Nhổ Răng

 • Răng Số 8 Và Các Biến Chứng Của Nó

  Răng Số 8 Và Các Biến Chứng Của Nó

  Ở người trưởng thành, răng vĩnh viễn mọc đủ 32 chiếc, trong đó răng số 8 (còn gọi là răng khôn) gồm có 4 chiếc ở 4 góc trong cùng hàm trên và dưới . Răng khôn thường mọc ở thời kỳ cuối của lứa tuổi học đường, nhưng cũng có nhiều trường hợp mọc ở lứa tuổi thanh niên.
 • Nhổ Răng Khôn Và Những Hiểu Biết Đúng Đắn Về Răng Khôn

  Nhổ Răng Khôn Và Những Hiểu Biết Đúng Đắn Về Răng Khôn

  Răng khôn là tên thường gọi là răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3 mọc cuối cùng trong độ tuổi giai đoạn từ 17 đến 25 tuổi. Răng khôn không có chức năng ăn nhai rõ ràng nhưng hơn 80% việc mọc răng khôn thường gây ra những rắc rối không thể tránh khỏi.
 • Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Hiệu Quả Tại Nhà

  Cách Giảm Đau Khi Mọc Răng Khôn Hiệu Quả Tại Nhà

  Mọc răng khôn sẽ gây đau nhức kéo dài, bệnh nhân có thể bị sốt cao kèm theo. Một số phương pháp giảm đau tại nhà khi mọc răng khôn có thể giảm bớt cơn đau cho bệnh nhân trước khi quyết định có nên nhổ hay không?
 • Răng Khôn Có Nên Nhổ Hay Không?

  Răng Khôn Có Nên Nhổ Hay Không?

  Nhổ răng khôn phải tùy vào tình trạng của răng, nếu cần nhổ mà cứ cố gắng giữ sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe
 • Những Việc Cần Lưu Ý Sau Khi Nhổ Răng

  Những Việc Cần Lưu Ý Sau Khi Nhổ Răng

  Sau khi nhổ răng, bệnh nhân thường thấy có những triệu chứng như đau nhức, chảy máu, sưng má... đây đều là những hiện tượng bình thường và sẽ hết trong vài ngày. Ngược lại nếu có những triệu chứng kéo dài không khỏi đó là dấu hiệu nhiễm trùng, bệnh nên sớm khám để xử lý kịp thời