Nhận Xét Nha Khoa

LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Tôi đang rất phân vân vì phải lựa chọn làm răng sứ và niềng răng thẩm mỹ. Mọi người có thể chia sẽ thêm cho mình được không

 LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

 Hỏi:

ngocanh…@gmail.com

Tôi đang rất phân vân vì phải lựa chọn làm răng sứ và niềng răng thẩm mỹ. Vì niềng răng thì ổn định hơn nhưng tôi ngại đeo mắc cài mà tới Nha Khoa thì bác sĩ nói răng hàm đã ổn định nên muốn có hiệu quả phải mang mắc cài rất lâu. Còn bọc răng sứ thì rẻ hơn nhưng phải mài răng? Làm thể nào mọi người ơi, tôi sắp ra trường rồi nên cũng muốn cải thiện lại hàm răng lộn xộn của mình để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Cho tôi hỏi nếu làm răng thẩm mỹ thì chỗ nào tốt ở SG vậy mọi người?

 Trả Lời:

trangtran…@yahoo.com

Mình rất hiểu tâm trạng của bạn, đeo mắc cài hay bị chọc quê lắm, lúc nhỏ mình mang một thời gian cũng thấy tự ti. Nhưng giờ nghĩ lại thấy rất đáng vì may mà mình đeo sớm nên dễ chỉnh. Giờ mà làm là không biết bao lâu mới xong.

hainam…@gmail.com

Nhiều Nha Khoa thẩm mỹ ở SG như Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Ngọc Hạnh, Nha Khoa Quận 3,…Chúc bạn nhanh chóng có được hàm răng đẹp nhé!

ngocha…@gmail.com

Chủ yếu là bạn phải chọn đúng cơ sở uy tín với răng sứ chất lượng thì có thể xài rất lâu đó, còn những loại răng sứ kim loại sẽ bị đen viền nướu gây mất thẩm mỹ.

dongnguyen…@gmail.com

Nếu như em lo lắng thì chọn loại sứ nào mà chỉ cần mài ít răng thôi thì không ảnh hưởng lắm đâu. Như bên Nha Khoa Đông Nam có loại sứ Hi-Zirconia bền hơn, đẹp hơn và đặc biệt là chỉ cần mài một lớp men mỏng bên ngoài của răng thôi không cần mài nhiều. Anh khuyên nên em đến đó khám vì bác sĩ giỏi mình sẽ yên tâm hơn.

kientao…@yahoo.com

Bọc răng sứ thì có lâu không mọi người? Vì mình bọc răng cửa rồi còn phải đi làm nữa.

trinh…@gmail.com

Chỗ khác thì mình không biết nhưng bên Đông Nam thì mình được gắn răng tạm . 2-3 ngày là xong rồi.

thanhle…@gmail.com

@ngocanh: Anh thấy em nên bọc răng sứ đi, chứ niềng thì chưa chắc có hiệu quả đâu bé nhé!

thanhtam…@gmail.com

Nói tới làm răng thẩm mỹ thì Nha Khoa Đông Nam là tốt nhất Sài Gòn đó bạn. Không phải mình nói quá lên đâu. Chỗ người ta làm ăn uy tín 13 năm nay rồi, có thấy ai phàn nàn đâu, toàn khen thôi. Từ Bác sĩ cho đến đội ngũ tư vấn, lễ tân đều rất nhiệt tình nhé. Mà quan trọng là Nha Khoa còn nhập khẩu máy móc thiết bị từ Châu Âu về nữa.

thanhtung…@yahoo.com

Dì mình mới mọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam trông đẹp tự nhiên lắm. Bác sĩ rất vui tính, lễ tân thì dễ thương cực kỳ luôn mà rất có trách nhiệm với bệnh nhân nhé! Dì mình làm xong thấy hài lòng lắm. Nếu bạn đang lo lắng thì đến sẽ được khám miễn phí rồi bạn quyết định.

 Nguồn: Nhận xét nha khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1