1
Tư vấn Online?

Nhận Xét Nha Khoa

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

Người nhà tôi 60 tuổi bị mẻ 1 cái răng. Khi khám bác sĩ nói phải làm cả 2 hàm bọc sứ. Cho xin hỏi có nhiều tiền không ạ? Bọc răng sứ ở đâu tốt tphcm?

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Hỏi:

hannguyen…@gmail.com

Người nhà tôi 60 tuổi bị mẻ 1 cái răng. Những cái răng khác cũng bị hư. Khi khám bác sĩ nói phải làm cả 2 hàm bọc sứ. Cho xin hỏi có nhiều tiền không ạ? Bọc răng sứ ở đâu tốt tphcm?

 Trả Lời:

ducthanh…@yahoo.com

Bọc răng sứ thì có nhiều Nha Khoa làm như Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa Kỳ Hòa, Nha Khoa Bà Chiểu,… Nhưng quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ làm có cứng không, làm không tốt sẽ làm hơi thở có mùi nhé!

lando…@yahoo.com

bọc răng sứ thì dùng trong bao lâu vậy mọi người? có bảo hành gì không?

truonghai…@gmail.com

Mình vừa bọc răng sứ ở Nha Khoa Đông Nam, 6 răng Hi-zirconia. Bảo hành tới 10 năm mà màu răng trắng như thật vậy. Cô hay Chú đến Nha Khoa Đông Nam làm nhé, chỗ đó là tốt nhứt Sài Gòn mà.

octieu…@gmail.com

Em nhổ răng được mười ngày rồi, mà em muốn cấy trụ Implant thì bao lâu thì làm được ạ mọi người?

hoapham…@gmail.com

Chỗ nhổ răng lành là đi trồng được rồi đó @octieu

hoapham…@gmail.com

Tôi thay 3 răng cửa trước bằng răng sứ kim loại mà nay bị đen viền nướu, rồi hơi thở có mùi thì giờ bọc lại sứ có hết mùi hồi không? Mà lý do gì lại bị đen nướu?

quyenphuong…@gmail.com

@hoapham: Chị thay lại bằng răng toàn sứ thì hết đen nướu ngay. Còn mùi hôi thì do bác sĩ làm không tốt với về sinh răng miệng không đúng cách. Chị đến Nha Khoa Đông Nam để thay thì hết thôi.

nhuttran…@gmail.com

Bọc răng sứ có đau lắm không?

quocanh…@yahoo.com

Bọc chỉ hơi ê thôi bạn nhé! Ở Nha Khoa Đông Nam mình được tiêm thuốc tê nên không đau đâu. @ hannguyen: Tùy loại răng sứ mà Cô Chú chọn mà có giá khác nha đó ạ, Cô Chú nên chọn loại răng toàn sứ để sử dụng lâu dài nhé!

 Nguồn: Đánh giá nha khoa

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác