhất tp.hcm

Hungnguyen…@gmail.com

Nha khoa ở TP.HCM thì phải nói là nhiều vô số kể, hôm rồi mình có chở bà chị mình đi làm răng ở bên nha khoa Royal, bạn có thể tìm hiểu thử xem.

Lienhoa…@gmail.com

Tuần trước mình cũng vừa chữa tủy cho chiếc răng hàm bị sâu bên Nha Khoa Đông Nam, đường Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận. Bác sĩ bên đó chữa tủy hơi bị êm tay, cảm giác đau cũng rất ít. Mình thấy bạn nên đi đến để bác sĩ thăm khám trước xem tình hình chiếc răng đó ra sao.

Tuyetmai…@gmail.com

Mình thấy bạn nên đến bệnh viện răng hàm mặt là chắc ăn nhất, dù sao cũng là bệnh viện lớn mà nên chắc sẽ đỡ lo hơn.

Huyhuy…@gmail.com

Bây giờ ở TP.HCM có nhiều nha khoa lắm, để mà nói nha khoa tốt và uy tín thì bạn nên tìm hiểu kỹ. Chủ yếu là trang thiết bị y tế hiện đại, và tay nghề của bác sĩ cũng phải tốt.

Ngochoa…@gmail.com

Mình cũng đã làm răng ở nha khoa Đông Nam rồi, đúng là bác sĩ ở đó rất nhẹ nhàng, mình vốn sợ đau mà làm xong mình vẫn thấy bình thường. Dịch vụ bên đó cũng rất tốt, bạn có thể tìm hiểu trên web: nhakhoadongnam.com xem sao nhé.

Tuyethong…@gmail.com

Bạn đừng đến bệnh viện răng hàm mặt nha, lúc trước mình cũng bị viêm tủy răng, đến đó bác sĩ chỉ định nhổ luôn chiếc răng của mình trong khi răng đó có thể điều trị tủy được, làm mình bây giờ phải đi gom góp tiền để làm răng giả. Hixx

Trangg…@gmail.com

Mình thấy nha khoa Family cũng ok đó bạn.

Xuancanh…@gmail.com

Hi, mình cũng đang cần biết thông tin về nha khoa nào uy tín và tốt để xử lý 2 cái răng khôn của mình đây, chứ không thôi nó cứ hành hạ mình suốt.

Namcuong…@gmail.com

Nha khoa nổi tiếng ở Sài Gòn mình thấy có nhiều lắm, như mình biết thì có nha khoa Đông Nam, nha khoa Cống Quỳnh, nha khoa 2000…

Ngoan…@gmail.com

Mình thấy nếu bạn có điều kiện thì cứ vào bệnh viện lớn là được phục vụ tận tình hết.

Huyhoang…@gmail.com

Theo mình thì để đánh giá một nha khoa tốt và uy tín thì nha khoa đó trước tiên phải có tiếng tăm, rồi bác sĩ cũng phải giỏi, phải có tay nghề cao. Máy móc trang thiết bị công nghệ cũng phải hiện đại.

Hongloan…@gmail.com

Gửi huyhoang…@gmail.com

Nhưng mà nói thật mình không am hiểu lắm trong lĩnh vực này thì làm sao biết được bác sĩ nào giỏi hay máy móc nào mới là hiện đại chứ.

Viethung…@gmail.com

Gửi hongloan…@gmail.com

Nói về danh tiếng hay tay nghề của bác sĩ, mình thấy bạn nên tìm đến những người hay đi làm răng, hoặc những người lớn tuổi thì sẽ biết.

Vinhan…@gmail.com

Tùy vào sự cảm nhận của mọi người khác nhau, còn mình thì thấy bên nha khoa Đông Nam rất được, mình có giới thiệu mấy người bạn của mình đến đó thì ai cũng hài lòng hết.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Quận Phú Nhuận

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác