Nhận Xét Nha Khoa

LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

Tôi đang băn khoăn không biết có Nha Khoa nào làm răng Implant tốt mà đảm bảo an toàn không? Nha khoa nào làm răng Implant tốt ở HCM?

Hỏi:

sonvannguyen…@gmail.com

Tôi năm nay 50 tuổi, mất răng hàm trên được 3 năm và đang dùng hàm tháo lắp hơi vướng và ăn nhai không tốt. Nghe ông bạn già nói là làm răng Implant đảm bảo ăn nhai và dùng rất lâu. Tôi đang băn khoăn không biết có Nha Khoa nào làm răng Implant tốt mà đảm bảo an toàn không? Nha khoa nào làm răng Implant tốt ở HCM?

Trả Lời

tutran…@gmail.com

Cháu làm răng Implant ở Nha Khoa Đông Nam, bác Dũng trực tiếp cấy trụ là bác sĩ có tiếng trong ngành cấy implant và tạo hình sứ cho nên cháu yên tâm lắm! Cơ sở vật chất hiện đại, được cấp giấy chứng nhận, bằng khen của Bộ Y Tế nữa nên đảm bảo lắm đó Bác. Nếu Bác đang lo lắng thì Bác có thể đến Nha Khoa để bác sĩ khám và tư vấn trước nhé! Ở đó khám miễn phí ạ. Lúc đầu cháu cũng hơi lo, sợ làm không tốt nhưng mà bác sĩ nhiệt tình và tận tâm lắm làm cháu yên tâm nhiều. Cháu chúc Bác nhanh chóng có một hàm răng chắc để ăn nhai và cải thiện sức khỏe ạ! 

tuyennguyen…@gmail.com

Tại Nha Khoa Đông Nam được miễn phí khám và tư vấn nên Bác đến khám trước rồi quyết định là tốt nhất đó. Có khi vừa khám xong rồi quyết định cấy luôn như con. Hihi 

hungbui…@gmail.com

Tôi ở tỉnh lên và muốn làm răng Implant ngay có được không? 

nguyennhat…@gmail.com

Bạn gọi trước đặt hẹn cho Bác sĩ là được nè, bên đó tư vấn nhiệt tình lắm, uy tín nữa. 

dungle…@yahoo.com

Bên bệnh viện răng Hàm Mặt có làm răng Implant không mọi người ơi? 

occon…@gmail.com

Hình như là có đó bạn, nhưng mà rất đông nhé, mình có tới khám xoang 1 lần mà đợi hơi lâu. 

dungle…@yahoo.com

Vậy đến Nha Khoa Đông Nam có phải đợi lâu không? tại mình ở Bình Dương nên không có thời gian. 

thaole…@gmail.com

Em có làm 2 Implant răng cửa ở Nha Khoa Đông Nam 2 năm rồi, không phải đợi lâu đâu anh. Lần đầu tới kiểm tra, chụp CT được bác sĩ cho coi xương hàm rồi em cấy luôn. Sau đó đeo răng tạm để đi làm. 2 tháng sau em quay lại lên răng sứ ok lắm đó. Anh sợ đợi thì gọi đặt lịch hẹn trước cho an tâm. 

anhhong…@yahoo.com

Nha Khoa làm răng Implant tại tphcm thì nhiều nhưng chọn Nha Khoa Đông Nam thì tốt nhất rồi, họ làm răng Implant 13 năm nay có uy tín lắm!

Nguồn: Đánh giá nha khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1