1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Cho em hỏi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại TP. HCM vậy mọi người? Tại chỗ em khám thấy chờ đợi lâu quá, em muốn tới chỗ khác kiểm tra kỹ lại.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại tphcm

Bạn có email baobinh…@gmail.com có hỏi nội dung như sau:

Câu hỏi: Cho em hỏi răng số 7 kề răng khôn của em bị sâu răng rồi nha chu nặng, bác sĩ nói phải nhổ răng rồi cấy răng Implant vào mới ăn nhai được. Mà em không biết cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại TP. HCM vậy mọi người? Tại chỗ em khám thấy chờ đợi lâu quá, em muốn tới chỗ khác kiểm tra kỹ lại. Cho em xin ý kiến ạ! Nhất là mọi người làm răng rồi ak!

Trả Lời:

(onggiacodon…@gmail.com)

Tôi có làm răng Implant hàm dưới tại Nha Khoa Đông Nam cách đây 1 năm. Giờ ăn nhai bình thường mà lại đẹp nữa. Bác sĩ giỏi tư vấn kỹ càng mà tận tâm. Cháu đến khám là được miễn phí đó, mà thái độ lễ tân, bác sĩ cũng tốt nữa. Chúc cháu mau chóng tìm được địa chỉ Nha Khoa vừa ý!

(ngocbich…@gmail.com)

Mình cũng khám tại Nha Khoa Đông Nam rồi nè, nghe bác sĩ nói mất răng lâu thì răng kế bên bị nghiên vô chỗ mất răng, khó nhai lắm. Mình chưa có tiết kiệm được tiền chứ không cũng muốn tới lại Nha Khoa Đông Nam để làm. Bác sĩ nói có điều kiện thì tới để khám lại rồi làm, nói chuyện thân thiện mà kỹ càng lắm. Bạn yên tâm nhé!

(thaotay…@yahoo.com)

Có nhiều Nha Khoa ở tphcm lắm, bạn có thể đến bên Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Hollywood  hay bên Nha Khoa Đức Hạnh,…

(lenhandmade…@gmail.com)

Cấy cái răng đúng chất lượng luôn, 1 cái tới 1000 đô tương đương 23.5 tr. Đúng là tiền nào của đó mà!

(thuongnguyen…@gmail.com)

Chỗ nào cũng mấy trăm tới ngàn đô đó bạn, chưa có điều kiện thì đừng làm. Sau này có tiền rồi đi khám 1 lần luôn chứ để lâu tiêu xương rồi họ lại bảo bù tiền cũng như không.

(haoa…@yahoo.com)

Đúng rồi bạn, hôm Ba mình đến Nha Khoa ở quận 3 họ bảo bù thêm tiền xương ghép vô gì đó thêm tới 11tr. Tốn kém quá, haizz…

(baongoc…@gmail.com)

@haoa: Em đến Nha Khoa Đông Nam nhé! Bên đó miễn phí ghép xương. Em chở Ba tới đó khám xem sao.

(nhung…@gmail.com)

Đúng rồi chị, hôm em có tới cấy Implant răng hàm được ghép thêm xương mà không bù tiền thêm. Tưởng cấy đau lắm nên hơi sợ, nhưng mà làm có 20 phút là xong 1 răng rồi, nhanh quá cơ. Không cảm giác đau đớn luôn. Được cái bên Đông Nam bác sĩ Dũng làm có tiếng trong cấy ghép Implant rồi nên em yên tâm lắm. Dịch vụ tốt mà máy móc nhập khẩu bên Châu Âu về hiện đại lắm. Ai có nhu cầu cứ đến Nha Khoa Đông Nam làm nhé, đảm bảo hài lòng như em luôn. hihi

(trungtt…@gmail.com)

Nói tới trồng răng Implant thì bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam đi, mình cũng trồng răng Implant ở đây rồi, bác sĩ ở đây tay nghề rất cao, làm thì êm tay không bị đau như mình tưởng tượng đâu. Làm xong thì được chăm sóc rất nhiệt tình, răng mình trồng hơn 1 năm rồi, bây giờ ăn nhai tốt lắm, chưa thấy điều gì bất thường hết ah.

(ngochai…@gmail.com)

Nói về trồng răng Implant thì Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ tốt nhất tại TP.HCM rồi, ở Nha Khoa Đông Nam có đội ngũ bác sĩ rất giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng lại rất tốt. So với mấy nha khoa khác thì chi phí lại rẻ hơn rất nhiều nữa.

(ngiemhoang…@gmail.com)

Mình thấy mấy cái phương pháp trồng răng này có kỹ thuật khó lắm nên mình nghĩ bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam để làm răng đi cho chắc, tránh để xảy ra nhiều biến chứng ngoài ý muốn thì không tốt đâu.

(minhkien…@yahoo.com)

Bạn minhkien ơi, mình cũng đồng ý vói bạn là qua bên đó vì cũng nghe nhiều người qua bên đó làm rồi, chứ làm ở bệnh viên dễ bị sai sót, mà mỗi lần đến bệnh viện là y như rằng phải chờ đợi mệt mỏi luôn, mà bác sĩ y tá đều không có quan tâm bệnh nhân, cứ khám qua loa là xong. Thật sự có ấn tượng rất xấu với mấy bệnh viện.

(lanhue…@gmail.com)

Mình vừa trồng răng Implant ở Đông Nam đây, bạn cứ đưa người nhà đến đây thực hiện đi, đảm bảo bác sĩ điều trị rất tốt, quá trình trồng răng nhanh mà không đau nữa. Mình được chụp CT tại chỗ Miễn Phí luôn nên tiện lắm, không cần phải đi ra ngoài để chụp CT như mấy nha khoa khác. Nhân viên ở đây cũng nhiệt tình và dễ thương nữa nên bạn yên tâm đi. 
Mình gửi thông tin liên hệ bạn có thể tham khảo thêm nhé:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadongnam/

Website: www.nhakhoadongnam.com

Giờ làm việc: T2- T7: 08:00 – 20:00 | CN: 8:00 – 16:00

nha khoa đông nam

Nguồn: Kiến thức nha khoa

 
Các tin khác