1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

CẤY RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Tôi đang đeo hàm giả tháo lắp 2 hàm. Tôi đang muốn cấy implant, chỗ nào làm đảm bảo và nhanh chóng. Tôi muốn ăn nhai được tốt. Xin cám ơn!

CẤY RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

 Hỏi:

kimcuc…@gmail.com

Tôi năm nay 52 tuổi, hiện đang ở Vĩnh Long. Tôi đang đeo hàm giả tháo lắp 2 hàm. Chỉ ăn được đồ ăn mềm và cháo. Nhờ các cháu và mọi người tư vấn giúp tôi địa chỉ cấy Implant tin cậy ở SG! Có phải cấy đầy đủ hết 2 hàm bằng răng Implant hay không? Chỗ nào làm đảm bảo và nhanh chóng. Tôi muốn ăn nhai được tốt. Xin cám ơn!

 Trả Lời:

kimchi…@yahoo.com

Chào Bác, Nha Khoa uy tín ở TP HCM để cấy ghép răng Implant thì Bác đến Nha Khoa Đông Nam nhé! Làm việc 13 năm có tiếng đó ạ! Dịch vụ chuyên nghiệp, bác sĩ tận tâm. Còn cơ sở vật chất và máy móc trang thiết bị rất hiện đại. Cháu vừa làm một răng Implant chỗ này, cũng không kinh khủng như cháu tưởng tượng. Bác sĩ mát tay, làm êm lắm. Còn giá thì cháu làm 1 răng Implant Hàn Quốc 700 USD tính ra tiền việt là 16tr ạ.

thongnguyen…@gmail.com

Chú không cần phải cấy đầy đủ 32 răng đâu. Bên Nha Khoa Đông Nam vừa giỏi vừa biết khó khăn về kinh phí cho bệnh nhân nên chỉ định cấy ghép đủ số lượng trụ Implant nhưng vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn cho bệnh nhân nên chú có thể yên tâm. Mẹ cháu cũng cấy 1 hàm răng trên thì cấy 8 trụ Implant và thêm 6 răng giả nối liền thôi. Ăn nhai thịt rất tốt đó Chú. Chú đến khám để bác sĩ nói rõ nhé!

tannguyen…@gmail.com

1 trụ mà tới 16 tr vậy một hàm tới hơn 100tr hả mọi người. Làm răng tốn kém quá nhờ.

nguyenthuy…@gmail.com

Đồng ý với @tannguyen. Nhưng mà tiền nào của đó anh ơi. Vậy nó mới an toàn mà xài lâu dài.

tamthuy…@yahoo.com

Tôi bị mất hàm trên với mấy cái ở hàm dưới, mà lâu rồi. Giờ nướu bị teo đi thì làm như thế nào? Có cấy ghép răng Implant được không. Ở tỉnh họ không chịu làm nói là không có máy móc với bác sĩ không chuyên cấy Implant, khuyên tôi nên vào Sài Gòn tìm bác sĩ giỏi mà cấy. Cái Nha Khoa Đông Nam mà các cháu nói có tốt không? Nha Khoa nào uy tín ở Sài Gòn?

anhnguyen…@gmail.com

Có chỗ nào làm rẻ mà tốt?

moctran…@gmail.com

Ở Sài Gòn có nhiều Nha Khoa tốt lắm Chú ơi! Nha Khoa Đông Nam mọi người nói là hàng đầu về lĩnh vực cấy ghép răng Implant và làm răng sứ đó. Như chú nói thì tình trạng của mình nghiêm trọng rồi, con chỉ làm 1 cây Implant răng hàm thôi, chưa có bị tiêu xương như Chú nên không biết có làm được không nữa! Mọi người ai có kinh nghiệm thì chia sẻ cho chú nhé!

tuyetthanh…@gmail.com

Nha Khoa Đông Nam tốt lắm đó, nhân viên dễ thương mà thân thiện nữa, không hách dịch như mấy bệnh viện nhà nước.

minhnguyen…@yahoo.com

Cấy Implant mà chú bị tiêu xương, teo nướu rồi thì muốn làm thì lâu lắm, vì bác sĩ sẽ chỉ định cấy thêm xương vào hàm cho Chú và cấy trụ Implant luôn. Nhưng phải 4-6 tháng trụ Implant cứng rồi mới lên răng sứ cho Chú được. Chú liên hệ Nha Khoa Đông Nam để làm nhé. Bác sĩ Dũng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cấy trụ Implant rồi đó chú. Chúc Chú sức khỏe!

 Nguồn: Đánh giá nha khoa

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác