Nhận Xét Nha Khoa

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Nghe mọi người nói cấy răng Implant ở Nha Khoa Đông Nam có Bác Dũng trực tiếp cấy cho mình đúng không ạ? Nha Khoa đó có tốt không?

 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

 Hỏi:

lethanhhoang…@gmail.com

Nghe mọi người nói cấy răng Implant ở Nha Khoa Đông Nam có Bác Dũng trực tiếp cấy cho mình đúng không ạ? Nha Khoa đó có tốt không? Vừa nhổ răng vừa cấy Implant thì có đau lắm không mọi người? Có Nha Khoa nào làm răng không đau không mọi người?

 Trả Lời:

july…@gmail.com

Ở Sài Gòn có nhiều Nha Khoa cho bạn chọn lắm như Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Điện Biên Phủ, Nha Khoa Tú Xương,…

lienpham…@gmail.com

Nha Khoa Đông Nam là tốt nhất Sài Gòn rồi đó em ơi, còn lăn tăn gì nữa chời?! Bác sĩ giỏi, Nha Khoa có cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hết sức dễ thương luôn. Họ còn nhận được nhiều giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế nữa nên hoàn toàn có thể yên tâm.

thao…@gmail.com

Nha Khoa Đông Nam thì tốt rồi, dịch vụ sau cấy cũng toàn diện nữa. Nhân viên ở đó niềm nở lẳm! Mặc dù chỉ là đến tư vấn và khám thôi chứ chưa làm răng hay cấy ghép Implant nhưng vẫn rất dễ thương nha!

hongha…@gmail.com

Vừa nhổ răng vừa cấy ghép răng Implant là tốt nhất đó bạn. Còn chia làm 2 lần thì phải chịu đau 2 lần nhé!

kieuphuong…@gmail.com

Chào các cháu, Bác 54 tuổi, hiện đang ở quận Tân Bình. Bác đã dùng hàm tháo lắm 5 năm rồi, giờ muốn cấy Implant nguyên hàm thì có được không?

anhnguyen…@gmail.com

Bác đến Nha Khoa Đông Nam làm nguyên hàm vừa đảm bảo vừa tiết kiệm nhé! Vì ở đó bác sĩ sẽ cấy xương cho Bác miễn phí ạ!

dongnguyen…@gmail.com

Điều làm mình quyết định chọn Nha Khoa Đông Nam là họ thông báo chi phí trọn gói và không phát sinh thêm gì hết, cho dù chụp CT và phát hiện thiếu xương nhiều hay ít thì bác sĩ cũng chỉ định ghép cho bệnh nhân mà không yêu cầu thêm tiền nữa. Chứ những Nha Khoa khác là báo giá 1 đằng, sau đó tới khám xong rồi nói là cộng thêm tiền thêm xương nữa, nghe mà bực mình.

congtran…@gmail.com

Đúng rồi đó bạn, thà rằng giá cao mà rõ ràng ngay từ đầu.

anhnguyen…@yahoo.com

Tôi có khám và cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được 3 năm rồi. Tôi bị mất răng và tiêu xương quá nhiều, hàm dưới bị teo nướu nghiêm trọng, vì thế mà Bác sĩ trao đổi và chỉ định cấy ghép thêm xương. Thời gian lên răng sứ xong xuôi là 6 tháng nhưng tôi rất hài lòng vì tới các Nha Khoa khác thì họ từ chối không chịu làm cho tôi do kỹ thuật không tốt. Rất cám ơn bác Dũng và đội ngũ nhân viên Đông Nam đã giúp tôi có được hàm răng chắc chắn như hiện giờ.

Nguồn: Nhận xét nha khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

Các tin khác
Chat
1