Nhận Xét Nha Khoa

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM?

Cho em hỏi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại TP. HCM vậy mọi người? Tại chỗ em khám thấy chờ đợi lâu quá, em muốn tới chỗ khác kiểm tra kỹ lại.

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

baobinh…@gmail.com

Câu hỏi: Cho em hỏi răng số 7 kề răng khôn của em bị sâu răng rồi nha chu nặng, bác sĩ nói phải nhổ răng rồi cấy răng Implant vào mới ăn nhai được. Mà em không biết cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại TP. HCM vậy mọi người? Tại chỗ em khám thấy chờ đợi lâu quá, em muốn tới chỗ khác kiểm tra kỹ lại. Cho em xin ý kiến ạ! Nhất là mọi người làm răng rồi ak!

Trả Lời:

onggiacodon…@gmail.com

Tôi có làm răng Implant hàm dưới tại Nha Khoa Đông Nam cách đây 1 năm. Giờ ăn nhai bình thường mà lại đẹp nữa. Bác sĩ giỏi tư vấn kỹ càng mà tận tâm. Cháu đến khám là được miễn phí đó, mà thái độ lễ tân, bác sĩ cũng tốt nữa. Chúc cháu mau chóng tìm được địa chỉ Nha Khoa vừa ý!

ngocbich…@gmail.com

Mình cũng khám tại Nha Khoa Đông Nam rồi nè, nghe bác sĩ nói mất răng lâu thì răng kế bên bị nghiên vô chỗ mất răng, khó nhai lắm. Mình chưa có tiết kiệm được tiền chứ không cũng muốn tới lại Nha Khoa Đông Nam để làm. Bác sĩ nói có điều kiện thì tới để khám lại rồi làm, nói chuyện thân thiện mà kỹ càng lắm. Bạn yên tâm nhé!

thaotay…@yahoo.com

Có nhiều Nha Khoa ở tphcm lắm, bạn có thể đến bên Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Hollywood  hay bên Nha Khoa Đức Hạnh,…

lenhandmade…@gmail.com

Cấy cái răng đúng chất lượng luôn, 1 cái tới 1000 đô tương đương 23 tr. Đúng là tiền nào của đó mà!

thuongnguyen…@gmail.com

Chỗ nào cũng mấy trăm tới ngàn đô đó bạn, chưa có điều kiện thì đừng làm. Sau này có tiền rồi đi khám 1 lần luôn chứ để lâu tiêu xương rồi họ lại bảo bù tiền cũng như không.

haoa…@yahoo.com

Đúng rồi bạn, hôm Ba mình đến Nha Khoa ở quận 3 họ bảo bù thêm tiền xương ghép vô gì đó thêm tới 11tr. Tốn kém quá, haizz…

baongoc…@gmail.com

@haoa: Em đến Nha Khoa Đông Nam nhé! Bên đó miễn phí ghép xương. Em chở Ba tới đó khám xem sao.

nhung…@gmail.com

Đúng rồi chị, hôm em có tới cấy Implant răng hàm được ghép thêm xương mà không bù tiền thêm. Tưởng cấy đau lắm nên hơi sợ, nhưng mà làm có 20 phút là xong 1 răng rồi, nhanh quá cơ. Không cảm giác đau đớn luôn. Được cái bên Đông Nam bác sĩ Dũng làm có tiếng trong cấy ghép Implant rồi nên em yên tâm lắm. Dịch vụ tốt mà máy móc nhập khẩu bên Châu Âu về hiện đại lắm. Ai có nhu cầu cứ đến Nha Khoa Đông Nam làm nhé, đảm bảo hài lòng như em luôn. hihi

 Nguồn: Đánh giá nha khoa

Khuyến mãi giảm giá cấy ghép răng Implant

Các tin khác
Chat
1