1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Mình muốn trồng răng Implant hàm trên? Giá cả thì như thế nào ạ? Thủ tục có phức tạp không? Và khi nào thì xong?

 TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Hỏi:

nhunguyen…@gmail.com

Mình muốn trồng răng Implant hàm trên cho Bà nhưng không biết phải trồng bao nhiêu răng Implant? Giá cả thì như thế nào ạ? Thủ tục có phức tạp không? Và khi nào thì xong?

 Trả Lời:

onggia…@gmail.com

Tôi cũng quan tâm dịch vụ nhưng chưa có thời gian làm, ở tỉnh chưa có bác sĩ nào cấy ghép được. Giờ đang mang hàm giả hay bị tụt nướu, khó ăn lắm. Khổ

Janetran…@gmail.com

Chú tới Nha Khoa Đông Nam trồng răng cố định đi chú ơi! Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay đó chú. Răng Implant có chân răng gắn vô xương hàm luôn nên ăn nhai chắc chắn và sử dụng vĩnh viễn nữa. Trước cháu cũng trồng 1 răng Implant ở Đông Nam, cơ sở máy móc hiện đại mà lễ tân cũng nhiệt tình nữa. Bác Dũng cấy cho cháu là Bác sĩ có tiếng trong giới cấy ghép Implant đó.

haitran…@gmail.com

Em cũng có nghe nói Nha Khoa Đông Nam làm trong ngành nha được hơn 13 năm rồi, nhiều người cũng tin tưởng lắm. Cơ sở vật chất máy móc với trụ Implant nhập từ Châu Âu nên đảm bảo. Em mới bị mất răng nên tính tuần sau tới đó làm nè.

khahoang…@gmail.com

Nếu có điều kiện thì em nên đưa Bà đến trồng răng luôn một lần để đỡ đau và đỡ mất thời gian đến Nha Khoa. Mẹ chị cũng trồng răng tại Nha Khoa Đông Nam, giá cả thì tùy số lượng trụ với loại Implant mình chọn, từ 700 USD đến 1200 USD đó em. Nhưng bà em bị mất răng lâu ngày, đang đeo hàm giả thì chắc bị tiêu xương rồi. Được cái là ở Đông Nam được miễn phí tiền ghép xương chứ mấy chỗ khác là phải thêm tiền khoảng 10-15 tr đó.

hungtran…@gmail.com

Già rồi còn trồng răng làm gì, tốn kém cho con cháu!

haiau…@gmail.com

@hungtran: bạn nói vậy là không đúng rồi. Tới khi bạn bị mất răng không ăn được nữa có mà khóc không kịp nhá!

trangvan…@hotmail.com

Trồng răng Implant nghe đâu phải tìm bác sĩ giỏi mới yên tâm đúng không mọi người? Tôi được bạn bè giới thiệu làm bên Nha Khoa Nụ Cười duyên mà không thấy yên tâm lắm, còn thêm tiền cấy xương nữa. Đang muốn tìm một địa chỉ Nha Khoa có bác sĩ giỏi mà chi phí trọn gói luôn, mọi người tư vấn giúp!

giangnguyen…@yahoo.com

Bạn đến bệnh viện Răng Hàm Mặt kiểm tra xem, bệnh viện lớn nên có thể yên tâm rồi.

ngannguyen…@gmail.com

Ôi, bạn ơi! Đến đó chờ dài cổ mà làm việc kiểu nhà nước đó, mệt mỏi lắm. Dịch vụ chả chuyên nghiệp gì mà còn thái độ này kia với bệnh nhân nữa.

ngocvan…@gmail.com

Chị đến nha khoa Đông Nam trồng răng Implant rồi nè, dịch vụ miễn chê luôn, cấy trụ Implant êm ru. Giá trồng răng Implant trọn gói rồi không cần bỏ thêm 1 chi phí nào nữa. Chị lên răng sứ luôn là 3 tháng đó em. Nhưng Bác sĩ nói tùy cơ địa và tình trạng của mỗi người có thêm ghép xương thì sẽ lâu hơn, em đưa Bà đến để Bác sĩ khám kỹ hơn nhé!

 Nguồn: Đánh giá nha khoa

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác