Nhận Xét Nha Khoa

Nhổ Răng Số 8 Mọc Lệch Ở Nha Khoa Nào Là An Toàn Nhất?

Nhổ răng số 8 mọc lệch ở nha khoa nào là an toàn nhất? - Các bạn nào đã có kinh nghiệm thì hãy tư vấn giúp mình nhổ răng số 8 mọc lệch ở nha khoa nào là an toàn nhất? Em cám ơn mọi người rất nhiều.

Câu hỏi:

Chào anh chị, em năm nay 20 tuổi và răng số 8 bắt đầu mọc lên, mà răng này mọc lên gây đau nhức rất nhiều và hình như răng số 8 của em bị mọc lệch, chiếc răng bị nằm nghiêng và chỉ trồi lên 1 phần của chiếc răng thôi. Nên em muốn tìm nha khoa tốt để nhổ răng, nếu các anh chị, các bạn nào đã có kinh nghiệm thì hãy tư vấn giúp mình nhổ răng số 8 mọc lệch ở nha khoa nào là an toàn nhất? Em cám ơn mọi người rất nhiều.

nhổ răng số 8 mọc lệch ở nha khoa nào là an toàn nhất(namtram…@hotmail.com)

Ý của bạn nhổ răng số 8 là bạn muốn nhổ răng khôn sao? Lúc trước mình cũng nhổ răng khôn rồi nè, cứ tưởng nhổ răng khôn cũng như nhổ răng bình thường thôi mà ai ngờ đau quá trời. Chiếc răng khôn đầu tiên là nhổ ở bác sĩ gần nhà, tại ông làm trong bệnh viện răng hàm mặt nên mình ghé nhổ, mà đau quá luôn. Xong chiếc răng thứ 2 thì mình nhổ ở Nha Khoa Đông Nam, ở đây nhổ mình yên tâm hơn nhiều, ít đau hơn mà phòng khám cũng sạch sẽ thỏa mái nữa, nhổ xong cũng nhanh hết đau hơn, nếu có nhổ răng khôn thì mình cũng sẽ ghé đây nhổ tiếp đó.

(truongtran…@gmail.com)

Mình thì thường đến nha khoa Cống Quỳnh để nhổ răng, thấy cũng tương đối ok lắm đó.

(huyenthai…@hotmail.com.vn)

Mình thì thường làm răng ở bệnh viện răng hàm mặt thôi, vì cảm thấy ở đó an toàn, với lại mình có bảo hiểm nên cứ đến đây khám để được giảm viện phí cũng đỡ.

(lamchau…@yahoo.com)

Đúng rồi bạn ơi, bạn muốn nhổ răng hay làm răng bất kỳ gì thì mình khuyên bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam nhé, nha khoa này rất nổi tiếng và tốt lắm, mà giá cả cũng rất ok, còn mình thấy ở trong bệnh viện tính ra chi phí mắc hơn nhiều. Ah chỗ Đông Nam cũng có khám bảo hiểm nữa đó bạn.

(thinhtrung…@gmail.com)

Lúc trước em gái mình cũng bị mọc răng khôn, vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để nhổ bỏ, nghe em mình nói nhổ răng khôn đau hơn nhiều so với nhổ răng bình thường đó, mà thời gian nhổ cũng lâu hơn nên bạn nào có nhu cầu thì nên tìm nha khoa tốt, hoặc vào bệnh viện này nhổ cũng được.

(damtrang…@yahoo.com)

Mình chỉ thường làm răng hay nhổ răng ở Nha Khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm thôi, ở đây bác sĩ tay nghề cao, ai cũng có kinh nghiệm nhiều hết. Với lại cơ sở vật chất, phòng khám sạch sẽ và rất hiện đại nữa, tính ra chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với ở bệnh viện hoặc mấy nha khoa khác.

(chaukha…@hotmail.com.vn)

Nguồn: Kiến thức nha khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1