Việc Làm Bác Sĩ

Nha Khoa Phú Thọ Tuyển Dụng Bác Sĩ Nha Khoa

Nha khoa Phú Thọ Hiện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ nha khoa làm việc tại Tp.HCM, yêu cầu trình độ đại học hình thức làm việc toàn thời gian cố định. Chi tiết như sau:

Nha khoa phú thọ tuyển dụng bác sĩ nha khoa

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ nha khoa

Mức lương: 7 – 10 triệu

Kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Số lượng cần tuyển: 3

Ngành nghề: Y tế-Dược

Địa điểm làm việc: Việc làm TP.HCM

Chức vụ: Chuyên viên - Nhân viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi

Thông tin tuyển dụng Bác sĩ răng hàm mặt

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Bác sĩ răng hàm mặt: nhổ răng, trám răng, điều trị nội nha, phục hình răng tháo lắp, phục hình răng cố định.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Môi trường làm việc tốt, có cơ hội phát triển, được hưởng các chính sách đãi ngộ cao.

Thông tin liên Hệ:

Địa chỉ: 795 - 797 đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (84 - 8) 3853.3443

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:

Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ. Nha Khoa Phú Thọ mang đến cho Quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động đến nay, Nha Khoa Phú Thọ luôn khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực nha khoa hiện đại.

Là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ hàng đầu tại Tp.HCM do Th.s Bs. Trần Quân Thụy sáng lập và điều hành.Các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao được tu nghiệp sau Đại học tại Hoa Kỳ, Châu Âu, các Kỹ thuật viên được đào tạo qua các khóa nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước, các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm và đặc biệc với sự hợp tác của các bác sĩ bậc thầy trong ngành nha khoa tại Hoa Kỳ phối hợp điều trị và áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại tại Nha khoa Phú Thọ, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí hợp lý.

Chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng triệu bệnh nhân trên mọi miền đất nước và rất nhiều người nước ngoài gồm nhiều quốc tịch khác nhau trên thế giới với mong muốn đem lại nụ cười khỏe, đẹp cho mọi người.

Nha Khoa Phú Thọ trang bị các thiết bị nha khoa hiện đại, mở rộng hệ thống phòng khám, xây dựng hệ thống vô trùng an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Quốc tế, đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế ân cần chu đáo nhằm phục vụ Quý khách theo phương châm : TẬN TÂM – CHU ĐÁO – CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ

Kiến thức nha khoa: Nguồn sưu tâm internet

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1