Nhận Xét Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Sứ Có Tốt Không?

Mình không biết Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ có tốt không? Hy vọng Kiến Thức Nha Khoa có thể tư vấn giúp e với ạ. Em cám ơn rất nhiều.

Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Sứ Có Tốt Không

Nha Khoa Đông Nam Trồng Răng Sứ Có Tốt Không?

Câu hỏi:

Chào Kiến Thức Nha Khoa! Em đang có dự định thực hiện trồng răng sứ để phục hồi lại 1 chiếc răng hàm đã mất của em, em thấy có rất nhiều review tốt về Nha Khoa Đông Nam và cũng thấy trong danh sách nha khoa có địa chỉ của nha khoa này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn lắm, không biết Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ có tốt không? Hy vọng Kiến Thức Nha Khoa có thể tư vấn giúp e với ạ. Em cám ơn rất nhiều.

(Nguyễn Ngọc Châu, TP.HCM)

KIẾN THỨC NHA KHOA TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Châu! Chúng tôi rất cám ơn bạn vì sự quân tâm, tin tưởng chia sẻ những nỗi băn khoăn của mình về cho Kiến Thức Nha Khoa. Với câu hỏi “Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ có tốt không?” thì chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Chắc bạn Ngọc Châu cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin về phương pháp trồng răng sứ này rồi đúng không, về bản chất, phương pháp trồng răng sứ hay còn được gọi với tên chuyên khoa là bắt cầu răng sứ. Đây là một trong những phương pháp phục hồi răng đã mất được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay vì có chi phí tương đối rẻ mà tính thẩm mỹ và độ bền chắc khá cao.

(Phương pháp trồng răng sứ)

Để thực hiện trồng răng sứ cho răng hàm nhai đã mất trong trường hợp của bạn Ngọc Châu thì bác sĩ sẽ mài đi 2 răng thật 2 bên của chiếc răng đã mất này để tạo thành 2 trụ răng, sau đó một dãy cầu răng sứ gồm 3 mão răng được chế tạo dính sát vào nhau sẽ được lắp vào 2 trụ răng đã mài này bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng để cố định dãy cầu răng một cách vững chắc, và che lắp đi khoảng trống bị mất răng.

Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ có tốt không?

Nha Khoa Đông Nam được xem là một trong những nha khoa rất nổi tiếng về mức độ uy tín và tốt nhất trong các nha khoa hiện nay tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Khi thực hiện trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng phục hồi răng đã mất, luôn tận tâm, tỉ mỉ trong công tác khám và điều trị. 

(Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam nhiều kinh nghiệm)

Tại Nha Khoa Đông Nam còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM. Với công nghệ CAD/CAM, tất cả khâu thiết kế, phục hình hoàn toàn dựa trên phần mềm máy tính hiện đại, do đó cho kết quả phục hình đạt tỉ lệ chính xác tối đa. Cầu răng sứ hoàn toàn khớp với khung hàm, lấp khít khoảng trống mất răng, cho hình dáng tự nhiên như răng thật.

Không chỉ như vậy nhờ sự tận tâm đó, năm 2015 Nha Khoa Đông Nam vinh dự nhận danh hiệu “Chất lượng dịch vụ tốt” do Hội đồng các doanh nghiệp Việt Nam cấp.

(Nha Khoa Đông Nam được trao tặng danh hiệu “Dịch Vụ Tốt Nhất”)

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc bạn Ngọc Châu đã có thể trả lời được cho câu hỏi “Nha Khoa Đông Nam trồng răng sứ có tốt không?” rồi đúng không. Tuy nhiên, để đảm bảo sự nhìn nhận chính xác hơn, chúng tôi khuyên bạn Ngọc Châu nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng, nghe các bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tư vấn cụ thể hơn, từ đó bạn hãy quyết định có nên điều trị trồng răng sứ ở đây hay không nhé.

Nguồn: Kiến thức nha khoa

 

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1