1
Tư vấn Online?

Trường Trung Cấp Y

Trung Cấp Nha khoa Hà Nội Thông Báo Tuyển Sinh Các Hệ Đào Tạo Năm 2016

Do Nhu cầu về chỉnh nha cũng như chăm sóc răng miệng ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho Trung cấp nha khoa trở thành lựa chọn rất phổ biến cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y học.

Trường trung cấp nha khoa Hà nội thông báo tuyển sinh

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn yêu thích y học nói chung và có những quan tâm đặc biệt đến trung cấp nha khoa – ngành nha khoa những thông tin đầy đủ đến ngành học này cũng nhưng tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Ngành nha khoa chuyên về nghiên cứu – chuẩn đoán – phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng. Ngành Có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình tháo lắp răng, chuẩn đoán, chỉnh răng nội nha, phẫu thuật, nha khoa y tế cộng đồng, x quang chỉnh hình miệng và nha khoa, và nha khoa nhi khoa.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Trung cấp Nha khoa

Vì hiện nay chưa có quá nhiều người yêu thích cũng như đủ khả năng để theo học ngành nha khoa trong khi đó nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh răng miệng, dịch vụ chỉnh hình răng đang tăng rất nhanh chóng. Bởi vậy, sau khi ra trường thường sinh viên nha khoa sẽ có khác nhiều lựa chọn làm việc. Học viên có thể khởi nghiệp với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, hoặc một số viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở, các trung tâm y tế của các công ty, trung tâm y tế tư nhân. Đối với những sinh viên xuất sắc chuyên ngành nha khoa sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trong những nghề nghiệp.

Bác sỹ nha khoa thường làm việc theo nhóm với các trợ lý nha khoa để hỗ trợ, tương tự như các y tá trong bệnh viện, phòng khám. Nhiệm vụ của những trợ lý thường được phân chia rõ ràng như đánh bóng răng, làm thủ tục chuẩn đoán cho bệnh nhân, làm công việc xử lý các thiết bị nha khoa, và trị liệu vệ sinh răng thường kỳ cho bệnh nhân.

Trung cấp nha khoa có những hệ đào tạo nào?

Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Dành cho đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2.

Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo 2 năm: Với những người đã tốt nghiệp THPT.

Đào tạo thời gian 1 năm: Với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

Trường khai giảng liên tục hàng tháng, có các lớp học với giờ học được bố trí linh hoạt trong hành chính và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng học sinh kể cả người đã đi làm.

Địa chỉ đăng kí học:

Phòng tuyển sinh 103 nhà B số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0462.755.166 – 0973 939 696

Kiến thức nha khoa nguồn sưu tầm internet

Các tin khác