Trường Cao Đẳng Y

Trường Cao Đẳng ASEAN

Trường Cao đẳng ASEAN có trụ sở chính tại Km15+150m, Quốc lộ 5, Văn Lâm, Hưng Yên (đường Hà Nội - Hải Phòng), thuộc khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, giao thông thuận tiện và cách trung tâm Hà Nội 20km.

- Với diện tích gần 6ha, Trường đã dầu tư xây dựng hệ thống nhà hiệu bộ, giảng đường, ký túc xá, thư viện, hội trường lớn, phòng học ngoại ngữ, phòng học tin học, trạm điện, hệ thống nước sạch, hệ thống thái dương năng tại khu ký túc xá và các công trình phụ trợ khác, ... đáp ứng quy mô đào tạo cho 3000 sinh viên. Các phòng học được trang bị máy chiếu, loa, quạt trần, điều hoà. Phòng học ngoại ngữ được trang bị hệ thống ca bin, máy tính hiện đại phục vụ cho việc học ngoại ngữ chung cho sinh viên. Khu Ký túc xá được thiết kế khép kín, tiện nghi, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ăn ở và học tập. Dự kiến tháng 11/2014 Nhà trường tiến hành xây dựng thêm tòa nhà 02 tầng khang trang phía trước mặt tiền, và hoàn thành trong vòng 06 tháng để đưa vào sử dụng. Diện tích còn lại 2 ha phía trước mặt tiền, Nhà trường mong muốn tìm đối tác hợp tác để triển khai có thể xây dựng thêm Trung tâm dưỡng lão nhằm phục vụ cho việc thực tập của học viên ngành Điều dưỡng.

Hiện nhà trường đang đào tạo một số ngành, trong đó ngành Dược và Điều dưỡng là hai ngành mũi nhọn và định hướng phát triển mở rộng hợp tác đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực trong nước và xuất khẩu là động. Về ngành Dược Nhà trường đã tổ chức đào tạo được 4 năm. Còn ngành điều dưỡng nhà trường mới chỉ đào tạo được 02 năm. Vì vậy, trang thiết bị thực hành cho ngành điều dưỡng còn rất thiếu, nhà trường mong muốn có sự hợp tác hỗ trợ đầu tư của các đối tác để hoàn thiện hơn về trang thiết bị ngành này.

Địa chỉ : Km 15 Quốc lộ 5 Hà Nội đi Hải Phòng - Văn phòng: Số 20 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội           

Điện thoại :0438224587

Kiến thức nha khoa: nguồn sưu tầm

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1