1
Tư vấn Online?

Nha Khoa TPHCM

Nha Khoa Đông Nam Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Câu hỏi: Xin chào mọi người! Em đang có nhu cầu trồng răng implant cho chiếc răng bị mất của em do phải nhổ bỏ đi, em tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy Nha khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm chuyên về lĩnh vực implant này, vì thấy bên đó quảng cáo rất nhiều và cũng được nhiều người nhắc đến. Vậy nha khoa Đông Nam có tốt thật sự không ạ, mong mọi người giúp em với. (Ngankim…@gmail.com)

Nha khoa đông nam có tốt không

NHA KHOA ĐÔNG NAM

 Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

 Tư vấn (24/7): 1900.7141

 Hotline: 0972.411.411

 Website: nhakhoadongnam.com

Doanthanhhai…@gmail.com

Chào bạn! Mình cũng đã từng cấy ghép răng implant bên Đông Nam rồi. Đúng là Đông Nam rất tốt đó bạn, nói chung từ dịch vụ cho đến kỹ thuật mình cảm thấy rất hài lòng. Bạn có thể đến đó để được bác sĩ tư vấn trước và kiểm tra tình hình răng miệng như thế nào. Chúc bạn sức khỏe.

Hoangthanh…@gmail.com

Tháng rồi mình có đưa ông đi trồng răng bên Nha Khoa Đông Nam do ông mình quen với bác sĩ, thật ra mình không làm nên không nắm rõ chất lượng nó ra sao, nhưng nhìn cơ sở vật chất và cách phục vụ thì mình rất thích. Mình có hỏi ông mình thấy cách làm ra sao thì ông mình bảo là tốt vì bác sĩ Dũng rất có tiếng trong lĩnh vực này.

Honghanh…@gmail.com

Chào cháu! Cô cũng vừa gắn răng sứ trên implant xong vào ngày hôm qua, coi như đã hoàn thành xong quá trình phục hồi răng rồi đó. Cô nghĩ cháu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ tại nha khoa Đông Nam.

Thanhpham…@gmail.com

Mình đã từng làm răng bên đây rồi, lúc đầu tại vì thấy Nha Khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm, nghĩ là gần nhà nên đến đây làm cho tiện. Nhưng làm rồi mới thấy mình may lắm, vì phải nói bác sĩ làm răng cho mình mình thấy ưng ý vô cùng, răng đã đẹp mà lại còn không bị đau nhiều nữa.

Huynhnhu…@gmail.com

Đúng là nha khoa Đông Nam là nha khoa chuyên về cấy implant và bọc răng sứ đó bạn. Cả nhà mình toàn làm răng ở đây, ba mình cũng cấy implant ở đây 3 năm rồi, bây giờ vẫn còn dùng được răng implant rất tốt, nên bạn có thể yên tâm đó.

Ngocnguyen…@gmail.com

Tôi cũng phục hình răng sứ ở đây được hơn 1 năm rồi, bên đây chuyên về bọc răng sứ và implant, bạn nên đến để bác sĩ khám tổng quát trước rồi hãy quyết định.

Minhhoang…@gmail.com

Mình cũng làm răng implant ở Đông Nam rồi, mọi quy trình đều đúng theo tiêu chuẩn hết. Lại có máy chụp CT 3D tại chỗ nên rất tiện lợi. Bạn nên đến để được bác sĩ tư vấn trước.

Ngandang…@gmail.com

Mình thì chưa làm implant ở đây, nhưng mà mình lại là khách hàng thường xuyên đến chăm sóc răng, cạo vôi và tẩy trắng. Mình đánh giá dịch vụ ở đây rất tốt, mọi người lại rất thân thiện nữa.

Dieungan…@gmail.com

Hôm rồi mình chở mẹ đến Đông Nam để nhổ răng, mình thấy có nhiều người lớn tuổi Việt kiều đến chờ cấy implant lắm, mình có ngồi trò chuyện thì họ nói ở nước ngoài cấy implant rất đắt, với lại bác sĩ Dũng cũng rất có tiếng nên khi về quê ăn Tết họ tranh thủ đến để cấy. Mình nghĩ chắc là nha khoa Đông Nam khá là tốt nên mới có nhiều người tin tưởng như vậy.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Top 10 phòng khám nha khoa uy tín chất lượng nhất TPHCM

 Nguồn: Kiến thức nha khoa

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác