1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

Tẩy Trắng Răng Hiệu Quả Nhất Ở Nha Khoa Nào?

Có bạn nào biết nha khoa tẩy trắng răng thì có thể giới thiệu giúp mình tẩy trắng răng hiệu quả nhất ở nha khoa nào không ạ? Mình cám ơn cả nhiều lắm.

Tẩy Trắng Răng Hiệu Quả Nhất Ở Nha Khoa Nào

Tẩy Trắng Răng Hiệu Quả Nhất Ở Nha Khoa Nào?

Câu hỏi:

Chào cả nhà, hiện tại mình đang muốn tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng và thẩm mỹ hơn, nhưng mà trước giờ mình chưa đến nha khoa lần nào nên không biết được nha khoa nào tốt hết, Hy vọng các anh chị, các bạn nào đã có kinh nghiệm hoặc có thông tin về nha khoa tẩy trắng răng thì có thể giới thiệu giúp mình tẩy trắng răng hiệu quả nhất ở nha khoa nào không ạ? Mình cám ơn cả nhiều lắm.

(hoangoanh…@gmail.com)

Bên gần nhà mình cũng có nhiều bác sĩ lắm, mình thấy bác sĩ nào cũng có dịch vụ tẩy trắng răng nên nếu bạn cần thì có thể đến đây thực hành thử coi sao nha.

(ngohuan…@yahoo.com)

Nếu bạn muốn làm trắng răng thì nên đến bác sĩ Đông Nam đi ạ, mình an toàn bạn tẩy trắng răng bên đây sẽ đạt kết quả rất tốt luôn đó, mà tẩy trắng lại không bị đau hay ê gì hết, chỉ có 1 tiếng thôi là có màu răng như ý rồi.

(tuyendang…@gmail.com)

Theo mình nghĩ bạn có thể đến tìm đến những địa chỉ nha khoa lớn, ở nha khoa lớn và nổi tiếng thì nha sĩ làm răng chắc cũng sẽ có tay nghề cao, đảm bảo an toàn cho bạn và mang đến kết quả tốt.

(mailien…@gmail.com)

Không biết trong bệnh viện răng hàm mặt có dịch vụ tẩy trắng răng không vậy mọi người, tại em thấy mọi người hay vào đây làm răng nhưng không biết có đủ dịch vụ không ạ?

(minhchau…@hotmail.com)

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì nên đến Nha Khoa Đông Nam đi ạ, mình đảm bảo bạn tẩy trắng răng bên đây sẽ đạt kết quả rất tốt luôn đó, mà tẩy trắng lại không bị đau hay ê gì hết, chỉ có 1 tiếng thôi là có màu răng như ý rồi.

(quyencrystal…@yahoo.com)

Bạn có thể đến nha khoa Cống Quỳnh hay 2000 gì đó, mình thấy mấy chỗ đó cũng có dịch vụ này nhưng không biết kết quả như thế nào. bạn có thể đến tham khảo thử nếu hợp ý thì làm.

(kimnguyen…@gmail.com)

Mình cũng thấy tẩy trắng răng ở bác sĩ Đông Nam rất tốt, kết quả trắng như y muốn của mình mà còn được tặng thêm máng và thuốc làm trắng để duy trì màu tại nhà, mình tẩy được hơn 6 tháng rồi mà màu vẫn còn giữ nguyên, răng không bị ố vàng lại nên rất thích. Cách phục vụ tại bác sĩ cũng rất tốt, rất chuyên nghiệp nữa đó.

(tieuyen…@hotmail.com.vn)

Lúc trước mình có tẩy trắng răng ở nha khoa gần nhà nhưng mà tẩy xong thì răng bị nhức, ê buốt mấy ngày không khỏi luôn, ăn uống cũng khó nữa, không biết có phải do thuốc tẩy có vấn đề không nữa. làm mình sợ tới giờ.

(namtran…@yahoo.com)

Bạn namtran bị ê buốt có thể do bác sĩ để quá liều lượng hoặc quá trình thực hiện không đúng, bởi vậy bạn muốn tẩy trắng thì cần lựa chọn nơi thực hiện uy tín nhất để đảm bảo an toàn.

(huynhmai…@gmail.com)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Các tin khác