1
Tư vấn Online?

Tẩy Trắng Răng

Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?

Hiện nay, để có được một hàm răng trắng sáng thẩm mỹ hơn thì việc tẩy trắng răng tại nha khoa đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Nhưng với sự phát triển ồ ạt của ngành nha khoa như hiện nay thì đã có rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng được ra đời, điều này gây ra sự hoang mang rất lớn cho người sử dụng vì không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp.

[!] Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?

I. Vì sao nên thực hiện tẩy trắng răng?


Thực hiện tẩy trắng răng sẽ giúp cho hàm răng của bạn được trắng sáng lên từ 1 – 2 tông so với màu răng ban đầu, giúp bạn có được hàm răng trắng và thẩm mỹ hơn trong các trường hợp răng bị ố vàng, nhiễm màu do các nguyên nhân như:

- Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, các mảng bám không được vệ sinh sạch sẽ sau khi ăn uống và các mảng bám này là nguyên nhân chính khiến răng bị ố vàng đi.

- Do bạn sử dụng thường xuyên các loại thực phẩm có màu đậm như: trà, cà phê, các loại tương ớt, tương cà… sẽ khiến men răng bị xỉn màu nhanh chóng.

[!] Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?
Tẩy trắng răng mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng

- Sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh từ bé và không đúng thời điểm sẽ khiến men răng dần bị nhiễm màu, chuyển sang màu nâu, vàng hay xám xanh.

- Thói quen hút thuốc nhiều hoặc sử dụng các chất kích thích sẽ khiến răng nhanh bị ố vàng, sậm màu nhanh chóng.

II. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay?


Hiện nay, với công nghệ ngày một phát triển thì chúng ta có những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nhất:

1. Những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất bằng đèn tại nha khoa?

Tẩy trắng răng bằng đèn tại nha khoa là phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người ưa chuộng thực hiện hơn, và công nghệ đèn Zoom là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.

[!] Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?
Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại tại nha khoa

Nguyên tắc hoặt động của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom này là sử dụng những tia sáng lặng được phát ra từ đèn, tác động lên bề mặt thuốc tẩy được quét trên mặt răng cần tẩy trắng. Những ánh sáng lặng này sẽ hoạt hóa vào thuốc tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, làm cắt đứt các chuỗi protein màu, đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng, đồng thời len lỏi và bao phủ toàn bộ ngà răng giúp răng trắng sáng dần lên.

- Thực hiện tẩy trắng bằng đèn Zoom rất an toàn và dễ chịu, quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

[!] Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?
Thuốc tẩy trắng đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn

- Bạn sẽ không cảm thấy đau, buốt, ê ẩm trong suốt quá trình tẩy và sau khi tẩy.

- Không cần phải uống thuốc giảm ê, giảm đau.

- Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

- Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 45 phút đến 1 tiếng.

[!] Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?
Kết quả sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

2. Những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất bằng máng tẩy tại nhà?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà là phương pháp tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ lấy khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng nhựa thật vừa với răng.

Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng. Thường mỗi ngày nên đeo máng ít nhất hai giờ, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì tốt nhất.

[!] Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Hiện Đại Nhất?
Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà

Trước khi đeo máng tẩy cần làm sạch răng, trong khi đeo không được ăn nhưng có thể uống nước. Máng và thuốc đều trong suốt nên trong khi mang máng không bị ảnh hưởng đến giao tiếp, bạn có thể vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Phương pháp này cần thời gian khá lâu (khoảng 2 – 3 tuần) mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất” đã được chúng tôi giới thiệu trên đây, để biết được tình trạng răng miệng của mình thích hợp với phương pháp tẩy trắng nào nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn hiểu rõ nhé.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí quá trình thăm khám và tư vấn hoàn toàn được miễn phí.

Các tin khác